Vé máy bay đi Mesa Mỹ giá rẻ

Mesa Verde là vườn quốc gia nằm ở phía Tây Nam của tiểu bang Colorado, nước Mỹ. Nơi đây có một di chỉ bí ẩn đươc nằm trên các vách đá lôi cuốn sự hiếu kỳ của du khách.  Hãy cùng khám phá di chỉ bí ẩn này với  tấm vé máy bay đi Mỹ được mua tại đại lý vé máy bay Beetours nhé.

Vườn quốc gia Mes Verde được thành lập dưới thời tổng thống Theodore Roosevelt  từ năm 1906. Mục đích của vườn quốc gia là bảo tồn tốt nhất các tòa nhà trong vách đá. Vườn quốc gia có diện tích 211 km2,  là khu vực khảo cổ lớn nhất tại nước Mỹ với rất nhiều tàn tích là các ngôi nhà cổ đã từng là nơi tập trung lâu đời của nền văn minh Pueblo. Có tới 4.400 địa điểm khảo cổ học được tìm thấy trong khu công viên khảo cổ này. Các địa điểm khảo cổ bao gồm những ngôi làng xây dựng trên đỉnh Mesa cùng với 600 ngôi nhà được xây dựng bằng đá trong các vách đá lớn. Vào năm 1978, Mesa Verde được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Mesa Verde được phát hiện bởi 2 đứa trẻ chăn gia súc. Đã có rất nhiều tin đồn về Mesa Verde trong đó phải kể đến hai đứa trẻ nhìn thấy một công trình cung điện uy nghi của một thành phố đã sụp đổ được dựng đứng cheo leo trên vách núi. Do đó mà có nhiều người phỏng đoán về một dân tộc thần bí sống trong những ngôi làng trên vách núi cheo leo. Nhưng những nhà khảo cổ học đã người gạt đi những tin đồn đó bằng việc họ chứng minh được rằng, thực chất là một công trình của tổ tiên người Indiana Pueblo ở miền Nam, nước Mỹ. Theo thông tin của các nhà khảo cổ thì không tìm thấy bất cứ ghi chép nào hay văn bản nào bằng lời trừ công trình sừng sững này trên vách đá dành cho hậu thế.

Với diện tích 211 km2 và hơn 600 ngôi nhà trên vách đá được tổ tiên người Pueblo tạo ra nên, di chỉ này của người Anasazi trải rộng trên và nằm rải rác khắp vườn quốc gia Mesa Verde. Vào đầu năm 550 sau công nguyên, người Anasazi đến vùng này sinh sống xây dựng nhà cửa trồng trọt trên những ngọn núi. Nhưng  kể từ năm 1150, người Anasazi bắt đầu di chuyển nhà vào những hẻm núi..

Quay về thế kỷ 12, những người Anasazi bắt đầu xây dựng các khu nhà nằm không sâu lắm trong các hang động, bên dưới có các gờ đá nhô ra dọc theo những bức tường của hẻm núi. Độ sâu của các ngôi nhà là khác nhau, trong đó ngôi nhà rộng nhất giống như một biệt thự với 150 phòng như Cliff Palace và Spuce Tree House là những khu nhà nổi tiếng nhất.

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám Mesa Verde huyền bí của người dân Indiana Pueblo cổ đại trên đất nước Mỹ. Còn trần trừ gì nữa mà không đăng ký vé máy bay đi Mỹ hay vé máy bay đi Mesa giá rẻ của đại lý Beetours  để thực hiện chuyến đi tìm về với lịch sử này nhé! Beetours luôn hân hạnh là đại lý vé máy bay mà các bạn tin tưởng đặt vé. Nếu như đây là lần đầu tiên các bạn đi máy bay thì có thể liên hệ tới hotline 0944 555 900 để nhận được sự tư vấn về cách đặt vé của Beetours.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !