Jetstar khuyến mãi nội địa / quốc tế với giá vé chỉ từ 90,000 đồng

Tiếp tục với những khuyến mãi “ Vàng” của Jetstar, chúng tôi gửi đến bạn thông tin mới và vô cùng hấp dẫn của hành trình bay này.

Jetstar khuyến mãi với giá chỉ từ 90,000 đồng

Jetstar khuyến mãi với giá vé chỉ từ 90,000 đồng

Đến hẹn lại lên, những ngày cuối tuần + thứ hai lại là cơ hội để bạn là chủ nhân của những tấm vé máy bay khuyến mãi siêu rẻ. Với giá vé máy bay cực rẻ và những điểm đến nổi bật trong nước và quốc tế, hãy nhanh chóng tìm hiểu thêm thông tin hấp dẫn này và chọn ngay cho bạn hành trình bay hợp lý nhất nhé.

Khuyến mãi siêu quốc tế cùng Jetstar dịp cuối tuần.

Cứ đến hẹn lại lên, cuối tuần và thứ hai luôn là thời điểm mà quý khách hàng mong chờ nhất. Jetstar tiếp tục đem đến những tấm vé máy bay khuyến mãi siêu hấp dẫn để mọi chặng bay của bạn trở nên thuận lợi và tiết kiệm nhất.

Khi bạn đang có những ý tưởng với những kỳ nghỉ đáng nhớ với các thành phố xinh đẹp và hấp dẫn trong nước và quốc tế, hãy đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời lần này để bạn khám phá đây đó tiết kiệm nhất nhé.

Với ưu đãi của Jetstar, khuyến mãi các đường bay nội địa đến với TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh các chặng bay Hà Nội đến Nha Trang hay Đà Nẵng – Hong Kong đều được Jetstar áp dụng các chương trình giành cho chặng bay 2 chiều.

Một số lưu ý giành cho bạn đó là trước khi đặt vé, khách hàng nên tìm hiểu kỹ hoặc chúng tôi sẽ tư vấn kỹ đến bạn hành trình, chặng bay, thời gian bay để chọn được hành trình bay tốt nhất nhé.

Để nhận tất cả các chương trình khuyến mãi của hệ thống, bạn có thể đăng ký Email tại Beetours.vn để chúng tôi nhanh chóng gửi đến bạn những ưu đãi hấp dẫn và chính xác nhất của các hãng hàng không nhé.

Tìm hiểu bảng giá khuyến mãi:

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi

Lưu ý:

  • Giá vé giành cho hành trình bay một chiều, chưa bao gồm thuế, phí và các khoản phụ thu khác.
  • Thời gian áp dụng khuyến mãi: 02/11/2018 đến hết ngày 05/11/2018.
  • Vì số lượng vé máy bay khuyến mãi có hạn, bạn nên lên kế hoạch ngay bây giờ để đặt và sở hữu những tấm vé hấp dẫn này nhé.
  • Mọi thắc m ắc về chương trình khuyến mãi này, hãy liên hệ với Beetours Việt Nam 1900-0310 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Vậy bạn đã sẵn sàng cho hành trình bay hấp dẫn này chưa, nào cùng khởi động và nhanh tay để hưởng ứng những ưu đãi của Jetstar nhé. Khuyến mãi chỉ mới bắt đầu, những tấm vé giá rẻ đang chờ đợi bạn. Liên hệ Beetours Việt Nam để đặt vé máy bay và chọn nhiều hành trình một cách dễ dàng nhất nhé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 1 lượt đánh giá

Tuyệt vời (1)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !