vé máy bay đi Cardiff

Nước Anh là một quốc gia phát triển trên tất cả các mặt về kinh tế, đời sống, văn hóa, xã hội. Sự phát triển của nước Anh còn là bởi có rất nhiều thành phố nổi tiếng, một trong số đó chính là thành phố Cardiff - Thủ phủ của xứ Wales,  nằm ở phía Tây Nam Vương quốc Anh. Thành phố này có điểm gì đặc biệt hãy cùng với chúng tôi khám phá nhé.
Đầu tiên, chúng ta cùng đi tìm hiểu về lịch sử của thành phố này bằng việc quay ngược dòng thời gian trở về những năm 75 Công Nguyên, một đồn điền của La Mã đã được thiết lập tại vị trí thành phố bây giờ. Tuy nhiên, đến thế kỷ 11, khu vực này bị người Norman chiếm đóng khiến cho cộng đồng tại đây trở thành một khu vực các lãnh chúa phong kiến và nó vẫn là một thị trấn nhỏ cho đến khi vào năm 1794, kênh đào Glamorganshire được khai thông thì Cardiff đã trở thành một nơi đầu ra cho tài sản khoáng sản của Wales. 

Nguồn: Youtube Travel Around The World

Vào năm 1839, bến tàu đầu tiên đã được hoàn thành, mở ra ngành công nghiệp hàng hải cho thành phố này. Không lâu sau đó, thành phố Cardiff cuối cùng đã trở thành cảng vận chuyển than đá lớn nhất thế giới nhưng hiện tại hoạt động này đã suy giảm cho đến thời điểm hiện tại. Từ năm 1939 đến năm 1945, khi mà cuộc chiếc tranh thế giới lần thứ 2 diễn ra, thành phố này đã bị bom của quân Đức phá hủy nặng nề, các nền kinh tế cũng bị đình trệ, đời sống của nhân dân gặp nhiều khó khăn. Đến năm 1974, Cardiff đã là hạt thị của hạt Glamorganshire và trở thành trung tâm hành chính của hạt Nam Glamorgan từ giữa năm 1974 và 1996. Năm 1996, sau cuộc tái tổ chức, Cardiff và khu vực xung quanh nó trở thành một unitary authority.
Thành phố có diện tích là 140,3 km², dân số là 341.000 theo con số thống kê vào năm 2010. Mang trong mình sự kết hợp hài hoà giữa những nét cổ kính và hiện đại, Cardiff toạ lạc tại phía nam của các cửa Sông Taff và Sông Ely bên Eo biển Bristol luôn được đánh giá là một trong những thành phố du lịch đẹp nhất Vương quốc Anh.
Ngôn ngữ Cardiff hết sức lạ lẫm và đầy thú vị. Bên cạnh tiếng Anh thì người dân còn dùng ngôn ngữ Cardiff, mặc dù nó có nhiều nét tương đồng với tiếng Anh nhưng nhiều người vẫn không biết được thứ ngôn ngữ này. Nhiều chữ có khoảng bốn đến năm phụ âm đứng cạnh nhau, có cố gắng trẹo cả hàm vẫn không biết đọc cách nào cho đúng book vé quốc tế.
Nơi đây có những di tích, địa điểm tham quan nổi tiếng, có thể kể đến như: Pháo đài Cardiff, Nhà hát Millenium, bến cảng Cardiff và sân vận động Millenium...Bên cạnh đó, thành phố có Welsh National School of Medicine (1931) và University of Wales College of Cardiff thành lập năm 1988. Các công trình, kiến trúc ở Cardiff mang màu sắc của kiến trúc Gothic rất đẹp mắt.  
Cardiff là một thành phố khá bằng phẳng, một đặc điểm giúp nó trở thành một trong những cảng hàng đầu thế giới để vận chuyển than từ gồ ghề miền nam xứ Wales thung lũng. Bởi thế cho nên, nhắc đến thành phố Cardiff còn nhắc đến ngành công nghiệp hàng hải vô cùng phát triển tại đây. Thành phố có các ngành công nghiệp chế tạo: Thép, máy móc, chế biến thực phẩm, các sản phẩm kim loại, hàng dệt và giấy.

Thành phố Cardiff vé máy bay đi Cardiff giá rẻ

Thành phố Cardiff

Vườn hoa vé máy bay đi Cardiff giá rẻ

Vườn hoa

Du lịch Cardiff vé máy bay đi Cardiff giá rẻ

Du lịch Cardiff

Đội bóng Cardiff vé máy bay đi Cardiff giá rẻ

Đội bóng Cardiff

Khám phá Cardiff vé máy bay đi Cardiff giá rẻ

Khám phá Cardiff

Biểu tượng của Cardiff là hình con rồng với hai chân sau đứng dưới đất cùng với hai chân trước giơ lên trời như một chú ngựa đang tung vó. Phải chăng, biểu tượng này xuất phát từ việc ngành công nghiệp thép rất phát triển ở nơi đây nên những biểu tượng trên dây néo thép đều được làm chắc chắn cũng như cắt gọt tỉ mỉ từng góc nhỏ của sợi râu hoặc đôi cánh.
Vào năm 2013 vừa qua,  sự nâng cấp về cơ sở hạ tầng cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân khiến cho mức  chi phí sinh hoạt thấp và cơ hội nghề nghiệp rộng mở, mà thành phố  Cardiff được bầu chọn là thành phố có môi trường sống tốt nhất cho giới trẻ. Cũng chính nhờ danh hiệu này mà số du khách đến thăm quan đổ dồn về thành phố Cardiff cũng được tăng lên, họ muốn tìm hiểu về cuộc sống mà theo nhiều người đánh giá tốt là như thế nào, cũng như việc có thể khám phá hết vẻ đẹp nơi đây.
Bên cạnh đó, thành phố Cardiff  còn thu hút được lượng lớn sinh viên do chính sách thu hút nhân tài để phục vụ cho nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng. Các sinh viên ở đây đều được học tập trong  các trường Đại học có chất lượng đào tạo rất tốt. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng sinh tiên có tại thành phố này chiếm đến 20% dân số.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Cardiff một chiều hay khứ hồi của Vietnam Airlines

Hãy tận hưởng những điều thú vj nhất tại Cardiff bằng việc chuẩn bị cho mình một chuyến đi thật hoàn hảo để tới vùng đất này nhé. Chắc chắn, bạn sẽ có những trải nghiệm rất thú vị tại vùng đất này đấy. Vậy thì ngay từ lúc này, tìm kiếm một tấm vé máy bay đi Cardiff giá rẻ là điều rất cần thiết, giúp cho bạn tiết kiệm rất nhiều trong chi phí đi lại đấy. Chúc các bạn có một chuyến đi thật nhiều niềm vui nhé, Liên hệ 1900-0310 để đặt vé nhanh nhất nhé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 2 lượt đánh giá

Tuyệt vời (2)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !