Chỉ từ 39 USD sở hữu ngay tấm vé máy bay khuyến mãi của Scoot

Ngay hôm nay, bạn có cơ hội du lịch đây đó vào dịp giáng sinh này đến các điểm đến vô cùng hấp dẫn như: Singapore, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia hay Maldives. Chỉ với giá vé từ 39 USD, hành trình bay hấp dẫn đang chờ đợi bạn. đừng bỏ lỡ nhé.

Ưu đãi đặc biệt của hãng hàng không Scoot.

Cùng Scoot chỉ với 39 USD bay khắp mọi nơi

Cùng Scoot chỉ với 39 USD bay khắp mọi nơi

Scoot một trong những hàng hàng không uy tín, giá rẻ và chất lượng nhất. Hàng năm Scoot không những đem đến cho quý khách hàng những chuyến bay an toàn, giá rẻ mà còn làm quý khách hàng hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo mà Scoot đã tạo dựng nên trong bấy nhiêu thời gian qua.

Hơn hết, đến với hãng hàng không Scoot, giá vé thấp và luôn được triển khai các ưu đãi khuyến mãi đặc biệt để chuyến bay của các bạn trở nên tiết kiệm hơn bao giờ hết khi đồng hành cùng Scoot.

Trong các ngày từ 17/12 đến 23/12 Scoot triển khai chương trình ưu đãi đến các điểm đến như: Singapore, Đức Malaysia, Ấn Độ, Indonesia, Úc, Maldives và Hy Lạp. Hành trình bay được khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Ngay trong dịp này, bạn có dự định cho các chuyến du lịch sắp tới, hay với các chuyến công tác, học tập hãy đến với những tấm vé máy bay giá rẻ của Scoot và đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Sau đây là bảng giá vé máy bay tham khảo cho từng chặng bay và hành trình, bạn xem kỹ các giai đoạn bay để chọn hành trình bay tốt nhất nhé.

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi của Scoot.

Bảng giá khuyến mãi

Bảng giá khuyến mãi

Một số lưu ý:

  • Thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi: từ 17/12/2018 đến 23/12/2018.
  • Giá vé áp dụng khuyến mãi đã bao gồm một số phí cơ bản và thuế đi kèm.
  • Giá vé giành cho hành trình bay một chiều, hạng ghế phổ thông và giá vé có thể thay đổi theo tỷ giá chuyển đổi thời điểm đặt vé.
  • Số lượng vé có hạn nhanh tay đặt vé để sở hữu những bay trình bay tốt nhất, tiết kiệm nhất nhé.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng quan tâm xin liên hệ 1900-0310 để Beetours Việt Nam giải đáp mọi thắc mắc cũng như hành trình bay và giúp bạn sở hữu nhanh nhất những tấm vé giá rẻ này nhé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 1 lượt đánh giá

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (1)
100%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !