Giá vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Tọa lạc tại phía nam bán đảo triều tiên tiếp giáp với Nhật Bản, Trung Quốc, Liên Bang Nga, đất nước Hàn Quốc là điểm đến mơ ước của rất nhiều người. Họ đến đây để cảm nhận vẻ lãng mạn của khung cảnh thiên nhiên, thưởng thức những món ăn nổi tiếng không chỉ của đất nước Hàn Quốc mà còn trên thế giới. Có những người đến với Hàn Quốc chỉ để tận hưởng không khí ôn hòa của mùa thu....với rất nhiều lý do khác nhau, nhiều người đã lựa chọn Hàn Quốc là một nơi lý tưởng. Vậy thì khi vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam, các bạn sẽ mua vé ở đâu hay là dịp tết này Vé máy bay về Việt Nam tết 2019 mua tại đâu để tiếp tục có được tấm vé giá rẻ cũng như một hành trình bay phù hợp với chính mình. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho bạn với vé máy bay đi Hàn Quốc.

Vẻ đẹp Hàn Quốc giá vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Vẻ đẹp Hàn Quốc

Hàn Quốc có tất cả 13 sân bay dân dụng tuy nhiên trong đó chỉ 6 sân bay quốc tế có đường bay về Việt Nam là: Sân bay Quốc tế Incheon – Seoul; Sân bay Quốc tế Gimhae – Busan; Sân bay quốc tế Muan – thành phố Muan; Sân bay quốc tế Gimpo – Seoul; Sân bay Quốc tế Jeju – đảo Jeju; Sân bay quốc tế Yangyang – tỉnh Gangwon. Vậy đâu là những hãng hàng không có chuyến bay từ các sân bay này về Việt Nam? Đáp ứng nhu cầu của hàng hàng, hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Hàn Quốc về Việt Nam hay ngược lại, chẳng hạn như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Malaysia Airlines, Thai Airways, Cathay Pacific, Asiana Airlines, Korean Air... Chính vì vậy, hành khách muốn đặt vé máy bay Hàn Quốc - Việt Nam thì sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho mình.

Ngắm vẻ đẹp của đất nước Hàn Quốc Giá vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Ngắm vẻ đẹp của đất nước Hàn Quốc

Hiện tai, tất cả các hãng hàng không này đều có đường bay thẳng về Việt Nam còn đối với các chuyến bay gián tiếp thì sẽ phải quá cảnh tại 1 điểm dừng hoặc 2 điểm dừng tùy thuộc vào lịch trình của mình. Đó có thể là Sân bay quốc tế Bắc Kinh ở thủ đô Bắc Kinh - Trung Quốc, Sân bay quốc tế Đào Viên ở Đài Bắc - Đài Loan; Sân bay quốc tế Quảng Châu ở Quảng Châu - Trung Quốc...

Sau đây là một số chặng bay từ Hàn Quốc trở về Việt Nam với các mức giá vé tương đối để bạn có thể hiểu rõ hơn về các chặng bay này và lựa chọn có mình điểm khởi hành cũng như điểm đến nhé!

Chặng bay từ Busan về Hà Nội (sân bay Nội Bài) có mức giá vé từ 5,000,000đ - 15,000,000

Chặng bay từ Busan về Sài Gòn (sân bay Tân Sơn Nhất) có mức giá vé từ 7,000,000đ - 17,000,000

Chặng bay từ Busan về Đà Nẵng (sân bay Đà Nẵng) có mức giá vé từ 5,000,000đ - 13,000,000

Chặng bay từ Seoul về Hà Nội (sân bay Nội Bài) có mức giá vé từ 1,500,000đ - 5,000,000đ

Chặng bay từ Seoul về Sài Gòn (sân bay Tân Sơn Nhất) có mức giá vé từ 4,000,000đ - 10,000,000đ

Chặng bay từ Seoul về Đà Nẵng (sân bay Đà Nẵng) có mức giá vé từ 3,000,000đ - 9,000,000đ

Chặng bay từ Jeju về Hà Nội (sân bay Nội Bài) có mức giá vé từ 6,000,000đ - 18,000,000đ

Chặng bay từ Jeju về Sài Gòn (sân bay Tân Sơn Nhất) có mức giá vé từ 4,000,000đ - 15,000,000đ

Du lịch Hàn Quốc giá vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Du lịch Hàn Quốc

Mức giá ở trên chỉ mang tính tương đối vì còn phụ thuộc vào hãng hàng không, ngày bay, giờ bay... cũng như đại lý mà bạn mua vé. Về thời gian mà bạn nên mua vé máy bay quay trở về Việt Nam để có được vé rẻ đó là từ tháng 6 tới tháng 9. Bởi vì, đây là quãng thời gian mà rất nhiều hãng hàng không tung ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt chính vì thế nó hoàn toàn thích hợp cho những ai muốn mua vé máy bay để tiết kiệm cho chuyến đi của mình.

Ẩm thực Hàn Quốc Giá vé máy bay từ Hàn Quốc về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Giá vé máy bay từ Hàn Quốc

Việc đặt vé máy từ Hàn Quốc về Việt Nam là không hề khó. Bởi vì có quá nhiều hãng hàng không để bạn lựa chọn cũng như đại lý vé máy bay. Nếu như bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn đại lý để mua vé thì chúng tôi khuyên bạn nên đến với đại lý Beetours. Với vai trò là một trong những đại lý hàng đầu của Việt Nam, Beetours mang sứ mệnh là đem tới cho khách hàng những tấm vé rẻ nhất và chất lượng nhất. Ngoài ra, Beetours còn sở hữu hệ thống đặt vé trực tuyến được tích hợp nhiều chức năng thông minh chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời ở hệ thống đặt vé này. Vậy còn băn khoăn điều gì nữa mà không bắt đầu trải nghiệm dịch vụ đặt vé từ Hàn Quốc về Việt Nam của chúng tôi thông qua tổng đài 1900-0310. Beetours chắc chắn không làm bạn phải thất vọng về tấm vé mà mình đặt.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !