Vé máy bay đi Alaska giá rẻ

Alaska là một tiểu bang của Hoa Kỳ nằm ở phía Tây Bắc của lục địa Bắc Mỹ. Mặc dù thuộc Hoa Kỳ nhưng Alaska lại là một lãnh thổ tách rời của Hoa Kỳ với khi hậu khác hoàn toàn và được mệnh danh là “Thiên đường băng” và được xem là vùng lãnh thổ tách rời lớn nhất trên thế giới. Book ngay vé máy bay đi Alaska giá rẻ ngay hôm nay nhé.

Du lịch vòng quanh Alaska

Nguồn: Youtube

Thế mạnh du lịch của Alaska

Bất cứ ai đam mê du lịch đều muốn trải nghiệm một lần vùng đất Alaska

Thiên đường băng tại Alaska vé máy bay đi Alaska giá rẻ

Thiên đường băng tại Alaska

Du lịch là một thế mạnh của Alaska với những kỳ quan băng rộng lớn và hùng vĩ. Nếu có tấm vé máy bay quốc tế giá rẻ trong tay, bạn hãy cảm nhận khung cảnh tuyệt đẹp tại đây bằng tất cả các giác quan để thực sự hiểu tại sao người ta ưu ái gọi nơi đây. Bạn sẽ được tận hưởng tất cả quang cảnh đó và cả bầu không khí lạnh đặc trưng bao quanh cơ thể.

Thời điểm du lịch Alaska

Hoa cỏ nở rộ trên những ngọn núi tại Alaska vé máy bay Alaska giá rẻ

Hoa cỏ nở rộ trên những ngọn núi tại Alaska

Alaska nằm gần Bắc Cực do đó có thời tiết băng giá thường xuyên. Chính vì vậy đã khiến cho mùa hè ở đây trở thành một khoảng thời gian đặc biệt hơn bao giờ hết. Mùa hè ở Alaska kéo dài khoảng 1 tháng, khác biệt so với các khu vực khác trên Trái Đất, mặc dù có nền khí hậu băng giá quanh năm nhưng mùa hè tại đây khá mát mẻ, nền nhiệt độ Alaska có thể lên tới 21 độ.  

toàn cảnh Alaska vé máy bay Alaska giá rẻ

Toàn cảnh Alaska

Alaska có khí hậu ấm áp với ánh nắng mặt trời đã tạo điều kiện cho các loài thực vật có cơ hội phát triển nở rộ. Thêm một điểm đặc biệt nữa đó là ánh sáng Mặt trời vào mùa hè tại đây còn có thể hiện hữu đến 23 giờ/ngày. Do vậy, có thể xem mùa hè là thời điểm đáng giá nhất để book vé máy bay đi Alaska du lịch.

Mùa hè ấm áp tại Alaska vé máy bay Alaska giá rẻ

Mùa hè ấm áp tại Alaska

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Alaska một chiều hay khứ hồi của Vietnam Airlines

Hãy bắt đầu ngay việc chuẩn bị cho chuyến du lịch Alaska hấp dẫn của bạn bằng việc đặt mua vé máy bay đi Mỹ hoặc vé máy bay đi Alaska sớm từ 1-2 tháng để có được mức giá ưu đãi nhất. Để có thể có được những tấm vé máy bay giá rẻ và ưu đãi nhất, quý khách nên chọn đại lý vé máy bay uy tín như Beetours.vn.

Đại lí bán vé máy bay Beetours

Đại lí bán vé máy bay Beetours

Đến với Beetours bạn sự tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình về cách book vé máy bay đi Mỹ thời điểm tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi qua website http://beetours.vn hoặc hotline: 1900 0310

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 20 lượt đánh giá

Tuyệt vời (20)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !