Vé máy bay đi Birmingham giá rẻ

Thành phố Birmingham thuộc Vương quốc Anh nổi tiếng và cũng là trung tâm công nghiệp của thế giới và những công trình kiến trúc đặc sắc. Bên cạnh đó, thành phố này còn có một nền văn hóa giàu bản sắc và những địa danh du lịch vô cùng hấp dẫn. Bạn hãy cùng với Beetours tìm hiểu về những điều liên quan đến vé máy bay đi Birmingham và đặt mua ngay từ bây giờ nhé.

Thành phố Birmingham

Thông tin sân bay tại Birmingham, hãng hàng không và giá vé máy bay

Sân bay Birmingham (BHX) là sân bay chính của thành phố nổi tiếng này.Với vị trí địa lý thuận lợi, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10 km, du khách có thể lựa chọn nhiều loại phương tiên để di chuyển đến các địa điểm tham quan mong muốn. Tại nước ta, quý khách sẽ khởi hành bay đến thành phố này tại 1trong 2 sân bay quốc tế là sân bay quốc tế Nội Bài và sân bay Tân Sơn Nhất. Có khá nhiều hãng hàng không khai thác đường bay này, tuy nhiên chưa có hãng nào khai thác đường bay thẳng, hành khách sẽ phải bay nối tiếp tại ít nhất 1 điểm trung chuyển.

của hàng bách hóa Selfridges

Cửa hàng bách hoá Selfridges

Với đường bay xuất phát từ Hà Nội, quý khách có thể lựa chọn các hãng hàng không như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air, Thai Airways, Qatar Airways, Air France, … Trong đường bay này, hãng hàng không là hãng cung cấp mức giá vé thấp nhất là 14.082.000 VND đó là China Southern Airlines. Tổng hành trình bay dài khoảng 27h 55m với 2 điểm trung chuyển.

Còn đối với đường bay xuất phát từ Sài Gòn có các hãng hàng không như: China Southern Airlines, Qatar Airways, Turkish Airlines, Etihad Airways, … Hãng hàng không China Southern Airlines cung cấp giá vé thấp nhất trong đường bay này với giá 13.970.000 VND được . Hành trình bay kéo dài dự kiến là 24h 0m với 2 điểm dừng.

trung tâm thương mại tại Birmingham

Trung tâm thương mại tại Birmingham

Quý khách lưu ý rằng mức giá vé trên là giá vé 1 chiều chỉ áp dụng cho 1 hành khách, thông tin được cung cấp bởi đại lý vé máy bay Beetours Việt Nam. Trong mức giá trên đã bao gồm thuế và phụ phí. Thêm vào đó, mức giá trên là không cố định mà sẽ thay đổi tùy theo thời điểm quý khách đặt mua vé, hạng ghế cũng như các dịch vụ đi kèm trên chuyến bay. Bên cạnh đó, với mức giá thấp đến ngạc nhiên như trên thì số lượng vé không nhiều, không đáp ứng hết nhu cầu của mọi hành khách. Chính vì vậy, để có được mức giá vé hấp dẫn như trên, quý khách hãy nhanh tay liên hệ với Beetours thông qua hotline 0944-555-900 càng sớm càng tốt.

Du lịch trên dòng sông trong thành phố

Bên cạnh cách đặt mua vé truyền thống bằng thoại, quý khách đặt mua vé máy bay bằng phương thức đặt mua trực tuyến. Chỉ cần một máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet, quý khách truy cập vào địa chỉ https://beetours.vn/ thì sẽ được nhân viên tư vấn trực tuyến và đặt mua vé máy bay đi Birmingham một cách nhanh gọn, thuận tiện và chính xác nhất.

Với những dịch vụ Beetours cung cấp, chưa bao giờ vé máy bay đi Anh lại được đặt mua dễ dàng với mức giá tiết kiệm đến thế. Với sự lựa chọn là đại lí Beetours, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có một người bạn đồng hành trên những chuyến bay tốt đẹp để được thỏa sức khám phá một thành phố Birmingham sôi động và cuốn hút.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !