Vé máy bay đi Guinea Bissau

Guinea-Bissau  tên đầy đủ là Cộng hòa Guiné-Bissau là một trong những quốc gia nhỏ nhất ở Tây Châu Phi. Phía  Bắc giáp Senegal, phía nam và đông giáp Guinea, phía Tây là Đại Tây Dương.

Công dân Việt Nam muốn đến Guinea Bissau có thể làm thủ tục thị thực qua các hãng lữ hành tại Việt Nam hoặc đến Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Anh, Pháp, Bồ Đào Nha để tìm hiểu thông tin thị thực.

Sân bay quốc tế Osvaldo Vieira (IATA: OXB, ICAO: GGOV) nằm ở thành phố Bissau, thủ đô của Guinea-Bissau. Đây là sân bay quốc tế duy nhất ở quốc gia này. Hiện tại chỉ có một chuyến bay xuyên lục địa mỗi tuần kết nối với Lisboa.

Các hãng hàng không và các tuyến điểm đến Osvaldo: Air Sénégal International (Dakar); Mahfooz Aviation (Banjul); TACV (Dakar, Praia, Sal); TAP Portugal (Lisbon); Yamal Airlines (Conakry, Dakar, Lisbon, Luanda.

Dịch vụ vé máy bay Guinea Bissau được đại lý Beetours đưa vào hoạt động từ tháng 11/2009. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp phục vụ nhiều lượt khách du lịch, Beetours Vietnam tự hào là đại lý hàng đầu về vé máy máy bay đi Guinea Bissau và vé từ Guinea Bissau về Việt Nam. Duy nhất nhà cung cấp trực tuyến Beetours hiện là văn phòng đại diện của trên 100 hãng hàng không trên thế giới và khu vực
Nhân viên tư vấn với kỹ năng nghề nghiệp thành thạo sẽ kiểm tra trên hệ thống cho bạn, chắc chắn sẽ có giá vé bay qua Guinea Bissau ưu đãi nhất, ít điểm trung chuyển nhất. Cũng vì vậy, Chúng tôi cũng cung cấp thông tin hướng dẫn dành cho người cao tuổi và trẻ nhỏ. Ngay cả với nhiều người đã từng đến Guinea Bissau nhiều lần trong năm, điều này vẫn sẽ không thừa với bạn
Các chuyên gia vé thường khuyên hành khách rằng hành trình bay tới Guinea Bissau thì sự rút gọn thời gian bay, cung đường bay là nhân tố đầu tiên cần xem xét. Khoảng cách tới Guinea Bissau không phải là ngắn. Vậy nên cần có chặng bay phù hợp, rút ngắn thời gian trên máy bay, giá vé hợp lý. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

Với hành trình bay đến Guinea Bissau ngoài chi phí xuất vé, khách hàng nên quan tâm thuế của chặng bay đó là bao nhiêu tiền. Phần đông, theo quy định của các hãng hàng không thì thuế được báo trước và thu cùng giá vé. Beetours luôn đưa ra tư vấn cho bạn rõ ràng và tính tiền thuế toàn bộ gộp cùng với giá vé. Nếu có chi phí khác chúng tôi sẽ báo trước cho bạn biết và hỏi ý kiến bạn trước khi xuất vé.
Đối với người lần đầu tới tới Guinea Bissau, các giấy tờ về thủ tục nhập cảnh có thể làm cho bạn bối rối. đừng lo lắng quá! Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Cũng như vậy những cảnh báo về tình trạng chuyến bay sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Chúng tôi luôn cố gắng chuyến đi tốt đẹp của bạn.
Bạn còn băn khoăn về vé máy bay này ? Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn giấy tờ tùy thân của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn.
Giá trị đích thực của dịch vụ vé máy bay đi Guinea Bissau khi bạn đặt vé với chúng tôi:

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 24 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
96%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
4%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !