Vé máy bay đi Tứ Xuyên giá rẻ

Tỉnh Tứ Xuyên là là một tỉnh ở phía Tây Nam của quốc gia Trung Quốc rộng lớn. Với tỉnh lị là Thành Đô và góp phần là một trung tâm kinh tế quan trọng của miền Tây nước này. Giống như những địa điểm khác Trung Quốc, Tứ Xuyên đã vươn mình phát triển và hội nhập hiện đại hóa công nghiệp nhưng vẫn giữ trong mình những giá trị lịch sử lâu đời, cảnh quan thiên nhiên đẹp, sản vật phong phú. Và đặc biệt nổi tiếng với cái tên “thiên đường nơi hạ giới” Cửu Trại Câu tại đây.

Thiên đường hạ giới tại Tứ Xuyên vé máy bay đi Tứ Xuyên giá rẻ

Thiên đường hạ giới

Tứ Xuyên ngày nay đã trở thành điểm đến giao lưu của nhiều nền văn hóa, kinh doanh, du lịch đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Và việc tìm kiếm một tấm vé máy bay đi Tứ Xuyên thực sự không còn khó khăn với mỗi người dân nữa. Book vé máy bay quốc tế ngay hôm nay để có giá tốt nhất nhé.

Thông tin hãng hàng không, chặng bay, vé máy bay đi Tứ Xuyên

Thung lũng Jiuzhaigou vé máy bay đi Tứ Xuyên giá rẻ

Thung lũng Jiuzhaigou

Hiện có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay Việt Nam - Tứ Xuyên

Tại Tứ Xuyên hiện đang có Sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô tọa lạc tại đây, khiến việc đi lại và di chuyển bằng đường hàng không tại đây càng trở nên dễ dàng. Sân bay Thành Đô là trung tâm của hãng hàng không United Eagle Airlines, Air China và Sichuan Airlines.

Núi Nga Mi vé máy bay đi Tứ Xuyên giá rẻ

Núi Nga Mi

Từ Việt Nam, chúng ta có thể di chuyển tại 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Thủ đô Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) phục vụ chặng bay giữa Việt Nam và Tứ Xuyên - Trung Quốc.

Để có thể đến được Tứ Xuyên, chúng ta sẽ xuất phát tại một trong hai sân bay tại Việt Nam và điểm đến là sân bay Thành Đô. Giá vé máy bay tùy theo thời điểm mà sẽ có mức giá khác nhau. Giá vé máy bay trung bình được Beetours.vn tính như sau:

Tượng Lạc Sơn Đại Phật ở Tứ Xuyên vé máy bay đi Tứ Xuyên giá rẻ

Tượng Lạc Sơn Đại Phật

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Tứ Xuyên một chiều hay khứ hồi của Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Tứ Xuyên - Thành Đô từ Hà Nội: Hãng hàng không Vietnam Airlines và China Southern Airlines sẽ là lựa chọn tốt nhất cho chặng bay này. Giá vé máy bay chặng này dao động từ 203 - 291 USD.

Vé máy bay đi Tứ Xuyên - Thành Đô từ Hồ Chí Minh: Có nhiều lựa chọn hãng hàng không hơn cho bạn tại đây như: Sichuan Airlines, Air China, China Eastern Airlines, China Southern Airlines,… Giá vé máy bay chặng này dao động từ 170 - 224 USD.

Tứ Xuyên chắc chắn sẽ không mang đến cho bạn bất cứ một sự thất vọng nào về cảnh đẹp cũng như con người nơi đây. Hãy nhanh tay book vé máy bay đi Trung Quốc ngay hôm nay để thực hiện ước mơ du lịch trong tầm tay. Tại Beetours,vn, chúng tôi đang cung cấp nhiều hạng vé và loại vé máy bay đi Tứ Xuyên với mức giá ưu đãi, cùng hình thức đặt vé online cực kỳ thuận lợi cho bạn.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !