Vé máy bay đi Tulsa Mỹ giá rẻ

Tulsa là quận lỵ của quận Tulsa và cũng là thành phố lớn thứ 2 của tiểu bang Oklahoma, lớn thứ 47 của nước Mỹ. Đến với Nơi Tulsa, các bạn sẽ bị choáng ngợp trước những bảo tàng với kiến trúc độc đáo lưu giữ nhiều cổ vật quý hiếm cùng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đây cũng là nơi đây có không khí trong lành, thơ mộng và khá yên tĩnh. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Mỹ để đến Tulsa xinh đẹp của tiểu bang Oklahoma ngay ngày hôm nay các bạn nhé.

Hiện nay, các bạn có nhu cầu đi đến các thành phố của nước Mỹ như đến Tulsa đều có nhiều sự lựa chọn tốt về hãng hàng không cùng với chất lượng dịch vụ và giá cả khác nhau. Các bạn hoàn toàn có thể chọn vé máy bay của một số hãng hàng không khai thác đường bay tới nước Mỹ sau đây: Vietnam Airlines, Delta, Turkish Airlines, Japan Airlines, Asiana Airlines, Qatar Airways, Etihad Airways, Singapore Airlines….Đối với giá vé máy bay đi Tulsa thì tùy thuộc vào hãng hàng không mà bạn chọn, hạng ghế và đặc biết là thời điểm đặt vé. Nếu như các bạn đặt vé vào đúng mùa cao điểm du lịch tại Tulsa thì có vé đắt hơn còn nếu đặt vào khoảng thời gian không phải là mùa cao điểm du lịch thì có vé rẻ hơn.

Khi đặt vé máy bay đi Tulsa, các bạn sẽ hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Tulsa cách trung tâm thành phố Tulsa 8 km về phía đông bắc. Từ đó, các bạn có thể di chuyển trên chuyến xe buýt tuyến 203 của Tulsa Transitb để đi theo phía tây về trung tâm thành phố cùng với phía nam hướng về Đài tưởng niệm và đường số 31.

Nói về sân bay này thì có một số đặc điểm như sau: sân bay bao gồm 1 nhà ga nhỏ, với 2 khu vực chờ lên máy bay là khu A và khu B. Đối với khu A dành cho US Airways, Delta và American Airlines. Khu A có 11 cửa khởi hành từ A1 đến A11, tuy nhiên hiện tại chỉ có 7 cửa khởi hành được sử dụng. Còn Khu B dành cho hàng Allegiant, Southwest và United và có 10 cửa khởi hành.

Các bạn hoàn toàn có thể đến với các thành phố lân cận thuộc tiểu bang Oklahoma ví dụ: Catoosa, Owasso, Turley, Cleveland, Mannford, Inola,… bằng các hãng hàng không nội địa từ Sân bay quốc tế Tulsa.

Các địa điểm tham quan khi đến thành phố Tulsa đó là:

Thứ nhất là vườn bách thú Tulsa: Vườn bách thú là nhà của rất nhiều loài động vật khác nhau chẳng hạn như sư tử biển, chim cánh cụt, hươu cao cổ, … ngoài ra bên trong còn có bảo tàng lưu giữ nhiều cổ vật quý hiếm.

Thứ hai là viện bảo tàng nghệ thuật Philbrook Museum cùng viện bảo tàng Giucrease Museum. Hai viện bảo tàng này thu hút khách du lịch bởi kiểu kiến trúc độc lạ cùng những hiện vật lịch sử có giá trị.

Thứ ba là sân trượt băng nghệ thuật BOK Center.

Thứ tư là nhà thờ Kito giáo Boston Avenue Methodist Churchi

Thứ năm là khu trình diễn nghệ thuật, âm nhạc.

Thứ sáu là viện bảo tàng văn hóa Tulsa Air and Space Museum & Planetarium.

Hãy liên hệ tới Beetours càng sớm để có thể nhận được tấm vé máy bay rẻ nhất. Với vai trò là một đại lý vé máy bay, Beetours luôn hết lòng phục vụ quý khách hàng và luôn hỗ trợ trong việc tư vấn đặt vé thông qua số hotline 0944 555 900.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !