Vé máy bay đi Manila giá rẻ

Manila là thành phố phát triển du lịch hàng đầu của Philippines, với lượng khách du lịch không ngừng tăng. Thành phố này được hợp thành từ 16 khu vực kinh tế trọng điểm và có dân số rất đông. Tuy là một thành phố phát triển nhưng Manila vừa mang vẻ đẹp hiện đại và vẻ đẹp cổ kính. Thành phố nghệ thuật của quốc đảo Philippines xinh đẹp là nơi hội tụ công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo với ánh sáng kiến trúc phương Tây. 

Chặng bay Hãng hàng không Giá vé (VNĐ)
Hà Nội - Manila China Southern Airlines 5.788.000
Hà Nội - Manila Vietnam Airlines 5.808.000
Hà Nội - Manila Malaysia Airline 6.521.000
Hà Nội - Manila Vietnam Airlines 6.671.000
Hà Nội - Manila Singapore Airlines 7.194.000
TP. Hồ Chí Minh - Manila Philippine Airlines 3.541.000
TP. Hồ Chí Minh - Manila Malaysia Airline 4.405.000
TP. Hồ Chí Minh - Manila Vietnam Airlines 4.506.000
TP. Hồ Chí Minh - Manila Thai Airways 5.000.000
TP. Hồ Chí Minh - Manila China Southern Airlines 5.871.000

Điểm đến đầu tiên phải kể đến là bảo tàng Quốc gia. Đây là một bảo tàng nổi tiếng và quan trọng nhất của đất nước Philipines. Bảo tàng có địa thế rất thuận lợi, nằm ngay khu trung tâm Intramuros của thành phố Manila, cạnh bên Công viên Rizal và bảo tàng cùng là nơi tổ chức rất nhiều các cuộc triển lãm nghệ thuật đẳng cấp và quy mô nhất của Quốc gia.

Một bảo tàng nữa cũng thu hút du khách không kém đó là the Museum of the Filipino People. Đây là Bảo tàng cộng đồng người Philippines. Tâm điểm của các bộ sưu tập chính là những hiện vật thu được từ cuộc khai quật của San Diego cùng tất cả các xác tàu đắm được vớt lên từ biển Philippines.

Thành phố Manila có rất nhiều bảo tàng nên ngoài hai bảo tàng là bảo tàng quốc gia và bảo tàng cộng đồng người Philippines ra thì còn có The University of Santo Tomas Museum of Arts and Sciences hay còn được gọi là bảo tàng UST.

Đây là một trong những bảo tàng lâu đời nhất của Philipines. Tiền thân của bảo tàng này là một phòng quan sát khoáng sản, thực vật học và sinh học trong suốt thế kỷ mười bảy.

Manila có sân bay quốc tế Ninoy Aquino là sân bay phục vụ thủ đô và vùng phụ cận của vùng đô thị Manila của Philippines. Bạn có thể mua vé máy bay đi Manila từ hai sân bay là Nội Bài và Tân Sơn Nhất với một trong các hãng hàng không sau đây:

Vé máy bay Hà Nội đi Manila: China Southern Airlines, Cathay Pacific Airways, Singapore Airlines, Dragonair, Vietnam Airlines…

Vé máy bay TP HCM đi Manila: Philippine Airlines, China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Singapore Airlines…

Để tiết kiệm chi phí cho chuyến bay . Chúc các bạn có một chuyến đi an toàn và thú vị.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !