Vé máy bay đi Saint Paul giá rẻ

Saint Paul (St.Paul) là thành phố đông dân nhất của tiểu bang Minnesota, nước Mỹ và cũng là thủ phủ của tiểu bang này. Nơi đây còn có tên gọi khác là “thành phố song sinh của Minneapolis”. Vì sao lại có tên gọi như vậy? Thành phố này nằm ở bờ bắc của con sông Mississippi, phía đoạn hạ nguồn nhánh giao với sông Minnesota, cùng tiếp giáp với thành phố Minneapolis. Nếu như bạn đặt vé máy bay đi Saint Paul giá rẻ thì bạn có thể ghé thăm hang động Wabasha Street nổi tiếng, tòa nhà lịch sử Landmark hay nhìn ngắm khung cảnh bình yên và thơ mộng bên dòng sông Mississippi…

Thành phố Saint Paul vé máy bay đi Saint Paul giá rẻ

Thành phố Saint Paul 

Thành phố Saint Paul cùng với thành phố Minneapolis hình thành nên vùng đô thị Minneapolis-Saint Paul. Đây là vùng đô thị lớn thứ 13 ở Mỹ, có dân số trên 3.5 triệu người trong đó riêng Saint Paul  Theo có dân số ước tính là 287.151 người.

Du lịch Minneapolis-Saint Paul vé máy bay đi Saint Paul giá rẻ

Sân bay Minneapolis-Saint Paul

Sân bay Minneapolis-Saint Paul là sân bay quốc tế lớn nhất và cũng là bận rộn nhất ở vùng năm của bang Upper Midwest. Sân bay này đứng thứ 15 trong tổng số các sân bay của nước Mỹ vào năm 2009, xếp thứ 30 trong các sân bay thế giới vào năm 2008 tính về lượng hành khách. Ngoài ra, sân bay Minneapolis-Saint Paul còn là một sân bay hỗn hợp quân sự và dân dụng. Book ngay vé quốc tế.

Du lịch Minneapolis-Saint Paul vé máy bay đi Saint Paul giá rẻ

Du lịch Minneapolis-Saint Paul

Sân bay này có rất nhiều hãng hàng không hoạt động như Vietnam Airlines, Cathay Pacific, , Air France,  Thai Airways, Singapore Airlines, Lufthansa, Qatar Airways, United Airlines…; Sân bay kết nối với 134 điểm đến bay thẳng bắt đầu từ sân bay này, trong đó có 120 tuyến nội địa và 14 tuyến quốc tế.

Từ Việt Nam, hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác chặng bay thẳng đi thành phố Saint Paul, mà bắt buộc các hành khách phải quá cảnh ở ít nhất 2 điểm. Hãng hàng không American Airlines là hãng hàng không lớn, mở rất nhiều đường bay từ Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và sân bay quốc tế Nội Bài đi đến Sân bay quốc tế Minneapolis- Saint Paul. Gía vé máy bay đi Saint Paul tại các thời điểm là khác nhau. Và vé máy bay của mỗi hãng cũng sẽ quá cảnh ở những điểm khác nhau. Để nắm được thông tin chi tiết nhất về chặng bay và giá vé thì các quý khách nên liên hệ trực tiếp với đại lý vé máy bay để biết thêm thông tin chi tiết.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Saint Paul một chiều hay khứ hồi của Vietnam Airlines.

Hãy lên kế hoạch du lịch thành phố Saint Paul cho bản thân cùng với gia đình, bạn bè mình ngay từ hôm nay bằng việc đặt vé máy bay đi Mỹ hay vé máy bay đi Saint Paul để thoải mái vi vu, xả stresss và cùng tận hưởng cuộc sống. Hiện nay, việc đặt mua vé máy bay có rất nhiều phương thức khác nhau được khách hàng lựa chọn tùy theo tính chất công việc và ý thích của mình. Để săn vé máy bay giá rẻ, thông thường các khách hàng thường sẽ đặt vé ở một đại lý nào đó có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. . Beetours luôn cam kết bán đúng giá, thậm chí giá rẻ hơn so với nhiều hãng khác. Beetours luôn có số hotline 1900-0310 ngay hôm nay nhé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !