Vé máy bay đi Lincoln giá rẻ

Thành phố Lincoln là thành phố đông dân thứ hai của tiểu bang Nebraska, nước Mỹ. Đây cũng là quận lỵ của quận Lancaster và là một trong những thành phố lành mạnh nhất tại  nước  Mỹ có sức cuốn hút đặc biệt đối với các du khách trên thế giới. Hãy khám phá nét đẹp thủ phủ vùng đồng bằng và đầm lầy rộng lớn bằng tấm vé máy bay đi Lincoln giá rẻ nhé!

Du lịch Lincoln với vé máy bay đi Lincoln giá rẻ

Du lịch Lincoln

Những điểm du lịch hàng đầu bạn nên ghé thăm đó là: Nebraska State Capitol, Bảo tàng Đại học Tiểu bang Nebraska, International Quilt Study Center & Museum, Lincoln Children's Zoo:

Toạ lạc ​​ở thành phố Lincoln, Tòa nhà Nebraska State Capitol là nơi điều hành tư pháp và lập pháp cùng với các cơ quan chính của tiểu bang Nebraska nước Mỹ cũng được đặt tại đây. Tòa nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư Bertram Grosvenor Goodhue từ năm 1922 đến năm 1932. Mua ngay vé quốc tế tại Beetours Việt Nam.

Những điểm thu hút tại Lincoln vé máy bay đi Lincoln giá rẻ

Những điểm thu hút tại Lincoln

Cấu trúc của tòa nhà bao gồm 3 tầng, với chiều cao 133 mét cùng một quảng trường. Tầng thứ hai là cơ sở của Tòa án cấp phúc thẩm Nebraska, Tòa án tối cao Nebraska và cơ quan Lập Pháp Nebraska. Quảng trường là nơi công chúng truy cập thường xuyên.

Công trình Nebraska State Capitol nổi bật bởi một mái vòm dát vàng lấp lành. Đây cũng là toà State House Mỹ cao thứ hai tại Mỹ.

Khám phá LincoIn vé máy bay đi Lincoln giá rẻ

Khám phá LincoIn

Điểm đến tiếp theo ở thành phố Lincoln đó là International Quilt Study Center & Museum nơi sở hữu bộ sưu tập thảm trang trí lớn nhất trên thế giới được công chúng biết đến. Được thành lập từ năm 1997, International Quilt Study Center & Museum đã vinh dự đón nhận bộ sưu tập gần 950 tấm thảm trang trí của Nebraskans Ardis và Robert James tặng cho trường Đại học Nebraska-Lincoln. Nhờ những đóng góp của họ mà International Quilt Study Center & Museum đã trở thành trung tâm của triển lãm thảm trang trí được tổ chức công khai lớn nhất trên thế giới.

Bảo tàng Đại học Tiểu bang Nebraska vé máy bay đi Lincoln giá rẻ

Bảo tàng Đại học Tiểu bang Nebraska

Bảo tàng Đại học Tiểu bang Nebraska còn được gọi với cái tên Elephant Hall, là một bảo tàng lịch sử tự nhiên có tính năng đa dạng sinh học Nebraska, sự đa dạng văn hóa và cổ sinh vật học. Bảo tàng này được thành lập vào năm 1871 ở Morrill Hall.

Elephant Hall nổi tiếng trên thế giới là một nơi mà bạn có thể nhìn thấy voi ma mút hóa thạch khớp nối lớn nhất của thế giới trong số các bộ sưu tập hàng đầu của voi hóa thạch. Bên cạnh đó, bảo tàng còn là  nơi diễn ra triển lãm tương tác cổ sinh vật học và một bộ sưu tập khủng long cùng cuộc sống, sự tiến hóa vật cổ đại, đá quý, khoáng chất, động vật hoang dã, hiện vật Ấn Độ cùng châu Phi và rất nhiều bộ sưu tập khác nữa cũng được triển lãm tại đây.

Nhắc đến các địa điểm vui chơi ở Lincoln thì phải kể đến Lincoln Children's Zoo, một sở thú dành cho các trẻ em được thiết kế đặc biệt với mục đích để các bé có thể trải nghiệm tương tác hay gặp gỡ với tất cả các loài động vật của vườn thú.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Lincoln một chiều hay khứ hồi của Vietnam Airlines

Năm 1963, sở thú ban đầu được xây dựng và hoàn thành các đường ray xe lửa cho tàu khám phá vườn thú. Người đã có ý tưởng bán vé tàu chuyến đi trên tàu của sở thú, để nhằm mục đích gây quỹ để xây dựng hoàn thành sở thú là Folsom. Năm 1965, sở thú đi vào hoạt động chính thức và phát triển cho đến ngày nay.

Sở thú Trẻ em Lincoln là điểm đến hấp dẫn không chỉ ở Lincoln mà còn của toàn bang Nebraska thu hút các du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới về mua vé máy bay đi Lincoln. Ngoài ra, các công trình như Bảo tàng nghệ thuật Sheldon, Sân vận động Memorial hay Vườn Sunken, … cũng là những điểm đến rất hút khách.

Để đặt vé máy bay các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đại lý Beetours. Beetours luôn phục vụ các khách hàng trong mọi thời điểm thông qua số điện thoại hotline 1900 0310 để tư vấn về cách thức đặt vé. Đại lý Beetours luôn cam kết sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi cùng với giá vé tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn hãy truy cập vào trang web Beetours.vn để trải nghiệm hệ thống đặt vé máy bay chuyên nghiệp và uy tín mà không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !