Vé máy bay đi Albania

Albania là một quốc gia nhỏ trong khu vực Balkan. Nó có chung biên giới với Hy Lạp, Cộng hòa Macedonia, Kosovo và Montenegro.
Đa số người dân Albania là người Hồi giáo, cũng có nhiều người dân tộc thiểu số xuất than từ Christian (hoặc Chính thống giáo hay Công giáo). Nhiều người Albania, nguồn gốc tín ngưỡng của họ là thuyết bất khả tri, và tôn giáo của họ khá thoải mái, các cuộc hôn nhân giữa những người tôn giáo khác nhau là rất phổ biến ở nhiều nơi.

Du lịch tại Albania

                                                                   Du lịch tại Albania
Văn hóa truyền thống của Albania luôn tôn vinh vai trò của một vị khách. Đổi lại nơi đây nhận được danh dự, sự tôn trọng từ những du khách. Người Albania thưởng thức đi bộ trên các con đường phố thành phố, uống cà phê, và giữa những người trẻ, họ tham gia vào các hoạt động về đêm như quán cà phê và khiêu vũ.
Visa: Không còn một khoản phí thị thực cho bất kỳ người nước ngoài vào Albania, theo Bộ Ngoại giao, công dân của các quốc gia / vùng lãnh thổ sau đây có thể nhập Albania không cần thị thực như: Đức, Pháp, Phần Lan, Hà Lan, Malaysia, Singapores,…..
Sẽ có 1 € thuế đường bộ cho 60 ngày đầu tiên nghỉ lại đất nước này. Cho mỗi ngày ở lại thêm là 1 € mỗi ngày. Bạn hãy chắc chắn việc được nhận biên nhận và giữ nó cẩn thận, vì nó sẽ đảm bảo cho bạn khi được yêu cầu xem xét việc đã thanh toán phí đường bộ hay chưa.
Sân bay Quốc tê Tirana's "Mother Teresa" cách thành phố chỉ 15 phút đi xe bus. Nó được phục vụ bởi nhiều hãng hàng không châu Âu như British Airways, Alitalia, Lufthansa, Áo, và các hãng hàng không giá thấp Germanwings và Belle Air.

nhà thờ hồi giáo ở Albania

Tại lối ra sân bay, có rất nhiều xe taxi 24/7 có thể đưa bạn đến thành phố. Lệ phí taxi đến trung tâm thành phố là 15 € (2000 Lek). Lệ phí taxi đến địa điểm khác được đăng trên một tấm biển ngoài cửa.

Có một xe buýt chạy một lần một giờ giữa sân bay và Skanderberg Square, được gọi là Rinas Express. Chi phí 250 Lek mỗi chiều và lá vào giờ từ cả hai sân bay và từ Skanderberg Square. Nó chạy từ khoảng 08:00-07:00. Chuyến đi mất khoảng 25-30 phút. Từ cửa thoát ra sân bay, đi bộ về phía bãi đậu xe quá khứ taxi chào hàng để tìm bến xe buýt. Tại Skanderberg Quảng trường, trạm xe buýt nằm xung quanh góc phía tây bắc, gần trạm xe buýt khác. Xe buýt là không chỉ đúng giờ nhưng đôi khi thậm chí còn sớm, vì vậy kế hoạch là có một vài phút trước. Không được đe dọa bởi những dấu hiệu không đề cập đến "sân bay" hoặc bất kỳ biến thể của nó ở Skanderberg Quảng trường dừng. "Rinas" có nghĩa là xe buýt đi đến sân bay. Nếu nghi ngờ, hãy hỏi người dân địa phương, những người sẽ được hạnh phúc để chỉ cho bạn để xe buýt chính xác.

 

Lần đầu tiên tại Việt Nam, vé máy bay đi Albania được đại lý Beetours đưa vào khai thác từ tháng 1/2013. Với nghiệp vụ chuyên nghiệp phục vụ hàng vạn lượt khách, chứng tỏ rằng Beetours là nhà phân phối độc quyền về vé máy máy bay đi Albania và vé từ Albania về Việt Nam. Hiện nay, Beetours là đại lý chính thức của trên 100 hãng hàng không trên thế giới và khu vực.

Du lịch Albania 

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=2i0jOrXZZE0

Đội ngũ nhân viên cùng vốn kiến thức chuyên sâu sẽ xây dựng hành trình cho bạn, bảo đảm giá vé đến Albania tiết kiệm nhất, đảm bảo thuận tiện cho người cao tuổi nhất. Ngoài ra, Beetours cũng cung cấp thông tin và hướng dẫn chi tiết dành cho những du khách không thành thạo tiếng Anh. Trong cả những trường hợp đến Albania không dưới một lần, sự tỷ mỉ này vẫn sẽ không thể thiếu

Các chuyên gia vé thường khuyên hành khách rằng vé bay tới Albania thì sự giảm thiểu thời gian bay, cung đường bay là nhân tố quan trọng. Đoạn đường tới Albania không phải là ngắn. Chính vì thế, chúng tối sẽ cung cấp những hành trình phù hợp nhất, thời gian chờ ngắn nhất và cả chi phí thấp. 

Đại lí bán vé máy bay Beetours

Đại lí bán vé máy bay đi Albania - Beetours

Với vé máy bay đến Albania ngoài chi phí xuất vé, quý vị nên quan tâm thuế của chặng bay đó đã có trong giá hay chưa bao gồm. Phần đông, theo quy định của các hãng hàng không thì thuế được báo trước và thu cùng giá vé. Nhân viên của chúng tôi luôn báo cho bạn biết trước rõ ràng và tính tiền thuế toàn bộ gộp cùng với giá vé. 

Thành phố cổ Apollonia

Thành phố cổ Apollonia

Đối với người chưa từng đi tới Albania, các quy định về thủ tục xin visa có thể làm cho bạn bối rối. đừng băn khoăn! Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Thêm nữa những tình hình du lịch sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Chúng tôi luôn cố gắng chuyến đi tốt đẹp của bạn.

trung tâm lịch sử Gjirokastra

Trung tâm lịch sử Gjirokastra

Bạn còn do dự về thông tin của tấm vé máy bay này? Chuyên viên Ticketing của Beetours sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn thị thực của bạn sẽ được hệ thống của chúng tôi gửi cho bạn một tin nhắn nhắc nhở 1 tháng trước khi hết hạn.
Hãy nhanh tay đặt ngay cho mình một tấm vé máy bay đi Albania tại đại lí bán vé Beetours. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0944 555 900. Beetours chúc bạn có một hành trình vui vẻ.

 

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.9/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
95%
Tốt (0)
0%
Trung bình (1)
5%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !