Vé máy bay Beetours VN
Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
uy tín nhất tại Việt Nam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày
Gọi đặt vé máy bay


Vé máy bayVé máy bay Quốc TếVé máy bay đi Malaysia

Vé máy bay đi Kota Kinabalu - Malaysia


cam ket

- Quý khách vui lòng dành 1 phút để tìm giá vé tốt nhất, thời gian bay và hành trình bay chi tiết bằng công cụ tìm kiếm ở phía trên!

Dịch vụ vé đi Kota Kinabalu - Malaysia được văn phòng đại diện Beetours Vietnam đẩy mạnh bán từ tháng 10/2012. Với bề dày kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn lượt khách, Beetours tự hào là tổng đại lý hàng đầu về vé máy máy bay đi Kota Kinabalu và vé từ Kota Kinabalu về Việt Nam. Hiện nay, Beetours là nhà cung cấp của trên 100 hãng hàng không trên thế giới và khu vực

Đội ngũ ticketing giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tìm đường bay cho bạn, bảo đảm giá vé bay qua Kota Kinabalu - Malaysia ưu đãi nhất, ít phải nối chuyến tới nhiều địa điểm trung gian nhất. Do đó, Beetours cũng cung cấp thông tin chi tiết dành cho người lần đầu tiên bay. Ngay cả với du khách đã đến đến Kota Kinabalu nhiều lần, sự tỷ mỉ này vẫn sẽ không thừa với bạn

Chúng tôi luôn khuyên bạn rằng vé bay tới Kota Kinabalu - Malaysia thì sự linh hoạt thời gian bay, cung đường bay là quan trọng nhất. Thời gian tới Kota Kinabalu không phải là ngắn. Vì thế cần có chặng bay phù hợp, ít tốn thời gian bay, tiết kiệm chi phí. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

Bạn còn băn khoăn về thông tin sau khi đặt vé ? Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn passport của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn.

Nhà cung ứng chuyên nghiệp Beetours với những nhân viên ticketing giàu kinh nghiệm và được đào tạo từ những hãng hàng không nổi tiếng như Ethiopian Airlines, Air New Zealand, Aeroflot Russian Airlines, Asiana Airlines, phục vụ theo tiêu chuẩn IATA tin rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.


Bạn đang được phục vụ bởi Lâm Minh (Mr)- Quản lý phòng vé

Gọi anh ấy: 1900-0310
Hoặc gọi trực tiếp cho anh ấy 1900-0310

Chuyên gia vé máy bay

Các đường bay khác nổi bật khi đến Malaysia


Lý do khách hàng lựa chọn Beetours


  • Vé máy bay với giá rẻ nhất Việt Nam
  • Đặt và giữ chỗ tự động miễn phí
  • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, mức bồi thường tối đa lên tới 2 tỷ đồng/vụ
  • Hỗ trợ tại chỗ và tại sân bay 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Đăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
1900 - 0310

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube