Vé máy bay đi Illinois Mỹ giá rẻ

Được mệnh danh là “trái tim của vùng trung tâm Bắc Mỹ” Illinois là một trong những bang phát triển nhất về mọi mặt của nước Mỹ. Nơi đây với thiên nhiên trong lành, yên bình và mộc mạc cùng những phong tục tập quán của người dân nơi đây sẽ làm du khách nao lòng và say đắm.

Đặt vé máy bay đi illiois

Tìm cho mình một chiếc vé máy bay đến Illiois không quá khó, bạn chỉ cần lên mạng tìm sẽ có rất nhiều hãng, nhiều đại lý bán vé nhưng để tìm được một đại lý uy tín và không phải lo lắng về giá cả thì chỉ có tại beetour. Chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay giá rẻ với giá hợp lý nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, am hiểu về các lĩnh vực sẽ giúp khách hàng lựa chọn cho mình được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là người bạn, người đồng hành cùng với quý khách hàng bay đến những vùng đất mới, những chân trời mới, khám phá những điều vô cùng thú vị, trải nghiệm những điều mới mẻ nhất.

Giới thiệu về bang Illinois

Kinh tế

Là một trong những bang phát triển nhất nước Mỹ  đến với Illinois bạn sẽ được thưởng thức những món ăn vô cùng độc đáo, chiêm ngường và tham quan những mô hình sản xuất nông nghiệp hiện đại, an toàn nhất. Những sản phẩm nông nghiệp chủ yếu của Illinois là ngũ cốc, đỗ tương, thịt lợn, gia súc, bơ sữa và lúa mì. Máy móc, thực phẩm, đồ điện, hoá chất, in ấn, thép đúc sẵn, thiết bị giao thông, dầu hoả và than chính là những sản phẩm công nghiệp chủ yếu của bang này.

Chính trị

Chính quyền của bang Illinois được tổ chức thành ba nhánh là lập pháp, hành pháp và tư pháp. Nhánh tư pháp bao gồm Quốc hội lưỡng viện của Illinois gồm 118 ghế tại hạ viện và 59 ghế tại thượng viện. Đứng đầu nhánh hành pháp là thống đốc Illinois còn đứng đầu nhánh tư pháp là tòa án tối cao.

Suốt chiều dài lịch sử, Illinois là một chiến trường tranh đấu quyết liệt giữa Đảng Cộng hòa và Đảng Dân chủ. Tuy nhiên trong những năm gần đây, Đảng Dân chủ đang có xu hướng chiếm ưu thế tại Illinois, đặc biệt là tại thành phố Chicago và khiến cho Illinois trở thành bang có tỉ lệ ủng hộ Đảng Dân chủ cao nhất tại vùng Trung Tây. Liên tục trong năm kỳ bầu cử tổng thống vừa qua, Illinois đã bầu cho các thượng nghị sĩ của Đảng Dân chủ làm tổng thống.

Tôn giáo

Đạo Thiên chúa và Đạo Tin lành là những tôn giáo phổ biến tại Illinois. Cộng đồng người theo Đạo Thiên chúa tập trung chủ yếu quanh khu vực thành phố Chicago và chiếm khoảng 30% dân số, trong khi đó cộng đồng người theo các giáo phái khác nhau của đạo Tin lành chiếm 49%. Thành phố Chicago với sự đa văn hóa của mình cũng là nơi tập trung nhiều tôn giáo của các cộng đồng nhập cư như đạo Hindu, đạo Sikh, đạo Hồi, đạo Do Thái và nhiều tôn giáo khác nữa.

Một bang phát triển, vươn mình trong mọi lĩnh vực như Illinois rất hiếm ở nước Mỹ. Đến đây bạn không chỉ được ngắm nhìn những cánh đồng lúa mì bạt ngàn, những đồi ngô xanh mướt mà còn được học hỏi, tham quan những mô hình sản xuất hiện đại nhất. Hãy để Beetours cùng bạn đồng hành, khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ tại bang Illinois xinh đẹp, thơ mộng.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !