Vé máy bay đi Larnaca giá rẻ

Larnaca là một thành phố nhỏ và yên tĩnh nhưng thành phố này đã nhanh chóng phát triển du lịch trong những năm gần đây với rất nhiều khách du lịch đặt vé máy bay đi Cộng Hòa Síp. Khi đặt chân tới Larnaca, bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những vẻ đẹp của vùng đất này. Larnaca là một thành phố mà bạn không nên bỏ lỡ.

Larnaca có rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, một trong số đó là Giáo Hội St Lazarus. Với các di tích còn sót lại, Giáo Hội St Lazarus đã là một nơi để người đến thăm nhớ về Saint Lazarus là vị thánh bảo trợ của Larnaca. Các di vật của ông đang được cất giữ trong nhà thờ này. Trong đó nội thất của nhà thờ là một ví dụ tuyệt vời của Baroque khắc gỗ.

Bảo tàng Larnaca Medieval được đặt ở Pháo đài Larnaca, gần phía trước biển. Pháo đài này trước đây đã từng là một nhà tù nhưng sau đó đã được trưng bày vật khảo cổ từ Kition. Pháo đài cũng được sử dụng như Trung tâm văn hóa thành phố Larnaca trong suốt mùa hè . Leo lên các bức tường du khách sẽ có được tầm nhìn đẹp ra biển. Các pháo đài nằm trên bờ biển và du khách có thể đi bộ xung quanh các bức tường biển với nước chỉ cao đến mắt cá chân của họ.

Bảo tàng Pierides Foundation cũng là một nơi đáng để cho bạn đến thăm quan nếu bạn là người yêu thích cổ vật. Vì ở đây trưng bày rất nhiều cổ vật của Síp, các cổ vật đều được thu thập bởi học giả, nhà khảo cổ Demetrios Pierides (1811-1895), về sau thì các bộ sưu tập của bảo tàng được tiếp tục làm phong phú bởi các thành viên của gia đình ông. Tuy bảo tàng ban đầu thì tọa lạc trong một ngôi nhà nhưng sau đó đã được mở rộng ra với 2.500 hiện vật có cả các đồ từ thời đồ đá mới đến thời kỳ trung cổ. Các đồ này được sắp xếp ở từng phòng khác nhau theo mỗi loại. Phòng đầu tiên chứa đồ gốm thời kỳ đồ đá, Phòng thứ hai chứa gốm với hình ảnh của các loài chim và cá và các bức tượng nhỏ được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo. Phòng thứ ba bao gồm bình từ Marion, lọ thạch cao tuyết hoa và một mặt nạ trên tường. Và cuối cùng là phòng thứ tư có đồ gốm từ thời trung cổ và một bộ sưu tập kính, cũng như một số đồ trang sức. Mỗi phòng mang một màu sắc riêng nhưng tất cả đã làm nên nét độc đáo chung cho cả bảo tàng.

Nếu bạn muốn đi dạo thi có thể đến Palm Tree. Lối đi bộ này có tên từ cây cọ mọc ở hai bên của đường phố. Ngoài ra các bạn có thể bắt gặp các bức tượng của các sĩ quan hải quân Hy Lạp cổ điển Kimon ở hai bên đường.

Để có cơ hội đặt chân đến khám phá vô số thắng cảnh nổi tiếng của thành phố Larnaca thì bạn cần phải sở hữu một vé máy bay đi Larnaca . Để có được chiếc vé máy bay giá tốt nhất bạn hãy liên hệ với đại lý Beetours để đặt mua vé ngay từ ngày hôm nay. Beetours luôn có điện thoại hotline 0944 555 900 để tư vấn khách hàng.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !