Vé máy bay đi General Santos giá rẻ

General Santos là một thành phố cảng nổi tiếng của Philippines. Thành phố này có dân số đông thứ 15 trong cả nước. Nơi đây rất thu hút du khách bởi vẻ đẹp tự nhiên của mình. Nếu bạn đang có dự định mua vé máy bay đi Philippines thì sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn là đến thành phố General Santos

Nếu bạn muốn đến thành phố General Santos nằm ở phần phía nam của Philippines thì nên đi vào mùa khô từ tháng 11 đến tháng 5 năm sau. Đặc biệt thành phố này nằm ngoài vành đai bão nên bạn có thể yên tâm mua vé máy bay đi General Santos.

Nếu nói về các địa điểm du lịch ở General Santos thì phải kể đến Plaza Heneral. Nơi đấy có một mái vòm lớn và các hội trường của thành phố. Bạn đến Plaza Heneral vào bạn đêm thì sẽ thấy quảng trường trở nên sống động với các quầy hàng bán các loại thức ăn đường phố từ xoài đến fishballs. Và bạn cũng sẽ tìm thấy một tượng đài lớn Tướng Paulino Santos.

Đối với cảng cá ở General Santos thì bạn có thể thăm quan bắt đầu từ 5 giờ sáng. Đây là các cảng cá hiện đại nhất của đất nước Philippines. Từ đầu những năm 1970, thành phố này đã được mệnh danh “thủ phủ” cá ngừ của Philippines. Nơi đây còn thu hút du khách bởi lễ hội cá ngừ hết sức đặc biệt. Đánh bắt cá là một ngành công nghiệp mang đến khoảng gần 1,2 tỷ USD cho Philippines, đóng góp khoảng 4% GDP của đất nước. 2,4 triệu tấn cá là sản lượng hàng năm đạt được điều này đã trực tiếp tạo ra sinh kế và việc làm cho hơn 1 triệu người dân.

Cá ngừ là một trong số 200 loài cá ở Phillipines có giá trị thương mại cao. Phillipines đứng thứ 7 trong top các quốc gia sản xuất cá ngừ hàng đầu thế giới, cả về cá ngừ tươi/đông lạnh và cá ngừ đóng hộp.

Mặc dù ở thành phố Zamboanga và Davao đóng vai trò quan trong trong các hoạt động thủy sản thương mại. Tại General Santos, ngành công nghiệp cá ngừ hỗ trợ khoảng 50.000 việc làm trực tiếp và tạo ra thu nhập ngoại hối khoảng 325 triệu USD/năm. Điều này đã làm cho GDP của thành phố cảng cực nam quốc gia đa đảo này tăng cao trong những năm gần đây.

Thành phố General Santos có đầy đủ các những trung tâm lớn, SM, Robinsons, Gaisano và cả KCC. Bởi vì GenSantos City là một thành phố phát triển vượt bậc

Mọi người từ GenSan chủ yếu là người Công giáo La Mã. Ngoài ra còn có một số lượng lớn các tín đồ Tin Lành và người Hồi giáo ở thành phố. Do đó mỗi tháng ở đây, thành phố cử hành Lễ hội Kalilangan. Và mỗi tháng Chín khi còn là kỷ niệm của thành phố kỷ niệm Liên hoan Tuna Gensan.

Để có thể kiếm cho mình một tấm vé máy bay đi General Santos có giá cả ưu đãi nhất cũng với một hành trình bay hợp lý thì có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn nơi mà mình sẽ đặt vé. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn đại lý vé máy bay Beetours. Beetours với sẽ có những lộ trình bay khác nhau để cho bạn lựa chọn cùng với đó là cách đặt vé ở Beetours vô cùng dễ dàng. Bạn hãy truy cập website https://beetours.vn hoặc gọi điện thoại đến hotline 0944-555-900 để tìm hiểu thêm về lịch trình bay cũng như chi tiết vé máy bay giá rẻ do đại lý Beetours Việt Nam cung cấp

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !