Vé máy bay đi Kentucky Mỹ giá rẻ

Kentucky là tiểu bang thứ 15 của Hoa Kỳ. Bang Kentucky còn được coi là tiểu bang miền Nam, là nơi sinh ra của Tổng thống Abraham Lincoln. Kentucky có tên hiệu The Bluegrass State nghĩa là Tiểu bang Cỏ poa. Bang này tiếp giáp với cả những tiểu bang miền Trung Tây và miền Trung Nam của nước Mỹ như Tây Virginia, Missouri, Illinois, Indiana và Ohio. Dọc theo ranh giới phía bắc và phía tây của tiểu bang lần lượt là các sông Ohio và  Mississippi.

Về địa lý thì có thể chia Kentucky thành năm vùng chính đó là: dãy núi Cumberland, cao nguyên Cumberland ở đông nam, vùng Cỏ poa, cao nguyên Pennyroyal, vùng than phía tây và Miền đất mua Jackson. Kentucky cũng là tiểu bang duy nhất ở nước Mỹ có một vùng đất lọt vào giữa tiểu bang khác. Miền Cỏ poa thường được chia thành hai miền nhỏ hơn là miền Nội Cỏ poa nằm trong vòng Lexington cách 145 kilômét và miền Ngoại Cỏ poa bao gồm hầu hết các vùng phía bắc của tiểu bang, trên miền Gò. Phần lớn miền Ngoại Cỏ poa thuộc về vùng dãy đồi Eden Shale có những đồi thấp, dốc và rất hẹp.

Các thành phố lớn nhất của Kentucky đang phát triển nhanh nhất tập trung ở vùng Tam giác Vàng.  Thành phố lớn nhất của Kentucky là thành phố Louisville có dân số ước tính vào năm 2004 là 556.332 người. Bên cạnh Kentucky của khu vực thống kê tổng hợp Louisville có 1.120.039 người. Vùng phía Bắc Kentucky là bảy quận của Kentucky thuộc về khu vực thống kê tổng hợp của Cincinnati. Nơi đây có dân số ước lượng vào năm 2005 là 403.727 người.

Các địa điểm tự nhiên nổi tiếng ở Kentucky là:

Thứ nhất là Đèo Cumberland: Đây là đường chính qua dãy Appalachian trong lịch sử Mỹ.

Thứ hai là Công viên Tiểu bang thác Cumberland có cầu vồng trắng duy nhất ở Tây bán cầu và một trong hai trên thế giới

Thứ ba là Công viên Quốc gia Hang Mammoth để khách đi bộ vào hầm dài nhất trên thế giới.

Thứ tư là Khu địa chất hẻm Sông Đỏ -  một phần của Rừng Quốc gia Daniel Boone.

Thứ năm là Land Between the Lakes - Khu giải trí quốc gia trực thuộc Dịch vụ Rừng Hoa Kỳ.

Thứ sáu là Rừng Bernheim. Đây là vườn cây, rừng, và khu bảo tồn tự nhiên

Thứ bảy là Khu tưởng niệm Quốc gia Sinh quán Abraham Lincoln tại Hodgenville.

Thứ tám là Sông và Khu giải trí quốc gia Big South Fork gần thành phố Whitley.

Thứ chín là Đường mòn lịch sử Quốc gia Nước mắt cũng đi qua Kentucky.

Thứ mưới là Núi Đen, nơi cao nhất của tiểu bang, dọc theo ranh giới của hai  quận Harlan và Letcher.

Thứ mười một là Khu bảo tồn tự nhiên Quốc gia Thác Bad Branch. Đây là khu bảo tồn tự nhiên rộng 10,68 km² nằm trên đường dốc phía nam của núi Pine tại Quận Letcher. Nơi có rất nhiều loài động thực vật quý hiếm và nguy hiểm cũng như có thác nước 18mét (60 foot) và dòng sông Kentucky Wild.

Thứ mười hai là Công viên Tiểu bang thác Cumberland có cầu vồng trắng duy nhất ở Tây bán cầu và một trong hai trên thế giới

Để có thể kiếm một chiếc vé máy bay đi Kentucky hay vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì các bạn có thể đến các đại lý bán vé máy bay. Beetours chính là sự lựa chọn hàng đầu. Đại lý Beetours sẽ đem đến cho bạn những hành trình bay để tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với mình. Với cam kết mang đến những tấm vé máy bay với giá rẻ nhất cùng chất lượng tốt nhất, Beetours là nơi đã được rất nhiều người tin tưởng đặt vé. Ngoài ra đại lý Beetours còn luôn có số điện thoại hotline 0944 555 900 để tư vấn cho các bạn đặt vé nếu như các bạn cần vào mọi thời điểm.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !