Vé máy bay đi Connecticut Mỹ giá rẻ

Bang Connecticut thuộc nước Mỹ có khí hậu ôn hòa và đường bờ biển dài quanh vịnh Long Island. Chính vì điều này đã giúp cho bang có truyền thống phát triển ngành hàng hải từ rất lâu. Connecticut được biết đến là một  trong những bang với giàu nhất của nước Mỹ. Từ thế kỉ 18, tiểu bang đã bắt đầu phát triển công nghiệp chế tạo cùng các tập đoàn tài chính đặt tại trụ sở ở đây. Chính vì thế mà thu nhập bình quân đầu người cùng như thu nhập bình quân của hộ gia đình ở Connecticut xếp vào loại cao nhất nước Mỹ.

Về địa lý, Connecticut giáp với eo biển Đảo Dài về phía nam, giáp với Tiểu bang New York về phía tây, giáp với Massachusetts về phía bắc còn vế phía đông giáp với Rhode Island. Thủ phủ là thành phố Hartford. Tiểu bang Connecticut có tất cả 169 thị trấn. Thành phố Hartford và New Haven luôn cạnh tranh nhau bằng hãnh diện và kinh tế. Tuy nhiên thành phố Hartford mới là thủ phủ của tiểu bang Connecticut nhưng lại có dân số lớn thứ 4, đứng sau Bridgeport Stamford và New Haven. Được mệnh danh là “Thủ đô bảo hiểm của thế giới”, thành phố Hartfort là trụ sở của nhiều công ty bảo hiểm chính vì vậy bảo hiểm là ngành dịch vụ lớn của khu vực.

Có thế nói rằng, Hartfort là một trong những thành phố lâu đời nhất tại Hoa Kỳ khi nó được thành lập vào năm 1637. Những công trình ban đầu của Hartfort là các bảo tàng nghệ thuật, công viên cùng nhiều hạng mục công trình mà  đến ngày nay vẫn còn tồn tại.

Sân bay quốc tế Bradley là sân bay chính phục vụ các chuyến bay quốc tế và trong nước Mỹ đến địa đến thành phố Hartfort thuộc bang Connecticut. Sân bay Quốc tế Bradley nằm ở Windsor Locks. Các bạn chỉ mất hai mươi phút di chuyển theo hướng bắc đến trung tâm thành phố Hartford.

Các hành khách di chuyển từ sân bay hoàn toàn có thể sử dụng tàu, e buýt hay các tuyến tàu Amtrak nằm gần Windsor Locks….Các chuyến bay khởi hành từ Việt Nam từ hay sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất đến thành phố Hartford sẽ phải qua 2+ chặng dừng. Tổng thời gian tối thiểu cho toàn chặng bay là 23 giờ 11 phút.

Thành phố Hartfort có khí hậu lục địa ẩm. Bởi thế cho nên, thời điểm lý tưởng nhất để cho các bạn đi du lịch là từ tháng 3 đến tháng 5 và từ tháng 9 đến tháng 10. Thời tiết khi đó rất ôn hòa và tương đối khô ráo. Còn từ tháng 5 đến tháng 10 thì thời tiết chuyển sang nóng dần, với tháng nóng nhất là tháng 6, tháng 7 cùng tháng 8. Ngoài ra nếu các bạn đi du lịch vào những tháng  này sẽ có thể gặp những cơn mưa rào làm gián đoạn chuyến thăm quan của bạn. Còn từ tháng 11 đến tháng 4 thì thời tiết chuyển dần sang lạnh khi nhiệt độ thấp nhất rơi vào tháng 2, các bạn có thể sẽ gặp phải tuyết. Tuy nhiên đây là khoảng thời gian lý tưởng cho những ai thích ngắm tuyết rơi trên đất nước Mỹ.

Để sở hữu những tấm vé máy bay đi Hartfort giá rẻ, cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ đặt mua vé máy bay đi Connecticut hay vé máy bay đi Mỹ càng sớm càng tốt bởi sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn hành trình bay đẹp cùng mức chi phí giá vé tốt nhất. Hiện nay  có rất nhiều đại  lý đáp ứng được yêu cầu này tuy nhiên việc đặt mua phải dựa vào đại lý uy tín. Beetours là một trong những đại lý vé  máy bay lớn nhất của Việt Nam. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt vé tại đây. Ngoài ra đại lý này luôn tư vấn cho khách hàng cách đặt vé thông qua số hotline 0944 555 900.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !