Chỉ từ 55.000 đồng sở hữu ngay tấm vé máy bay du lịch giá rẻ của Jetstar

Tiếp tục với những hành trình bay và chương trình ưu đãi cuối tuần. Cùng Jetstar trải nghiệm những điều mới mẻ, vui vu khắp mọi nơi cùng Jetstar. Với cơ hội vô cùng hấp dẫn này cơ hội để bạn đến với các thành phố xinh đẹp, hấp dẫn và quyến rũ đang chờ đợi bạn.

Du lịch thả ga cùng Jetstar

Du lịch thả ga cùng Jetstar

Ưu đãi được áp dụng cho các đường bay nội địa và quốc tế. Cùng xem thông tin dưới đây để Beetours Việt Nam giúp bạn chọn hành trình bay tốt nhất nhé.

Vào thời gian cuối tuần và thứ hai hàng tuần, Jetstar Pacific triển khai chương trình ưu đãi với giá vé cực khủng giành cho quý khách hàng, đây là cầu nối để mọi người có cơ hội để thực hiện giấc mơ đến với các thành phố xinh đẹp trong nước và quốc tế.

Với mức giá vô cùng tiết kiệm và hấp dẫn, ngay lúc này đây bạn hãy lên kế hoạch cho mình và người thân để nhanh chóng sở hữu ngay những tấm vé giá rẻ này nhé.

Thời gian áp dụng khuyến mãi từ hôm nay đến hết ngày thứ hai, giá vé được áp dụng chỉ từ 55.000 đồng, chính thức được mở bán. Ưu đãi được thể hiện chi tiết tại bảng vé máy bay dưới đây, mời bạn tham khảo và thêm thông tin và lựa chọn hành trình bay tốt nhất nhé.

Bảng giá vé máy bay

Bảng giá vé máy bay

Một số điểm lưu ý về hành trình này:

  • Giá vé được áp dụng cho hạng ghế phổ thông, chưa bao ghồm thuế và phí dịch vụ.
  • Thời gian áp dụng khuyến mãi từ hôm nay ngày 12/10/2018 đến hết 23:59 ngày 15/10/2018.
  • Bạn được đem theo 7 kg hàng lý xách tay.
  • Số lượng vé máy bay khuyến mãi có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số vé được bán hết. Nhanh tay để sở hữu ngay những tấm vé máy bay khuyến mãi này nhé.
  • Liên hệ 1900-0310 để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Chương trình khuyến mãi của Jetstar Pacific đã bắt đầu rồi , bạn đã lên kế hạch gì trong thời gian sắp tới chưa ? ngay lúc nãy, nhanh tay truy cập Website : beetours.vn để tiến hành book vé và tham khảo thêm thông tin chi tiết của chặng bay này cũng như các hành trình hấp dẫn khác nhé.

Ngoài ra Beetours Việt Nam còn hỗ trợ bạn tìm kiếm phòng khách sạn, đặt phòng, làm Visa nên bạn hoàn toàn có thể tìm thấy dịch vụ tốt nhất khi đến với chúng tôi.

Beetours Việt Nam xin hân hạnh được đón tiếp bạn – chúc bạn chọn được hành trình bay tốt nhất.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 1 lượt đánh giá

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (1)
100%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !