Giá vé máy bay từ Thụy Điển về Việt Nam tết 2019 khứ hồi bao nhiêu tiền

Nếu như có ai đó hỏi rằng: Trên thế giới, đâu là thành phố đẹp nhất thì câu trả lời chính là thủ đô Stockholm của đất nước Thụy Điển. Thụy Điển là một đất nước có cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, một nền văn hóa đồ sộ. Và bạn đang có ý định đi đến Thụy Điển thì chắc chắn rằng bạn sẽ quan tâm về tấm vé máy bay đi Thụy Điển cũng như vé máy bay từ Thụy Điển về Việt Nam, Vé máy bay về Việt Nam tết 2019 đúng không nào. Những thông tin dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn về tấm vé máy bay từ Thụy Điển về Việt Nam qua đó bạn cũng biết được đâu là những hãng hàng không khai thác chuyến bay đi đến Thụy Điển nhé!

Đất nước Thụy Điển

Đất nước Thụy Điển

Tại đất nước Thụy Điển có tới 52 sân bay đang hoạt động và Sân bay Arlanda; Sân bay Landvetter; Sân bay Kallax; Sân bay Umea; Sân bay Karlstad là 5 sân bay quốc tế lớn nhất phục vụ hầu hết các chuyến bay quốc tế đi đến Thụy Điển. Trong đó, sân bay Stockholm được mệnh danh là sân bay lớn thứ 3 ở khu vực Bắc Âu và thứ nhất ở Thụy Điển và cũng là nơi tiếp nhận số lượng hành khách nhiều nhất.

Từ Thụy Điển về Việt Nam có rất nhiều hãng hàng không khai thắc chặng bay, chẳng hạn như hãng hàng không Qatar Airways; Vietnam Airlines; Cathay Pacific Airways hay Dragonair…Trong đó, Vietnam Airlines là hãng hàng không của Việt Nam luôn có các chương trình khuyến mãi dành cho các hành khách mua vé  máy bay. Khi bạn về đến Việt Nam thì có thể đáp xuống một trong 3 sân bay quốc tế là Nội Bài, Tân Sơn Nhất hoặc Đà Nẵng.  

Vậy giá vé của các chặng bay từ Thụy Điển về Việt Nam là như thế nào và đâu là hãng hàng không khai thác từng chặng bay. Mời các bạn hãy cùng theo dõi những thông tin sau đây:

Chặng bay từ Stockholm tới Hà Nội được khai thác bởi 11 hãng hàng không như Qatar Airways; Vietnam Airlines...với 29 chuyến bay mỗi ngày. Hiện tại, chưa có một đường bay thẳng nào từ Stockholm về Hà Nội mà bắt buộc bạn phải sử dụng chuyến bay gián tiếp với việc quá cảnh tại một số thành phố, chẳng hạn như Sài Gòn, Dubai, Paris… Gía vé dành cho chặng bay này là từ 325 USD đến 355 USD

Chặng bay từ Stockholm tới Đà Nẵng được khai thác bởi 7 hãng hàng không như Jetstar Pacific Airlines; Vietnam Airlines; H1… với khoảng 46 chuyến bay. Mức giá vé dành cho chặng bay này là từ 418 USD đến 600 USD.

Chặng bay từ Stockholm tới Sài Gòn được khai thác bởi 19 hãng hàng không, như Vietnam Airlines; Cathay Pacific Airlines; Turkish Airlines … với khoảng 47 chuyến bay. Từ 260 USD đến 383 USD là mức giá dành cho chặng bay này.

Du lịch Thụy Điển

Du lịch Thụy Điển

Vậy thời điểm nào bạn nên mua vé máy bay đi tới Thụy Điển hay mua vé máy bay từ Thụy Điển trở về Việt Nam ? Vì nằm tại Bắc Âu nên khí hậu ở Thụy Điển lạnh, nhất là vào 2 tháng đầu năm khi mà trời cho tuyệt rơi. Tuy rằng thời tiết lạnh nhưng nếu như bạn là người yêu thích cái lạnh và ngắm những cơn mưa tuyết thì nên đi đến Thụy Điển vào ngày này. Các tháng khác trong năm thì khí hậu ôn hòa hơn cũng vô cùng thuận tiện cho hoạt động du lịch. Chính vì thế, để mua được vé giá rẻ thì bạn nên mua vé trước thời điểm đi từ 2 đến 3 tháng. Khi đó, giá vé sẽ rẻ hơn và có nhiều sự lựa chọn hãng hàng không hơn.  

Để chuyến đi thuận lợi, bạn không chỉ cần chuẩn bị cho mình hộ chiếu đi Thụy Điển mà còn cần visa. Chính vì vậy, nếu không muốn chuyến đi của mình gặp trục trặc thì nên làm visa cách thời điểm khởi hành một thời gian để đề phòng trường hợp làm visa chậm chễ nhé.

Hiện tại, đại lý vé máy bay Beetours có đầy đủ các tiêu chuẩn trở thành một đại lý uy tín mang đến cho khách hàng tấm vé máy bay rẻ nhất. Bởi vì, Beetours là đại lý vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 300 hãng hàng không quốc tế nên giá vé máy bay sẽ không phải đội thêm chi phí trung gian với bất kỳ một nơi nào khác. Nếu như bạn đang có mong muốn đặt vé máy bay thì hãy nhấc máy lên, gọi tới số tổng đài 1900-0310, các nhân viên chăm sóc khách hàng của Beetours sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về cách đặt vé cũng như các thông tin khác để có được vé máy bay thuận lợi nhé. Cuối cùng, Beetours chúc các bạn có một chuyến đi an toàn và lý thú.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
96%
Tốt (1)
4%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !