Vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ

Vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ, là một đất nước phát triển trong khu vực Đông Nam Á và giàu bản sắc dân tộc, Thái Lan đang trở thành một quốc gia thu hút khách du lịch trên toàn thế giới. Và thành phố Chiang Mai nằm ở khu vực vùng núi phía Bắc là một địa danh yêu thích của du khách bởi quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ, không khí trong lành, mát mẻ và nhiều hoạt động đặc sắc. Nếu quý khách đang có ý định khám phá một địa danh hội tụ những điều trên thì hãy đặt mua vé máy bay đi Chiang Mai nhé.

Du lịch Chiang Mai vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ

Du lịch Chiang Mai

Thông tin sân bay tại Chiang Mai, các hãng hàng không khai thác đường bay và giá vé tham khảo.

Hiện tại, Sân bay Chiang Mai International (CNX) là sân bay chính kết nối thành phố này đến các sân bay khác. Là một sân bay quốc tế nên có rất nhiều hãng hàng không đang hoạt động tại đây. Còn tại nước ta có 2 sân bay quốc tế phục vụ các đường bay đến Chiang Mai là sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Các hãng hàng không và giá vé thấp nhất trong mỗi đường bay sẽ được cung cấp dưới đây với vé quốc tế:

Đường bay từ Hà Nội tới Chiang Mai có sự tham  gia khai thác của các hàng như: Qatar Airways, Vietnam Airlines, Thai Airways, Lao Airlines, Silkair, Cathay Pacific Airways, Dragon Airlines, … Giá vé thấp nhất là 4.607.000 VND được hãng hàng không Qatar Airways cung cấp. Hành trình bay của quý khách sẽ khởi hành tại Sân bay Nội Bài lúc 16:45 và hạ cánh tại Sân bay Chiang Mai vào thời gian dự kiến là 23:00. Tổng hành trình dài 6h 15m và có 1 điểm dừng.

Đường bay từ Sài Gòn đến Chiang Mai được cách hãng hàng không sau cung cấp: Jet Airways, Vietnam Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific Airways, Singapore Airlines, … Hãng hàng không Jet Airways hiện tại là hãng cung cấp giá vé thấp nhất với mức 4.219.000 VND. Hành trình bay của quý khách bắt đầu lúc 18:45 và hạ cánh lúc 09:15. Tổng hành trình dài 14h 30m có 1 điểm dừng. Quý khách lưu ý rằng trong hành trình này, vé máy bay không được truy hoàn.

Mức giá vé trên không phải mức giá cố định mà sẽ thay đổi phụ thuộc vào thời điểm đặt mua vé và hạng ghế. Việc đặt mua vé cách xa ngày bay sẽ quyết định rất lớn đến chi phí cho tấm vé, cụ thể là giá vé thấp hơn rất nhiều lần so với quý khách đặt mua sát ngày bay. Bên cạnh đó, những dịch vụ trên chuyến bay cũng chiếm một khoản chi phí không nhỏ. Nếu muốn tiết kiệm ngân sách, quý khách không nên đặt mua những dịch vụ này.

Khám phá Chiang Mai vé máy bay đi Chiang Mai giá rẻ

Khám phá Chiang Mai

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Chiang Mai một chiều hay khứ hồi của Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar

Có những cách đơn giản hơn những việc trên mà quý khách vẫn có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Chiang Mai giá hấp dẫn, đó là liên hệ đặt mua với những đại lý cấp 1 uy tín như đại lý Beetours Việt Nam. Là đại lý trực tiếp hợp tác với 72 hãng hàng không trong nước và quốc tế nên Beetours luôn có được mức giá ưu đãi nhất cung cấp đến khách hàng mà không phải qua một khâu trung gian nào. Quý khách được hưởng mức giá gần với giá vé của các hãng đưa ra mà Beetours còn đưa ra những dịch vụ tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như công sức. Quý khách chỉ cần gọi điện thoại đến hotline 1900-0310 hoặc truy cập vào website https://beetours.vn/ để đặt mua ve may bay. Còn gì tuyệt vời hơn khi chính mình là người sở hữu những tấm vé máy bay đi thái lan giá trị với cách thức đơn giản và dễ dàng đến thế. Hãy trải nghiệm những điều tuyệt vời chỉ có tại Beetours, quý khách nhé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !