Vé máy bay Beetours VN
Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
uy tín nhất tại Việt Nam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày
Gọi đặt vé máy bay


Vé máy bayVé máy bay Quốc Tế

Vé máy bay đi Guinea


cam ket

- Quý khách vui lòng dành 1 phút để tìm giá vé tốt nhất, thời gian bay và hành trình bay chi tiết bằng công cụ tìm kiếm ở phía trên!

Guinea tên chính thức Cộng hòa Guinée là thuộc địa cũ của Pháp nằm sát biên giới Guinea-Bissau và Senegal ở phía bắc, Mali ở phía bắc và đông bắc, Bờ Biển Ngà ở phía đông và Liberia và Sierra Leone ở phía nam. Conakry là thủ đô, nơi đặt các cơ quan chính phủ quốc gia và là thành phố lớn nhất nước.

Công dân Việt Nam muốn đến Guinea có thể làm thủ tục thị thực qua các hãng lữ hành tại Việt Nam hoặc tại các quốc gia khác (trong khu vực) có đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Guinea.

Sân bay quốc tế Conakry (IATA: CKY, ICAO: GUCY), cũng gọi là Sân bay quốc tế Gbessia, là sân bay ở Conakry, thủ đô của Cộng hòa Guinea ở Tây Phi

Ra mắt dịch vụ vé máy bay đi Guinea được Beetours Vietnam mở rộng bán từ tháng 12/2010. Với nghiệp vụ chuyên nghiệp phục vụ nhiều lượt khách du lịch, chúng tôi đã chứng minh là đại lý vé dẫn đầu về vé máy máy bay đi Guinea và vé từ Guinea về Việt Nam. Đại lý vé Beetours là phòng vé của trên 100 hãng hàng không trên thế giới và khu vực
Đội ngũ nhân viên bằng sự nhiệt tình của mình sẽ tư vấn tìm đường bay cho bạn, khẳng định sẽ có giá vé hợp lý sang Guinea thấp nhất, thời gian khởi hành thuận tiện nhất. Đồng thời, Beetours Vietnam cũng cung cấp hành trình bằng tiếng Việt dành cho người chưa từng tới. Ngay cả với du khách đã đến đến Guinea không dưới một lần, sự chu đáo này vẫn sẽ là hữu dụng cho bạn
Đặc biệt với hành trình bay tới Guinea thì sự khéo léo trong kết hợp thời gian bay, cung đường bay là ưu tiên trước hết. Đường bay tới Guinea không phải là ngắn. Do đó cần có lộ trình hợp lý, thời gian trên máy bay ngắn, ít tốn kém về chi phí. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

Với chuyến bay đến Guinea ngoài giá vé máy bay, quý vị nên cân nhắc thuế của chặng bay đó đã bao gồm chưa. Theo, theo quy định của các hãng hàng không thì thuế được báo trước và thu cùng giá vé. Beetours Vietnam luôn tư vấn cho bạn rõ ràng và tính tiền thuế toàn bộ gộp cùng với giá vé. Nếu chi phí không được thu cùng giá vé chúng tôi sẽ báo trước cho bạn biết và hỏi ý kiến bạn trước khi xuất vé.
Đối với người lần đầu tới tới Guinea, các giấy tờ về thủ tục thị thực có thể làm cho bạn bối rối. đừng lo lắng quá! Cán bộ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Cũng như vậy những tình hình du lịch sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Điều đó giúp chuyến đi tốt đẹp của bạn.
Bạn còn băn khoăn về vé máy bay này ? Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn CMND của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn.
Giá trị cốt lõi của dịch vụ vé máy bay đi Guinea khi bạn đặt vé với chúng tôi:


Bạn đang được phục vụ bởi Thanh Thủy (Ms)- Nhân viên vé

Gọi cô ấy: 1900-0310
Hoặc gọi trực tiếp cho cô ấy 1900-0310

Chuyên gia vé máy bay


Những đường bay tới GuineaLý do khách hàng lựa chọn Beetours


  • Vé máy bay với giá rẻ nhất Việt Nam
  • Đặt và giữ chỗ tự động miễn phí
  • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, mức bồi thường tối đa lên tới 2 tỷ đồng/vụ
  • Hỗ trợ tại chỗ và tại sân bay 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Đăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
1900 - 0310

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube