Vé máy bay đi Kinshasa giá rẻ

Kinshasa là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Cộng hòa Dân chủ Congo. Tên trước đây của Kinshasa là Léopoldville hay Leopoldstad. Khởi điểm của Kinshasa là một làng chai sau đó phát triển vươn lên và cho đến ngày này Kinshasa đã là một thành phố sầm uất với dân số khoảng 8,9 triệu dân và là thủ đôi của Công. Thành phố này là thành phố lớn thứ hai của châu Phi cùng với Johannesburg. Tuy là thành phố của một nước châu Phi nhưng đa số người dân Kinshasa lại dùng tiếng Pháp. Số lượng người nói tiếng Pháp rất đông chỉ đứng thứ hai thế giới sau Paris.

du lịch Ghana vé máy bay đi Ghana giá rẻ

Thủ đô Brazzaville

Nếu bạn mua vé máy bay đi Congo thì bạn sẽ thấy được Kinshasa là một thành phố của sự tương phản sâu sắc khi một bên là khu vực dân cư và thương mại giàu có và 3 trường đại học, một bên là khu ổ chuột nằm ngổn ngang. Sự phát triển không đồng đều của Kinshasa cũng chính là của nước Congo. Một điều đặc biệt là thành phố Kinshasa nằm bên bờ của sông Congo, đối diện trực tiếp với thành phố Brazzaville. Đây là nơi duy nhất trên thế giới có hai thủ đô của hai quốc gia đối diện qua một con sông và nhìn thấy nhau.

Khi đến với Congo thì người ta thường hay nhắc đến con sông Congo là con sông dài thứ hai ở châu Phi (sau sông Nil) và đây cùng là con sông có lưu lượng lớn nhất. Con sông này là một đường thủy, cho các phương tiện trong đó phần lớn là xà lan đi qua giữa Kinshasa và Kisangani. Sông Congo là một nguồn thủy điện quan trọng và về phía hạ lưu của Kinshasa,

Nếu bạn muốn mua vé máy bay đi Kinshasa thì cần phải kiểm tra khí hậu ở đây vì khác với các vùng đất khác, Kinshasa nằm ở châu Phi – một đại lục có rất nhiều sa mạc. Tuy nhiên Kinshasa có khí hậu nhiệt đới ẩm và khô. Khí hậu này đặc trưng bởi mùa mưa kéo dài từ tháng 10 đến tháng 5 năm sau và mùa khô ngắn diễn ra từ tháng 6 đến tháng 9. Điều này là do Kinshasa nằm ở phía nam của xích đạo, chính vì thế mà mùa khô của nó bắt đầu gần điển đông chí (Nam Bán Cầu) trong tháng 6.

du lịch Congo vé máy bay đi Congo giá rẻ

Tiền Congo

Điều này trái ngược với các thành phố châu Phi nằm về phía bắc có cùng yếu tố khí hậu nơi mà mùa khô thường bắt đầu trong khoảng tháng 1. Mùa khô của Kinshasa hơi lạnh hơn mùa mưa mặc dù nhiệt độ tương đối ổn định quanh năm. Thời điểm thích hợp nhất để bạn mua vé máy bay đi Kinshasa là vào tháng 10. Tuy rằng vào thời điểm này thường xuyên có mưa, thỉnh thoảng sương mù nhưng nhiệt độ trung bình chỉ khoảng 25℃ và 28℃.

du lịch Congo vé máy bay đi Congo giá rẻ

Thủ đô cộng hoà Congo

du lịch Congo vé máy bay đi Congo giá rẻ

Đồ ăn tại Congo

 

Để có thể mua vé máy bay đi Kinshasa thì trước hết bạn phải xin làm visa.Thủ tục để làm visa là ảnh 4x6, đơn xin visa, tờ khai xuất nhập cảnh và tiền mặt để trả phí làm visa. Để có được một chuyến bay an toàn mà lại tiết kiệm các bạn có thể đặt mua vé tại Beetours.

Mọi thông tin chuyến bay, điểm dừng nối tuyến, giờ bay của tất cả các hãng máy bay tới Kinshasa đều có ở Beetours. Đại lý vé máy bay Beetours luôn cập nhật chính xác nhất. Ngoài ra  Beetours luôn có số hotline 0944 555 900 để hỗ trợ khách hàng nếu trong trường hợp chưa biết cách hay còn lúng túng cách đặt vé máy bay.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !