Cùng Jetstar bay nội địa và quốc tế chỉ từ 20.000 đồng

Tiếp tục với những cơn sốt vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không Jetstar. Chưa bao giờ là dừng lại, cuối tuần này, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific lại tiếp tục đem đến cho quý khách hàng hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với cơ hội lần này, rất nhiều hành trình mà Jetstar Pacific khai thác đang chờ đợi bạn là chủ nhân của những tấm vé máy bay khuyến mãi đó. Những chuyến du lịch, công tác… vô cùng tiết kiệm đang chờ đợi bạn.

Jetstar tung giá vé siêu rẻ chỉ từ 20.000 đồng

Cùng tìm hiểu các thông tin ngay bên dưới đây để sở hữu ngay những tấm vé vô cùng hấp dẫn của chương trình lần này nhé.

Rất nhiều ưu đãi trong chương trình khuyến mãi lần này của jetstar pacific.

Thời gian qua, quý khách đã đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hàng loạt vé máy bay khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Đáng nói là chương trình “ ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay “ bạn được đến với các điểm đến của Trung Quốc xinh đẹp.

Hay chương trình “ Cuối tuần + thứ hai “ đem đến hành trình bay trong nước vô cùng tuyệt vời , khám phá những điều thú vị nhất của đất nước mang hình chữ S đúng không ạ ?

Vậy cụ thể của chương trình này, ngày hôm nay, Jetstar Pacific đem đến rất nhiều hành trình với mức giá chủ từ 20.000 đồng giành cho các đường bay một chiều có chiều đến từ TP. Hồ Chí Minh đến các khu vực như : Bắc Bộ, Trung Bộ và Tây Nguyên như Quy Nhơn, Tuy Hòa, Huế, Buôn Ma Thuột, Hải Phòng, Pleiku,… bên cạnh đó, hành trình từ TP. Hồ Chí Minh đến Huế được Jetstar Pacific khuyến mãi cả 2 chiều, đó là đối với hành trình trong nước.

Còn đối với hành trình bay nước ngoài, điểm xuất phát từ Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng đến các thành phố bên ngoài lãnh thổ như Hong Kong, Quảng Châu đang chào đón bạn.

Bảng vé máy bay khuyến mãi

Bảng vé máy bay khuyến mãi

Một số lưu ý của hành trình bay này:

  • Giá vé được áp dụng cho hành trình bay một chiều / hạng ghế phổ thông, chưa bao gồm phí, thuế dịch vụ và các khoản phụ thu khác.
  • Thời gian áp dụng khuyến mãi: từ hôm nay đến hết ngày 29/10/2018.
  • Số lượng vé máy bay khuyến mãi có hạn và chỉ áp dụng trong một số hành trình bay mà Jetstar Pacific khai thác, chính vì vậy, hãy nhanh tay chọn lựa để bạn là chủ nhân của những tấm vé khuyến mãi này nhé.
  • Thông tin liên hệ 1900-0310 để Beetours Việt Nam hỗ trợ đến bạn những thông tin bổ ích nhất nhé.

Rất nhiều hành trình bay hấp dẫn với giá vé rẻ nhất đang chờ đợi bạn. Còn chờ gì nữa, vào dịp cuối năm này, tại sao bạn không để mình là chủ nhân sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ này, cùng Jetstar Pacific bay đến khắp mọi miền, tận hưởng những kỳ nghỉ hấp dẫn nhất.

Mọi thông tin liên hệ xin đến với Beetours Việt Nam để chúng tôi giúp bạn sở hữu ngay những tấm vé giá rẻ này nhé. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ đến bạn dịch vụ làm Visa, đặt phòng khách sạn… để bạn yên tâm nhất khi vi vu với hành trình bay của mình nhé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 2 lượt đánh giá

Tuyệt vời (1)
50%
Tốt (1)
50%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !