5 ngày vàng cùng Vietnam Airlines với giá vé quốc tế 99 USD

Sau khuyến mãi , chương trình “ bay đẳng cấp , giá cực thấp” cho cuộc hành trình nội địa, Vietnam Airlines tiếp tục tung ra chương trình khuyến mãi với “ 5 ngày vàng ưu đãi “ áp dụng cho hành trình quốc tế được khởi hành từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh , Đà Nẵng, vớ giá vé khứ hồi chỉ từ 99 USD.

Khuyến mãi “ 5 ngày vàng” được áp dụng cho rất nhiều các cuộc hành trình quốc tế được triển khai, đây là cơ hội để bạn thỏa sức săn vé máy bay giá rẻ nhất để thực hiện những đam mê du lịch của mình.

Giai đoạn này , bay chiều đi hay chiều về được áp dụng riêng cho cuộc hành trình chung trong khoảng 15/12/2017 đến 30/06/2018.

Khi đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines cho hành trình bay quốc tế , thời gian 5 ngày từ 04/12 đến 08/12/2017, bạn có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá cực rẻ, để sẵn dàng cho những chuyến du lịch nước ngoài , bạn luôn quan tâm đến cuộc hành trình nào , bạn đang tham khảo giá vé hay những thông tin chi tiết của Vietnam Airlines . Vậy hãy cùng chia sẻ và đặt vé hay liên hệ với Vietnam Airlines nhé:

Bảng giá khuyến mãi “ 5 ngày vàng” cùng Vietnam Airlines.

Khuyến mãi 5 ngày vàng của Vietnam Airlines

5 ngày vàng của Vietnam Airlines

5 ngày vàng của Vietnam Airlines

Một số lưu ý về vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi là giá vé khứ hồi , chưa bao gồm thuế và phí dịch vụ.
  • Vé không được phép hoàn vé , đặt hay đổi chỗ , đổi khởi hành , các hình thức được kết hợp với các loại giá khác.
  • Tùy thuộc vào tình trạng chỗ ngồi , mức giá cao hơn có thể được áp dụng.
  • Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Beetours Việt Nam qua số tổng đài 1900-0310 để được hỗ trợ về thông tin chi tiết của hành trình bay nhé.

Chương trình khuyến mãi “ 5 ngày vàng” đã chính thức được bắt đầu . bạn đang có nhu cầu với những tấm vé máy bay đi Kuala Lumpur chỉ từ 99 USD. Với giá vé máy bay đi Bangkok chi với 141 USD … với mức giá vé hấp dẫn , bạn có ngay trong tay mình tấm vé máy bay với ưu đãi khủng của Vietnam Airlines.

Khuyến mãi của Vietnam Airlines

Khuyến mãi của Vietnam Airlines

Ngoài ưu đãi giá vé máy bay khứ hồi được khởi hành từ Hà Nội / Đà Nẵng/ TP. Hồ Chí Minh, các thành phố quốc tế “ 5 ngày vàng”  của Vietnam Airlines với giá vé máy bay khứ hồi được khởi hành từ Hà Nội/ Đà Nẵng/ TP. Hồ Chí Minh các thành phố lớn quốc tế cũng được mở bán đến với Việt Nam với các giai đoạn bay chiều đi và chiều về với giá vé khác nhau. Cùng liên hệ với Beetours Việt Nam chúng tôi để tham khảo và biết thêm chi tiết về hành trình bay này và có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

 

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 1 lượt đánh giá

Tuyệt vời (1)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !