Chỉ từ 50.000 đồng cùng Jetstar chào năm mới với giá vé tiết kiệm nhất

Thời điểm khuyến mãi đã bắt đầu rồi, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho những tấm vé máy bay khuyến mãi mừng năm mới vô cùng hấp dẫn của Jetstar chưa nào ?

Ngay lúc này đây, Jetstar triển khai đợt khuyến mãi vô cùng lớn chào đón năm mới với loạt vé máy bay du lịch nội địa và quốc tế giá rẻ nhất. Hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết để ngay lúc này book cho mình hành trình bay tốt nhất nhé.

Cùng Jetstar săn vé giá rẻ hấp dẫn nhất.

Chào mừng năm mới cùng Jetstar

Chào mừng năm mới cùng Jetstar

Bạn đã từng bỏ qua những đợt khuyến mãi vô cùng hấp dẫn mà Jetstar đã triển khai trong những lần trước, vậy lần này, cơ hội để bạn nằm lấy và là chủ sở hữu của những tấm vé máy bay giá rẻ, Jetstar đồng hành cùng bạn dệt nên bức tranh thanh xuân tươi đẹp với những điểm đến trong và ngoài nước hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Trong chương trình lần này, khuyến mãi được áp dụng cho hành trình bay nội địa từ TP. Hồ Chí Minh đến với các tỉnh và thành phố trên mọi miền tổ quốc như: Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Chu Lai, Thanh Hóa, Hải Phòng, Vinh.

Riêng trong chương trình khuyến mãi lần này, hành trình bay từ Hà Nội – Quảng Châu, Đà Nẵng – Đài Bắc sẽ được áp dụng vé máy bay giá rẻ cho cả 2 chiều đi và về .

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng quan tâm xin liên hệ Beetours Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết và chọn lựa các chặng bay tốt nhất, phù hợp cho hành trình bay của bạn nhé.

Bảng giá vé máy bay

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi

Một số chú ý của hành trình bay này:

  • Giá vé được áp dụng một số hành trình với giá vé một chiều, hạng ghế phổ thông và chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ.
  • Hành khách được đem theo 7 kg hành lý xách tay.
  • Thời gian áp dụng khuyến mãi:  11:00 ngày 28/12/2018 đến 23:59 ngày 02/01/2019.
  • Vì số lượng vé có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến, quý khách hàng nhanh tay đặt vé để là chủ nhân của những tấm vé khuyến mãi với nhiều ưu đãi này nhé.

Để biết thêm một số chương trình khuyến mãi mới nhất hãy liên hệ Beetours Việt Nam 1900-0310 để biết thêm thông tin chi tiết và chúng tôi giúp bạn nhanh chóng đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ khi chương trình vừa mới bắt đầu nhé. Mọi thắc mắc về hành trình, giá vé, làm thủ tục check-in tại quầy, thời gian ra máy bay hay các thông tin Visa, phòng khách sạn, hãy liên hệ với chúng tôi  để Beetours luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường nhé.

 

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 2 lượt đánh giá

Tuyệt vời (2)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !