Vé máy bay đi Guayaquil giá rẻ

Thành phố Guayaquil có tên đầy đủ là Santiago de Guayaquil, là thành phố lớn nhất và đông dân nhất ở quốc gia Ecuador với khoảng 3,75 triệu người trong khu vực đô thị. Thành phố này có sản phẩm chuối chính vì thê mà chuối đã được xuất khẩu đi các nước ngoài ra còn có một số mặt hàng khác được xuất khẩu như  cacao, cà phê và cam … Thành phố này tuy không có nhiều cảnh đẹp như các thành phố khác trên thế giới nhưng nó cũng là một thành phố đáng để chúng ta tham quan với những điều thú vị. Nào hãy đặt vé máy bay đi Ecuador đển khám phá thành phố Guayaquil nhé!

Một trong những điểm nhấn của thành phố Guayaquil là những bức tranh nghệ thuật trên các chân cầu. Những bức tranh này đã góp phần làm cho ngành du lịch ở Ecuador phát triển mạnh. Toàn bộ các cây cầu lớn ở đây đều biến thành những viện bảo tàng ngoài trời, làm tươi mới diện mạo của thành phố Guayaquil. Trong đó các chân cầu có màu trắng hay màu xám u buồn bầu được trang trí bằng những hoa văn đẹp mắt nhiều màu sắc tạo nên những công trình nghệ thuật ngoài trời. Các công trình này được khởi xướng từ năm 2002, do các họa sĩ địa phương thực hiện. Các bức tranh trên cầu có đề tài rất đa dạng, phần lớn là phản ánh cuộc sống của người dân thành phố Guayaquil và ca ngợi văn hóa hay phong tục tập quán, lịch sử của đất nước Ecuador. Chính vì vậy khi đến đây ta gần như được đọc một cuốn sách lịch sử đất nước Ecuador qua các bức tranh.

Để hoàn tất việc trang trí cho 8 cây cầu lớn của thành phố, các họa sĩ đã phải mất hơn nửa năm mới hoàn tất. Đến nay, hoa văn trên cây cầu đầu tiên vẫn còn nguyên vẹn, màu sắc vẫn tươi sáng. Tác phẩm là niềm tự hào của cả thành phố Guayaquil với bạn bè du khách.

Việc vẽ tranh này đã giúp cho những người được thưởng thức tranh mà không cần phải vào viện bảo tàng hay vào các triển lãm được tổ chức tại các cung văn hóa. Ngoài ra, các tác phẩm này còn có tác dụng giúp các em thiếu nhi hứng thú hơn với nghệ thuật và hiểu hơn về lịch sử đất nước.

Thành phố Guayaquil vốn nổi tiếng với những nét văn hóa truyền thống, và những công trình lịch sử, nay lại càng thu hút du khách nhiều hơn qua những tác phẩm nghệ thuật đường phố độc đáo này. Hãy cùng với Beetours đến khám phá và tận hưởng những điều mới lạ và kỳ thú ở nơi đây bằng việc đặt vé máy bay đi Guayaquil. Có rất nhiều cách đặt vé máy bay khác nhau một trong số đó là đặt vé qua mạng rất tiện lợi cho các khách hàng không có thời gian đến tại nơi. Quý khách hàng chỉ cần tra cứu thông tin chuyến bay tại website và làm theo các bước đã được hướng dẫn sẵn là đã có ngay cho mình một tấm vé giá rẻ, an toàn và tiết kiệm.

Chúng tôi luôn hiểu được khách hàng luôn muốn được sở hữu những tấm vé giá rẻ nhất có thể. Vì vậy chúng tôi đã đưa ra các mức vé giá rẻ nhất để đáp ứng nhu cầu đi lại bằng đường hàng không của khách hàng. Chúng tôi còn có dịch vụ giao vé ngay cho khách hàng nếu khách hàng có yêu cầu. Ngoài ra chúng tôi còn luôn có số điện thoại hotline 0944 555 900 để tư vấn khách hàng trong cách đặt vé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !