Vé máy bay đi California Mỹ giá rẻ

Bang California là một trong những bang phát triển mạnh của nước Mỹ, đến với nơi đây là một niềm mơ ước của rất nhiều người. Chính vì thế lựa chon vé máy bay đi California Mỹ giá rẻ là điều mà bất kỳ du khách nào muốn đến nơi đây phải làm đầu tiên.

Bang California vé máy bay đi California Mỹ giá rẻ

Bang California

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều đại lý bán vé máy bay trong nước và quốc tế. Chính vì thế việc chọn lựa một đại lý bán vé máy bay uy tín, chính hãng là điều rất khó khăn đối với những ai lần đầu tiên đi mua vé. Công ty Beetours là đại lý vé máy bay chính hãng, uy tín qua nhiều năm. Beetours chuyên bán vé máy bay đi California hay vé máy bay đi Mỹ với giá cực hấp dẫn sẽ giúp cho các khách hàng có được những chuyến bay đẹp và thời gian thuận tiện cho người thân đưa đón. Quý khách sẽ được tư vấn chọn đường bay miễn phí đồng thời tìm giá vé máy bay rẻ nhất cùng như thời gian bay đẹp, nối chuyến ngắn . Hơn nữa Beetours có thể giúp cho bạn tư vấn những thủ tục visa cần thiết trước khi đi nước ngoài giúp cho bạn an tâm hơn. Nếu như các bạn lần đầu tiên đi máy bay mà chưa biết cách đặt vé thì có thể gọi đến số hotline 1900-0310, các nhân viên của Beetours sẽ nhiệt tình tư vấn giúp bạn đặt vé quốc tế.

Du lịch California vé máy bay đi California Mỹ giá rẻ

Du lịch California

California là bang có những phong cảnh thiên nhiên đẹp nổi bật như thung lũng trung tâm rộng lớn, những vùng sa mạc nóng nực hay những ngọn núi cao và hàng trăm dặm đường bờ biển với cảnh vật thiên nhiên đẹp đẽ thơ mộng. Đặc biệt hơn, bang California còn là nơi tập trung nhiều nhất cộng người người Việt sinh sống tại đất nước Mỹ. Các bạn sẽ bắt gặp rất nhiều khu phố người Việt tập trung sinh sống với nhau với những nét văn hóa vẫn đậm chất Việt Nam.

Cửa hàng của người Việt tại Bang California vé máy bay đi California Mỹ giá rẻ

Cửa hàng của người Việt tại Bang California

Về vị trí địa lý thì bang California nằm ở bờ biển phía tây nước Mỹ và cùng là phía tây là Thái Bình Dương, có diện tích là 158,693 dặm vuông.  Khí hậu quanh năm ôn hòa, mùa mưa thưởng bắt đầu từ tháng 10 tới tháng 4 năm sau còn mùa không thì bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 9. Lượng mưa cả năm ở bắc California và nam California chênh lệch nhau rất nhiều. Hàng năm ở khu vực Los Angeles, lượng mưa chỉ khoảng 15” còn ở khu vực sa mạc phía đông thì rất ít.

Sự phồn thịnh của bang California vé máy bay đi California Mỹ giá rẻ

Sự phồn thịnh của bang California

Địa lý California vô cùng phong phú, đa dạng khi ở giữa tiểu bang có thung lũng Trung tâm. Đây là một thung lũng lớn và đất đai màu mỡ. Thung lũng này được bao quanh bởi những dãy núi bờ biển ở phía tây, còn ở phía đông là dãy núi đágranit Sierra Nevada, dãy núi Cascade có đá lửa ở miền bắc và phía nam là dãy núi Tehachapi.  Thung lũng Trung tâm nóng nực nhưng lại rất màu mỡ là trung tâm nông nghiệp của California. Phần lớn cây lương thực của Mỹ được trồng tại đây. Tuy nhiên, việc trồng trọt này bị tàn phá bởi nhiệt độ thấp gần điểm đông trong mùa đông. Còn về phía nam của thung lũng là một phần là sa mạc được gọi là thung lũng San Joaquin bởi nước chảy xuống sông San Joaquin.

Bảng Hollywood vé máy bay đi California Mỹ giá rẻ

Bảng Hollywood

Diện tích rừng che phủ chỉ chiếm khoảng 35% tổng diện tích tiểu bang. Tuy nhiên California có nhiều loại thông hơn bất cứ tiểu bang nào khác. Các sa mạc ở California chỉ chiếm 25% tổng diện tích còn ở miền nam California có dãy núi Transverse cùng với đó là một hồ nước mặn lớn hay còn gọi là biển Salton. Phia trung nam có sa mạc Mojave còn phía đông nam của sa mạc này là thung lũng Chết. Đây chính là nơi có Badwater Flat là điểm thấp nhất và nóng nhất của Bắc Mỹ. Với địa lý đa dạng California thực sự là một nơi hấp dẫn cho bạn khám phá và tìm hiểu.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi California một chiều hay khứ hồi của Vietnam Airlines.

Khám phá Califfornia với những điều hấp dẫn nhất bằng cách đặt vé máy bay giá rẻ nhất tại Beetours Việt Nam nhé. Những hành trình bay hấp dẫn, giá rẻ, đang chờ đợi bạn. Đừng ngần ngại và bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào nhé. Liên hệ 1900-0310 để được tư vấn thêm thông tin và giá vé nhé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !