Chỉ từ 199 USD cơ hội sở hữu vé máy bay khứ hồi bay khắp thế giới cùng Eva Air

Cơ hội giành cho bạn trong tháng 12 này. Mong ước được một lần đặt chân đến các vùng đất mới, khám phá đây đó là điều mà hầu như ai cũng đều mong muốn. Hiểu được tâm tư của khách hàng, trong tháng 12 này, Eva Air triển khai chương trình ưu đãi đến quý khách hàng, với giá vé chỉ từ 199 USD, bạn đã sở hữu ngay cặp vé khứ hồi, đây là cơ hội săn các tấm vé máy bay đến các vùng đất mà bạn mong ước. Hãy đừng bỏ lỡ nhé.

Cùng Eva Air bay đi Mỹ / Hay những điểm hấp dẫn khác.

Hãng hàng không Eva Air đã từ lâu gắn bó cùng quý khách hàng, đồng hành trên các chuyến bay hay các đường bay đến với các điểm đến như: Đông Bắc Á, Đài Loan, Mỹ…

Chỉ từ 199 USD cơ hội sở hữu vé máy bay khứ hồi bay khắp thế giới cùng Eva Air

Chỉ từ 199 USD cơ hội sở hữu vé máy bay khứ hồi bay khắp thế giới cùng Eva Air

Các chuyến bay luôn tuân thủ phương  “Tuyến bay an toàn, nhanh chóng; phục vụ ân cần, chu đáo; kinh doanh hiệu quả, sáng tạo” sẽ không làm quý khách hàng của mình phiền lòng, bên cạnh đó các chuyến bay tiết kiệm, giá rẻ với những ưu đãi hấp dẫn trên các hành trình, bạn có thể đặt và sở hữu chúng một cách dễ dàng nhất.

Trong chương trình ưu đãi lần này, Eva Air ưu đãi cho hành trình đến với các điểm như: Châu Âu, Canada, Mỹ, Đài Loan. Một giáng sinh đang cận kề, bạn muốn có một giáng xinh tại “ xứ sở cờ hoa” thì đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội này, cùng sắn tay áo lên và đặt vé, hành trình từ TP. Hồ Chí Minh đến với San Francisco, Los Angeles, Chicago, Seattle, New York hay Houston đi nào.

Chương trình mới vừa bắt đầu, cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết trong bảng giá sau đây nhé:

Bảng vé máy bay khuyến mãi của Eva Air:

Bảng giá khuyến mãi

Bảng giá khuyến mãi

Một số lưu ý của hành trình bay này:

  • Giá vé được áp dụng cho hạng ghế phổ thông.
  • Giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế và phí dịch vụ.
  • Thời gian đặt vé cũng như khởi hành: từ hôm nay đến hết 31/12/2018.
  • Chỉ áp dụng co một số chuyến bay mà Eva Air khai thác trên các hành trình bay cụ thể.
  • Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 1900-0310 ngay để có giá tốt nhất nhé.

Đặt vé máy bay Eva Air tại Beetours Việt Nam.

Đây là cơ hội để giáng sinh năm nay bạn được đặt chân tới các thành phố xinh đẹp trên thế giới, tận hưởng một cảm giác thật khác lạ của “ đất nước nhà nười ta”. Vậy làm sao để sở hữu những tấm vé giá rẻ này ? hãy liên hệ ngay Beetours việt Nam để chúng tôi hỗ trợ bạn vé máy bay giá rẻ , cung cấp đến bạn các thông tin cần thiết và giải đáp thắc mắc của bạn để đặt vé một cách dễ dàng nhất. Liên hệ 1900-0310 để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết nhé. Ngoài ra, bạn truy cập beetours.vn đăng ký để được cập nhật các bảng tin khuyến mãi mới nhất hay theo gõi fanpage của chúng tôi để có cơ hội săn tất cả những tấm vé máy bay giá rẻ mà bạn mong muốn nhé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.7/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 3 lượt đánh giá

Tuyệt vời (2)
67%
Tốt (1)
33%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !