Vé máy bay Beetours VN
Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
uy tín nhất tại Việt Nam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày
Gọi đặt vé máy bay


Vé máy bayVé máy bay Quốc Tế

Vé máy bay đi New Delhi giá rẻ


cam ket

- Quý khách vui lòng dành 1 phút để tìm giá vé tốt nhất, thời gian bay và hành trình bay chi tiết bằng công cụ tìm kiếm ở phía trên!

New Delhi là thủ đô, là trung tâm kinh tế, chính trị của nước cộng hòa Ấn Độ. New Delhi mang vẻ đẹp hiện đại và cổ kính của những tòa nhà cao tầng, nhà quốc hội, phủ tổng thống hiện đại và các công trình kiến trúc từ thời cổ xưa. Hãy đến với thành phố New Delhi bằng cách đặt cho mình một vé máy bay đi Ấn Độ để cảm nhận vẻ đẹp của thành phố này.

Những địa điểm du lịch mà bạn không thể bỏ qua khi mua vé máy bay đi New Delhi.

Phố cổ Delhi

Phố cổ Delhi là một nơi có rất nhiều tượng đài cổ, những địa điểm khảo cổ và những tàn tích có tầm quan trọng quốc gia. Các công trình này đã làm nên nét hấp dẫn cho khu phố.  

Đền thờ Hồi Giáo Jama Masjid

Đền thờ Hồi Giáo Jama Masjid là một nhà thờ Hồi giáo lớn nhất ở Ấn Độ và đây cũng là một trong những kiệt tác của người thợ xây vĩ đại của Mughal, Shah Jahan. Đặc điểm của đền thờ này là có một sân trong rất rộng lớn và có tới 3 cổng nằm ở mặt trước của phòng cầu nguyện. Sân của Jama Masjid có khả năng chứa đến 25000 hành khách và nhiều sân bay quốc tế đến đây mỗi ngày. Bạn phải leo hết 122 bậc để đến được đỉnh của Jama Masjid để được ngắm toàn thành phố Delhi.

Đền Akshardham

Đền Akshardham nằm trên bờ sông Yamuna thuộc thủ đô New Delhi. Ngôi đền này được thiết kế bởi kiến trúc sư có tên là Vivendva Sompura. Và được khánh thành bởi tổng thống Ấn Độ APJ Abdul Kalam vào ngày 6/11/2005.

Công trình được điêu khắc bởi 7000 người thợ và sau 5 năm thì bắt đầu khởi công xây dựng ngôi đền uy nghi lộng lẫy huyền diệu bậc nhất ở Ấn Độ này đã được hoàn thành.

Pháo đài Đỏ Delhi

Pháo đài Đỏ Delhi là một tổng thể thành quách đồ sộ có diện tích khoảng nửa cây số vuông dựng lên bằng đá ong đỏ nằm ngay giữa thành phố Delhi. Pháo đài Đỏ Delhi này được xây dựng không thua kém gì Tử Cấm Thành ở Trung Quốc. Nó cũng là một hành dinh có tính chất quân sự nên có kiến trúc như một thành quách với vô số ngõ ngách đều thông thương lẫn nhau.

Qutb Minar

Tháp Qutb nằm về phía Nam của New Delhi, Ấn Độ. Ngôi tháp này có di chỉ đền thờ Hồi giáo. Vào năm 1993, ngôi tháp đã được UNESCO vào danh mục “Di sản văn hóa thế giới”.

Tháp Qutb được khởi công xây dựng vào năm 1199 bởi vua Qutb-ud-din Aybak vương triều Delhi khởi và hoàn thành vào năm 1230. Ngôi tháp có phong cách rất độc đáo và thần bí. Nơi đây đã được nhân dân suy tôn là một trong bảy kỳ tích của Ấn Độ.

Lotus Temple

Lotus Temple hay còn gọi là thánh đường Hoa Sen nằm ở Bahapur thuộc New Delhi . Đây cũng là nơi cử hành các nghi lễ tôn giáo của đạo BaHa’i.  

Hiện tại sân bay quốc tế Indira Gandhi là sân bay chính ở New Delhi. Có ít nhất 2.821 chuyến bay nội địa và 1.358 chuyến bay quốc tế được khởi hành từ sân bay này vào mỗi tuần.

Hiện tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài và Tân Sơn Nhất chuyên phục vụ đường bay giữa Việt Nam và New Delhi.

Vé máy bay chặng từ Hà Nội đi Delhi: Vietnam Airlines, Cathay Pacific ...

Vé máy bay chặng TP HCM đi Delhi: Malaysia Airlines, Vietnam Airlines, Cathay Pacific…

Hiện nay có rất nhiều đại lý bán vé máy đi New Delhi. Tuy nhiên để có thể tin tưởng sử dụng vé máy bay do đại lý nào cung cấp là một vấn đề vô cùng quan trọng. Và Beetours là một đại lý mà bạn có thể đặt niềm tin của mình vào vé mà beetours cung cấp. Nếu như bạn có thắc mắc gì trong cách đặt vé thì có thể gọi đến số hotline 0944 555 900.


Bạn đang được phục vụ bởi Lâm Minh (Mr)- Quản lý phòng vé

Gọi anh ấy: 1900-0310
Hoặc gọi trực tiếp cho anh ấy 1900-0310

Chuyên gia vé máy bay


Những đường bay tới New Delhi
Lý do khách hàng lựa chọn Beetours


  • Vé máy bay với giá rẻ nhất Việt Nam
  • Đặt và giữ chỗ tự động miễn phí
  • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, mức bồi thường tối đa lên tới 2 tỷ đồng/vụ
  • Hỗ trợ tại chỗ và tại sân bay 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Đăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
1900 - 0310

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube