Vé máy bay Beetours VN
Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
uy tín nhất tại Việt Nam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày
Gọi đặt vé máy bay


Vé máy bayVé máy bay Quốc Tế

Vé máy bay đi Phần Lan giá rẻ


cam ket

Phần Lan nằm ở Bắc Âu và có biên giới với Nga về phía đông, phía bắc Na Uy và Thụy Điển về phía tây.

Đất nước này là một nhà nước phúc lợi hoàn toàn hiện đại với kế hoạch cũng như thoải mái và các thị trấn và thành phố nhỏ, nhưng vẫn cung cấp khu vực rộng lớn của thiên nhiên hoang sơ. Phần Lan có khoảng 188.000 hồ (khoảng 10% của cả nước) và một số lượng tương tự như các hòn đảo. Phần Lan được biết đến với ngọn núi huyền thoại của Korvatunturi như là nhà của ông già Noel, và một ngành du lịch đang phát triển ở Lapland phục vụ cho người hâm mộ ông già Noel.

Điểm du lịch điến phần Lan

Điểm du lịch điến phần Lan

Phần Lan  là một thành viên của Hiệp ước Schengen và không có kiểm soát biên giới giữa các quốc gia đã ký kết và thực hiện điều ước quốc tế này - Liên minh châu Âu (ngoại trừ Bulgaria, Croatia, Cyprus, Ireland, Romania và Vương quốc Anh), Iceland, Liechtenstein, Na Uy và Thụy Sĩ. Tương tự như vậy, thị thực được cấp cho bất kỳ thành viên Schengen có giá trị trong tất cả các nước khác đã ký kết và thực hiện các điều ước quốc tế.

Đến thăm Phần Lan

Đến thăm Phần Lan

Trung tâm quốc tế chính của Phần Lan là Helsinki-Vantaa Airport gần Helsinki. Finnair, Blue1 và Flybe Bắc Âu được đặt ở đó. Khoảng 30 hãng hàng không nước ngoài bay đến Helsinki-Vantaa.

Air Baltic  kết nối nhiều thành phố của Phần Lan thuận tiện đến châu Âu thông qua Riga. Bắt đầu từ đầu năm 2011, Na Uy Air Shuttle đặt căn cứ tại Helsinki, và cung cấp cả các chuyến bay trong nước và quốc tế.

Vé máy bay giảm giá đi Phần Lan được đại lý độc quyền Beetours đưa vào hoạt động từ tháng 7/2011. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp phục vụ hàng ngàn du học sinh, Beetours tự hào là đại lý dẫn đầu về vé máy máy bay đi Phần Lan và vé từ Phần Lan về Việt Nam. Duy nhất Beetours hiện là nhà cung cấp của trên 100 hãng hàng không trên thế giới và khu vực

Điểm du lịch đến Phần Lan

Điểm du lịch đến Phần Lan

Cán bộ nhân viên bằng sự nhiệt tình của mình sẽ tìm đường bay thích hợp cho bạn, chắc chắn sẽ có giá vé bay qua Phần Lan tiết kiệm nhất, hành trình bay thuận tiện về giờ giấc. Song song với đó, Beetours Vietnam cũng cung cấp thông tin hướng dẫn dành cho người chưa từng đi. Ngay cả với du khách đã đến đến Phần Lan nhiều lần, sự hướng dẫn này vẫn sẽ trở nên hữu ích cho họ

Địa điểm du lịch lý tưởng

Địa điểm du lịch lý tưởng

Đặc biệt với vé từ Việt Nam tới tới Phần Lan thì sự tối ưu hóa trong thời gian bay, cung đường bay là nhân tố đầu tiên cần xem xét. Chặng đường tới Phần Lan không phải là ngắn. Vậy nên cần có hành trình hợp lý, giảm thiểu thời gian bay, ít tốn kém về chi phí. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

Với vé bay đến Phần Lan ngoài giá vé cứng, du khách nên đối chiếu thuế của chặng bay đó đã được đề cập tới hay chưa. Trên thị trường quốc tế, theo quy định của các hãng hàng không thì thuế được báo trước và thu cùng giá vé. Chúng tôi luôn báo trước cho bạn rõ ràng và tính tiền thuế toàn bộ gộp trong giá vé. Nếu phát sinh chúng tôi sẽ báo trước cho bạn biết và hỏi ý kiến bạn trước khi xuất vé.

Đối với người lần đầu tiên bay tới Phần Lan, các giấy tờ về thủ tục tờ khai nhập cảnh có thể làm cho bạn bối rối. hãy yên tâm ! Đội ngũ ticketing của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Bên cạnh đó những cảnh báo về an ninh sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Tất cả vì chuyến đi tốt đẹp của bạn.

Bạn còn băng khoăn về thông tin sau khi đặt vé ? Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn CMND của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn.

Giá trị cốt lõi của dịch vụ vé máy bay đi Phần Lan khi bạn đặt vé với chúng tôi:


Bạn đang được phục vụ bởi Thanh Loan

Gọi cô ấy: (04) 3978 5635 - máy lẻ 106
Hoặc gọi trực tiếp cho cô ấy 0944 555 900

Chuyên gia vé máy bay


Những đường bay tới Phần LanLý do khách hàng lựa chọn Beetours


  • Vé máy bay với giá rẻ nhất Việt Nam
  • Đặt và giữ chỗ tự động miễn phí
  • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, mức bồi thường tối đa lên tới 2 tỷ đồng/vụ
  • Hỗ trợ tại chỗ và tại sân bay 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Đăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
1900-0310

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube