Vé máy bay đi Nebraska Mỹ giá rẻ

Nebraska là một tiểu bang thuộc vùng Đồng bằng Lớn của nước Mỹ. Bang Nebraska được lấy tên từ tiếng Oto của dân bản địa có ý nghĩa là "mặt nước phẳng" tức là con sông Platte chảy qua tiểu bang này. Bang Nebraska từng được xem là sa mạc Great American, tuy nhiên giờ đây nó đã đươc coi là một bang đứng đầu về phát triển nông nghiệp với những người nông dân thực hiện . Chính vì thế mà phần lớn lịch sử của tiểu bang Nebraska là các câu chuyện về ảnh hưởng của những người nông dân Nebraska. Đôi khi người dân Nebraska còn được gọi đùa rằng "Cornhuskers" lấy từ tên hiệu của tiểu bang. Bang Nebraska  cũng là nơi sinh của các Tổng thống Gerald R. Ford.

Về vị trí địa lý Nebraska tiếp giáp về phía bắc là Nam Dakota; tiếp giáp về phái đông là Iowa và Missouri, còn bên kia sông Missouri; Kansas về phía nam; Colorado về phía tây nam; Wyoming về phía đông. Hiện nay bang Nebraska có 93 quận; chiếm phần trung tâm của Frontier Strip.

Bang Nebraska bao gồm hai miền đất chính là Đồng bằng Dissected Till và Đồng bằng Lớn. Thành phố Lincoln là thủ phủ và cũng là thành phố đông dân thứ hai của tiểu bang Nebraska. Thành phố Lincoln cũng là quận lỵ của quận Lancaster. Tại nơi đây có trường Đại học Nebraska rất nổi tiếng. Vào năm 2000, dân số điều tra được là 225.581 người, tuy nhiên ước tính vào năm 2008 con số này tăng lên thành 251.624 người.

Thành phố Lincoln bắt đầu là làng Lancaster và được thành lập vào năm 1856, trở thành quận lỵ của quận Lancaster được lập vào năm 1859. Lãnh thổ Nebraska có thủ phủ đã là Omaha kể từ năm 1854 nhưng phần lớn dân số sống ở lãnh thổ phía nam sông Platte. Chính vì thế mà vùng đất này đã xem xét việc sát nhập vào Kansas và làng Lancaster đã được lựa chọn. Sự lựa chọn này là một phần là do các đồng bằng và đầm lầy ngập mặn. Vào tháng 3 năm 1867 Lancaster được đổi tên thành Lincoln và trở thành thủ phủ bang Nebraska. Thành phố được thời gian gần đây được chọn là một trong những thành phố lành mạnh nhất ở Hoa Kỳ như năm 2008.

Một số sân bay chính ở Nebraska chuyên tiếp nhận các chuyến bay đi đến bang Nebraska là:

Thứ nhất là sân bay Central Nebraska Regional Airport

Thứ hai là Sân bay Lincoln Airport (was Lincoln Municipal)

Thứ ba là Sân bay Eppley Airfield

Thứ tư là Sân bay Eppley Airfield

Thứ năm là Sân bay Kearney Regional Airport (was Kearney Municipal)

Có rất nhiều hãng hàng không khai thác tại các sân bay này giúp cho các du khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một tấm vé máy bay của hãng hàng không mà mình yêu thích.

Để có thể kiếm cho mình một tấm vé máy bay đi Nebraska hay vé máy bay đi Mỹ có giá cả ưu đãi nhất trong các đại lý cùng với một hành trình bay hợp lý thì có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn nơi mà mình sẽ đặt vé. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đại lý vé máy bay Beetours. Đại lý Beetours uy tín trong việc cung cấp vé tới các khách hàng với sẽ có những lộ trình bay khác nhau để cho bạn lựa chọn cùng với đó là cách đặt vé ở Beetours phù hợp với mình nhất. Bạn hãy truy cập website http://beetours.vn hoặc gọi điện thoại đến hotline 0944-555-900 để tìm hiểu thêm về lịch trình bay cũng như chi tiết vé máy bay giá rẻ do Beetours Việt Nam cung cấp .

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !