Vé máy bay đi Chandigarh giá rẻ

Thủ đô Chandigarh được mọi ngừời biết đến với khu vườn đá điêu khắc tuyệt đẹp và được gọi tên là Nek Chand. Tên gọi này được đặt theo tên của người sáng lập ra khu vườn. Khu vườn này rộng hơn 64 mẫu Anh bao gồm rất nhiều tác phẩm điêu khắc được làm từ nhiều loại vật liệu phế thải khác nhau. Đây  là kết quả của một quá trình sáng tạo kì công khiến cho cả khu vườn giống như một phòng triển lãm ở ngoài trời. Để làm nên khu vườn này thì Nek Chand đã thu thập rất nhiều các loại vật liệu thải như kim loại. Ông cũng thu thập thêm những tảng đá có hình dạng độc đáo ở các sông và hồ gần đó để giúp phong phú thêm nguồn nguyên liệu của mình.

Nek Chand đã có một bộ sưu tập lớn về đồ phế thải chỉ trong vòng một năm. Sau đó ông thực hiện công việc điêu khắc vào những ngày cuối tuần và cả những lúc rảnh rỗi. Ước mơ làm nên khu vườn là động lực thúc đẩy ông làm việc suốt ngày đêm kể. Và cuối cùng ông cũng đã hoàn tất công việc xây dựng nên một vương quốc bí mật với rất nhiều cung điện, gian hàng và hàng nghìn tác phẩm điêu khắc nghệ thuật khác.Để tránh sự nhòm ngó của mọi người, nhất là các cơ quan có thẩm quyền Nek Chand đã che giấu công trình tuy nhiên cho đến ngày nay khu vườn đã được mở cửa cho các du khách thăm quan .

Khu vườn thu hút 1 lượng du khách khá lớn không chỉ vì sự độc đáo của các tác phẩm điêu khắc nhệ thuật đa dạng, mà còn thêm một điều quan trọng khác nữa, đó là các tác phẩm điêu khắc làm toát lên vẻ đẹp của thiên nhiên và tôn vinh di sản văn hóa tinh thần của người Ấn Độ. Khu vườn này có rất nhiều những bức tượng của động vật. Các bức tượng rất đa dạng và phong phú, khiến cho vườn đá Nek Chand càng nổi bật hơn. Khu vườn không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài mà còn có ý nghĩa bên trong. Chính điều này đã giúp để lại 1 ấn tượng sâu sắc trong lòng quý khách khi ghé Nek Chand.

Các con suối và thác nước dệt xung quanh các tòa nhà và lối đi đã tô điểm thêm cho ngôi vườn. Du khách đi trên con đường đầy bóng mát và được lát đá cuội có cảm giác như mình lạc vào một mê cung huyền bí hay bước vào một thế giới thần tiên đầy quyến rũ và mê hoặc. Điều đặc của khu vườn này là không có bất cứ một cây hoa nào nhưng lại là nơi lễ hội Teej truyền thống hằng năm. Thay vì xử lí rác thải bằng cách thông thường thì ông Nek Chand đã biến nó thành các vật liệu có ích. Ý tưởng này của ông được mọi người đánh giá rất cao. Vừa là bảo vệ môi trường lại vừa có được sản phẩm điêu khắc tuyệt vời. Và đây cũng là kết quả của sự cố gắng làm việc không mệt mỏi suốt bao ngày tháng của Nek Chand. Vườn đá ở thành phố Chandigarh được coi là hiện thân của trí tưởng tượng mới lạ, là một tác phẩm nghệ thuật hiếm thấy, không thể đánh đồng hay so sánh với bất cứ thứ gì khác trên thế giới.

Chỉ một khu vườn thôi nhưng cũng đủ để làm nên nét quyến rũ cho thành phố Chandigarh. Và nếu như bạn muốn mua vé máy bay đi Ấn Độ để đến thành phố Chandigarh hay nói cách khác là mua vé máy bay đi Chandigarh thì có rất nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên cách đặt vé máy bay qua mạng đang là cách được nhiều người sử dụng nhất. Beetours là một trong những đại lý vé máy bay mà bạn có thể đặt vé qua mạng. Bạn chỉ cần truy cập vào website của beetours sau đó điền vào phần ngày giờ đến đi, số lượng người là bạn đã có thể đặt vé máy bay đi Chandigarh rồi. Nếu bạn còn có thắc mắc gì trong cách đặt vé thì có thể gọi đến số hotline 0944 555 900.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
95%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
5%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !