Vé máy bay đi Irving giá rẻ

Irving là một thành phố ở quận Dallas, thuộc bang Texas, của nước Mỹ. Theo điều tra dân số vào năm 2010, dân số của thành phố là 216.290 người. Thành phố Irving nằm trong vùng đô thị Dallas–Fort Worth–Arlington, có sân bay quốc tế Dallas/Fort Worth. Nếu như các bạn muốn mua vé máy bay đi Irving giá rẻ hay vé máy bay đi Mỹ thì phải nắm được các yêu cầu của vé máy bay. Sau đây Beetours xin giới thiệu đến các bạn những điều cần lưu ý khi đi mua vé

Chào mừng đến với Irving vé máy bay đi Irving giá rẻ

Chào mừng đến với Irving

Thứ nhất: Sai tên khách

Việc kiểm tra lại tên khách nằm trên mặt hộ chiếu hay chứng minh nhân dân là điều rất cần thiết. Bởi có rất nhiều trường hợp, tên đã bị sử dụng sai. Bạn hãy sử dụng fax hoặc email để thông báo tên khách cho phòng vé. Vé sai tên khách sẽ bị huỷ và khách hàng sẽ chịu phạt hoàn huỷ vé nếu cho tên sai.

Khung cảnh của Irving vé máy bay đi Irving giá rẻ

Khung cảnh của Irving

Thứ hai: Huỷ chỗ do không xuất vé đúng hạn

Nếu bạn đặt chỗ thì bạn sẽ có một mã số đặt chỗ và thời hạn phải xuất vé. Nếu đến thời hạn trên, bạn không lấy vé thì chỗ sẽ tự động huỷ để nhường quyền ưu tiên cho các khách đặt chỗ sau. Các bạn cần hỏi cũng như ghi lại thời gian để tránh việc mất chỗ ngoài ý muốn.

Thăm quan Irving vé máy bay đi Irving giá rẻ

Thăm quan Irving

Thứ ba: Không xin được chỗ giá tốt

Việc lên kế hoạch cho lịch trình bay của mình là rất cần thiết bởi khi đó bạn sẽ biết được ngày nào mình đi và đặt chỗ thật sớm. Thông thường, các chỗ có giá tốt thì rất ít hơn nữa lại nhiều người lại muốn mua. Vì vậy để được chỗ tốt thì bạn cần báo lịch bay sớm cho phòng vé và kèm theo yêu cầu xin giá tốt nhất để được ưu tiên.

Địa điểm ăn uống tại Irving vé máy bay đi Irving giá rẻ

Địa điểm ăn uống tại Irving

Thứ tư: Mua nhầm vé giả

Để tránh mua nhầm vé giả, các bạn nên lựa chọn mua vé máy bay tại một đại lý uy tín. Beetours là một trong những phòng vé uy tín đã nhiều năm cung cấp vé đến tay các khách hàng. Tấm vé được mua tại Beetours đảm bảo là vé chính hãng. Để kiểm chứng các bạn có thể gọi vào số hotline 0944 555 900, hơn thế nữa các bạn còn được tư vấn về cách đặt vé nếu như bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì.  

Thứ năm: Ra sân bay muộn

Bạn nên ước lượng thời gian để đến sân bay trước khoảng 1 tiếng để đề phòng ngừa các sự cố về xe như: Tắc đường, hỏng xe hoặc quên hành lý và giấy tờ. Thông thường các chuyến bay đóng chuyến trước giờ cất cánh 30 phút, chính vì thể cân đối thời gian trước giờ bay trở nên quan trọng.

Thứ sáu: Nối chuyến không kịp tại sân bay:

Đối với các chuyến bay đi Mỹ thì hiện nay từ Việt Nam chưa có chuyến bay thẳng tới nước Mỹ mà bắt buộc phải nối chuyến bay. Việc nối chuyến rất có thể gặp sự cố do bạn không kịp chuyến bay, chính vì thế, các bạn phải lưu ý về điểm này để chuyến đi của mình được suôn sẻ.

vé máy bay đi Irving giá rẻ

Vé máy bay đi Irving giá rẻ

Thứ bảy: Hành lý bị trả lại:

Một một hãng hàng không đều có quy định về trọng lượng hành lý được mang theo máy bay. Thông thường, các hành lý thường có quy định đối hạng Economy là 20 kg + 7 kg xách tay, đối với hạng Business là 40 kg + 7 kg xách tay. Các hành lý không được phép vận chuyển trên chuyến bay, đó là:    

-      Hành lý dễ vỡ không được gói ghém cẩn thận

Hành lý quá khổ quy định

-      Các hàng hoá bị cấm vận chuyển theo quy định vận tải hàng không ví dụ như vũ khí, ngoại tệ vượt quá quy định, hàng quốc cấm,…

-      Hành lý thuộc dạng thực phẩm nặng mùi: nước mắm, hoa quả có mùi nặng, dược liệu

Thứ tám: Mua vé với giá cắt cổ

Rất nhiều hạng đặt chỗ khác nhau cho một chuyến bay. Để tránh mua vé với giá đắt thì Beetours luôn báo giá của các hạng đặt chỗ có thể. Bạn tập trung lựa chon loại giá vé phù hợp với điều kiện của mình để lựa chọn. Nếu chưa thực sự có chỗ, thì các bạn có thể yêu cầu phòng vé xin chỗ giùm đến lúc có thể. Bạn cũng đừng quên đặt dự phòng một phương án có giá cao hơn chút đỉnh, tuy nhiên vẫn phù hợp với bạn.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !