Vé máy bay đi Prague giá rẻ

Prague (hay còn được biết đến với cái tên Praha) là thủ đô của công hòa Séc, được xem là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất ở châu Âu và trên toàn thế giới. Du khách đến đây được chiêm ngưỡng những cây cầu tuyệt đẹp, những lâu đài mang phong cách kiến trúc Trung cổ độc đáo. Hãy đặt mua vé máy bay đi prague (Praha) với Beetours để khám phá vùng đất thú vị với chi phí cực rẻ nhé.

Chặng đường Hãng hàng không  Gía vé (VNĐ)
Hà Nội - Praha Turkish Airlines 13.274.000
Hà Nội - Praha China Southern Airlines 14.398.000
Hà Nội - Praha Qatar Airways 17.411.000
Hà Nội - Praha Vietnam Airlines 19.327.000
Hà Nội - Praha Emirates 19.551.000
Tp.Hồ Chí Minh - Praha Turkish Airlines 14.044.000
Tp.Hồ Chí Minh - Praha Finnair 14.110.000
Tp.Hồ Chí Minh - Praha China Southern Airlines 14.281.000 
Tp.Hồ Chí Minh - Praha Qantas Airways 17.058.000
Tp.Hồ Chí Minh - Praha Vietnam Airlines 19.210.000

Đường bay Hà Nội đi Prague.

Đường bay Hà Nội đi Prague

Đường bay Sài Gòn đi Prague.

Đường bay Sài Gòn đi Prague

Những công trình đẹp nhất ở Prague

Những công trình đẹp nhất ở Prague

Thông tin sân bay tại Prague, hãng hàng không đi Prague và giá vé tham khảo

Sân bay Vclav Havel Prague (PRG) là sân bay chính ở thành phố Prague chuyên phục vụ các đường bay của thành phố cũng như của cả cộng hòa Séc. Tại nước ta hiện nay có 2 sân bay chính phục vụ đường bay đến nước bạn là sân bay Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Quý khách có thể tham khảo thông tin đường bay, lịch trình và giá vé tham khảo dưới đây.

Hãy đến với Prague vé máy bay đi Prague giá rẻ

Hãy đến với Prague

Đường bay Hà Nội - Prague có các hãng hàng không sau cung cấp: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Alitalia, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Dragon Airlines, Singapore Airlines, … Hãng hàng không China Southern Airlines là hãng cung cấp mức giá thấp nhất trong đường bay này. Mức giá vé dành cho 1 hành khách, chuyến bay 1 chiều có mức 12.829.000 VND. Tổng hành trình dài 27h 15m với 2 điểm dừng.

Đường bay đến Prague. Vé máy bay đến Prague giá rẻ

Đường bay đến Prague. 

Với đường bay khởi hành từ Sài Gòn có các hãng hàng không như: Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Finnair, Turkish Airlines, … Trong đường bay này, hãng hàng không Cathay Pacific Airways là hãng cung cấp mức giá thấp nhất với mức 12.533.000 VND. Tổng hành trình dài 29h 10m với 2 điểm dừng.

Khởi hành từ Sài Gòn đến Prague. Vé máy bay đi Prague giá rẻ

Khởi hành từ Sài Gòn đến Prague

Quý khách lưu ý: mức giá vé trên được đại lý vé máy bay Beetours cung cấp đã bao gồm thuế và phụ phí. Giá vé trên không phải là mức giá cố định mà sẽ thay đổi phụ thuộc vào thời điểm đặt vé và hạng ghế của hành khách chọn. Thời điểm đặt mua vé máy bay đi prague càng cách xa ngày bay thì giá vé sẽ càng rẻ. Thêm vào đó, để tiết kiệm giá vé, quý khách có thể lựa chọn những hãng hàng không giá rẻ có những chuyến bay khởi hành vào thời điểm không thuận lợi như sáng sớm hoặc đêm khuya. Quý khách cũng có thể lựa chọn sử dụng những dịch vụ trên chuyến bay như giải trí, bữa ăn nhẹ hoặc không sử dụng để tiết kiệm chi phí cho tấm vé.

Lâu đài ở Prague vé máy bay đi Prague giá rẻ

Lâu đài ở Prague

Đồ ăn ngon khi đến Prague

Trên đây chỉ là một số mẹo nhỏ để tiết kiệm chi phí khi mua vé. Quý khách có thể liên hệ đến Beetours thông qua số điện thoại đường dây nóng 0944-555-900 để được nhân viên tư vấn trực tiếp và chi tiết các cách thức đặt mua được tấm vé giá rẻ. Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn hình thức đặt mua trực tuyến thông qua website https://beetours.vn/ và tham khảo thêm đường bay và giá vé của rất nhiều hãng hàng không khác nhau. Chỉ đến với Beetours thì quý khách mới được sở hữu những tấm vé máy bay đi séc tốt nhất thị trường!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !