Vé máy bay đi Salt Lake Mỹ giá bao nhiêu

Salt Lake City là thủ phủ của tiểu bang Utah thuộc nước Mỹ. Thành phố này được nằm trong một thung lũng cao của sông Jordan, ở giữa những đỉnh núi đá của dãy Wasatch và Great Salt Lake ở phía tây bắc cùng phía tây của sa mạc Great Salt Lake. Salt Lake City là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của du lịch bờ Tây. Hãy mua vé máy bay đi Mỹ tới Salt Lake City để tận hưởng cuộc sống bình yên và nhẹ nhàng.

Các địa điểm du lịch nổi bật ở Salt Lake City là:

Thứ nhất là Đền Mormon: Ngôi đền được xây dựng từ giữa năm 1853 và 1893 theo "phong cách Mặc Môn". Đây là ngôi đền lớn nhất và cũng là nổi tiếng nhất của Giáo hội Mặc Môn tại Mỹ. Toà tháp cao nhất được vinh dự là nơi đặt tượng thiên thần Moroni mạ vàng cùng với đó là Quảng trường Đền hay nơi linh thiêng của đạo Mormon với cây xanh và vườn hoa. Bên cạnh đó trong khuôn viên quảng trường có Mormon Tabernacle, đền Annix hay Assembly Hall cùng một số di tích và trung tâm thông tin về các học thuyết và lịch sử của đức tin.

Thứ hai là Mormon Tabernacle: Đây là một tòa nhà hình bầu dục lớn có mái vòm tuyệt đẹp được nằm trên 44 trụ cầu bằng đá sa thạch. Ngôi nhà này có tổng sức chứa lên tới 7.000 người. Nhà thờ được xây dựng dựa trên công trình Canvas Tabernacle ở Nauvoo và Illinois vào những năm 1840.

Thứ ba là State Capitol: Đây là toà nhà quốc hội tiểu bang của Utah và cũng là trụ sở của cơ quan lập pháp bang Utah và nhiều cơ quan khác nữa. Toà nhà toạ lạc trên trên Capitol Hill, đứng trên tòa nhà có thể nhìn ra trung tâm thành phố Salt Lake City. Nói về kiến trúc thì đây là một công trình độc đáo lấy cảm hứng từ kiến trúc cổ điển Hy Lạp. Không những thế nhiều chi tiết còn được dựa trên phong cách Corinthian với các  trình tự và tỷ lệ cân đối, tạo nên nét đẹp kiến trúc.

Thứ tư là the Place Heritage Park: Đây là một công viên tuyệt vời khi có hơn 50 ngôi nhà lịch sử và các hoạt động vui chơi giải trí thú vị khác. Không những thế tại công viên này còn có một ngôi làng người Mỹ bản địa, là nơi tôn vinh di sản Utah. Các bạn có thể đến đây để tận hưởng không gian thư thái của người làng

Thứ năm là Joseph Smith Memorial Building: Joseph Smith Memorial Building tọa lạc tại Quảng trường Temple, được xây dựng vào năm 1911. Tên ban đầu là khách sạn Utah, nhưng sau đó đã được đổi tên thành Joseph Smith, Jr. Đây cũng là tên của người đã sáng lập ra phong trào Latter Day Saint.

Để hành trình khám phá “thành phố hồ nước mặn” trở nên thú vị và chuyến du ngoạn nước Mỹ trở nên trọn vẹn thì bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Salt Lake City. Bạn có thể đến bất kì đại lý  vé máy bay trên cả nước, tuy nhiên để có thể mua vé rẻ thì bạn hãy đến với Beetours. Beetours sẽ đem đến cho bạn một tấm vé máy bay với giá thành hợp lý. Ngoài ra Beetours còn có số điện thoại hotline 0944 555 900 để tư vấn các khách hàng trong việc đặt vé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !