Vé máy bay đi South Carolina Mỹ giá rẻ

Columbia được lựa chọn là thủ phủ của bang South Carolina, nước Mỹ  từ năm 1786. Thành phố Columbia được đặt theo tên của Christopher Columbus và là thành phố được quy hoạch đầu tiên của South Carolina. Với vé máy bay đi South Carolina, các bạn sẽ được đến nước Mỹ rộng lớn, hiện đại hay đến với thành phố  Columbia có nhiều địa điểm hấp dẫn.

Khi đi du lịch nước ngoài, các bạn nên tìm hiểu các điểm du lịch mong chờ nhất và địa điểm được coi là hấp dẫn ở South Carolina chính là Riverbanks Zoo & Botanical Garden. Là một danh lam thắng cảnh dọc theo sông Saluda, Riverbanks Zoo & Botanical Garden xứng tầm là một vườn thú hàng đầu của nước Mỹ. Vườn thú là ngôi nhà của hơn 2.000 loài động vật đến từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu đời sống hoang dã của sở thú, bao gồm hải cẩu, hổ, voi, gấu túi, khỉ đột, cá sấu, hồng hạc …Bên cạnh đó là một khu vườn với đa dạng thực vật sẽ là nơi để cho bạn khám phá về sự sinh sống của các loài cây và ngắm khung cảnh tuyệt vời của sông Saluda. Khu vườn này giới thiệu hơn 4.200 loài thực vật bản địa. Còn Riverbanks là một địa điểm lịch sử quốc gia. Nơi đây từng gắn bó với ngành công nghiệp dệt may từ những năm 1800 cùng cuộc nội chiến South Carolina.

Địa điểm tiếp theo đó là công viên Finlay. Địa điểm này này được tái sinh vào năm 1990, là một không gian xanh của huyện Vista khi có sân chơi, thác nước, hồ nước và cả đài phun nước. Thành phố thường xuyên tổ chức các buổi hoà nhạc Sizzlin miễn phí hàng năm vào mùa hè.

South Carolina State House là tòa nhà thủ phủ tiểu bang South Carolina. Đây là trụ sở làm việc của Đại hội đồng South Carolina và văn phòng của Thống đốc. Bên trong South Carolina State House có rất nhiều bức chân dung đẹp được trưng bày và các công trình nghệ thuật khác.

Vườn quốc gia Congaree là một khu rừng đầm lầy rộng 22.000 hecta. Nơi đây là khu dự trữ sinh quyển quốc tế, khu hoang dã đang được bảo vệ. Nếu ai đã từng đến với nơi đây thì chắc chắn không khỏi ngạc nhiên trước những cây thông cao lớn cùng những cây bách lâu năm và các loại rắn, rùa hay gấu trúc…Đến đây với tấm vé máy bay đi South Carolina, các bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch cho mình bằng việc đi dạo trên những con đường đi bộ hay chèo thuyền kayak và nhiều hơn thế nữa.

Đến với South Carolina thì có một địa điểm mà bạn không thể không ghé qua, đó là bảo tàng South Carolina. Đây là nơi trưng bày một bộ sưu tập toàn diện về nghệ thuật cũng như lịch sử và khoa học tái hiện lại quá khứ, hiện tại và tương lai của bang South Carolina. Điểm nổi bật của bảo tàng là có một một bức tranh tường Blue Sky, một mô hình cá mập trắng khổng lồ cùng với hóa thạch khủng long và một cổng sắt tuyệt đẹp của Philip Simmons.

Khi mua vé máy bay đi Mỹ bạn sẽ có cơ hội được tham dự các sự kiện thể thao tuyệt vời chẳng hạn thi đấu bóng chày, bóng đá, golf, bơi lội hay tennis, điền kinh, chạy việt dã và bóng chuyền tại Colonial Life Arena…Các môn thể thao vô cùng phong phú và đa dạng.  

Để có thể đặt vé máy bay đi South Carolina thì các bạn có rất nhiều đại lý để đặt vé. Một trong số đó là đại lý vé máy bay Beetours. Có rất nhiều cách khác nhau để đặt vé như đến trực tiếp địa chỉ của công ty hoặc có thể đặt vé qua mạng bằng việc truy cập vào website: beetours.vn. Các bạn có thể gọi đến số hotline 0944 555 900 để được nhận tư vấn đặt vé từ các nhân viên của Beetours sẽ hướng dẫn tận tình giúp bạn.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !