Giá vé máy bay từ Đức về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Từ những thành phố lịch sử cho đến những lâu đài cổ tích, từ những ngọn núi phủ tuyết trắng cho đến khu bảo tồn thiên nhiên, từ những bộ trang phục truyền thống đặc sắc cho đến nét đẹp trong văn hóa của người dân...tất cả có ở nước Đức – một đất nước nằm trong top những quốc gia đừng đầu trên thế giới về nền kinh tế.  Chính vì vậy, đi đến nước Đức là mong ước của nhiều người. Tuy nhiên, ở đây chúng tôi không nói về việc đi đến nước Đức như thế nào mà muốn nói về chuyến đi từ Đức về Việt Nam. Bởi vì, chuyến đi từ Đức về Việt Nam cũng có nhu cầu lớn giống như chuyến đi tới Đức vậy. Để đặt vé máy bay về Việt Nam Quý khách nên mua vé của hãng hàng không nào và tại đại lý nào để được rẻ nhất? Hay tìm hiểu cách thức đặt vé máy bay đi Đức vậy mời bạn cùng tìm hiểu nhé.

Vé máy bay từ Đức về Việt Nam Giá vé máy bay từ Đức về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Vé máy bay từ Đức về Việt Nam

Các hành khách đều mong muốn chuyến bay của mình sao cho tiết kiệm nhất nên việc lo lắng mua vé máy bay luôn luôn là điều dễ hiểu. Với 70 hãng hàng không khai thác đường bay từ Đức về Việt Nam, chắc chắn bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình trong việc lựa chọn tấm vé so với trước đây. Đó là các hãng hàng không:

Vietnam Airlines, Qatar Airways, Aeroflot Russian, China Southern Airlines,  Thai Airways, Emirates...Các hãng hàng không này hoạt động tại 7 sân bay quốc tế, đó là: Sân bay Berlin Brandenburg, sân bay Frankfurt, sân bay Dusseldorf, sân bay Düsseldorf, sân bay Munster Osnabruck, sân bay Munich, sân bay Hanover. Đối với Việt Nam thì các chuyến bay từ Đức về sẽ đáp xuống một trong ba sân bay là: Sân bay Nội Bài - Hà Nội, sân bay Tân Sơn Nhất – Sài Gòn và sân bay Đà Nẵng - Đà Nẵng.

Nước Đức Giá vé máy bay từ Đức về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Nước Đức

Sau đây là một số hãng hàng không khai thác chuyến bay tới từng điểm đến tại Việt Nam, kèm theo đó là giá vé mang tính chất tương đối mà chúng tôi gửi đến bạn để tham khảo:

Chặng bay từ Berlin đi Hà Nội (sân bay Nội Bài) được khai thác bởi 22 hãng hàng không, đó là: Vietnam Airlines, Qatar Airways, Etihad Airways, Deutsche Lufthansa, China Southern Airlines…với tổng số 41 chuyến bay mỗi ngày. Mức giá vé cho chặng này dao động từ 381 USD đến 5049 USD.

Điểm nổi bật của nước Đức Giá vé máy bay từ Đức về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Điểm nổi bật của nước Đức

Chặng bay từ Frankfurt đi Sài Gòn (sân bay Tân Sơn Nhất) được khai thác bởi hơn 30 hãng hàng không khai, đó là: Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Aeroflot Russian Airlines, Etihad Airways, Air Berlin…với tổng số 48 chuyến bay mỗi ngày. Mức giá vé cho chặng bay này dao động từ 320 USD đến 5223 USD.

Chặng bay từ Munich đi Đà Nẵng (sân bay Đà Nẵng) được khai thác bởi các hãng hàng không Vietnam Airliens, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, China Eastern Airlines… với tần suất khoảng 43 chuyến/ngày. Mức giá vé cho chặng bay này dao động từ 510 USD đến 5373 USD.

Du lịch nước Đức Giá vé máy bay từ Đức về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Du lịch nước Đức

Bạn sẽ mất khoảng 8 tiếng bay cho chuyến bay từ Đức về Việt Nam nếu trong trường hợp chuyến bay đó là chuyến bay thẳng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải mất từ 10 đến 15 tiếng cho chuyến bay nếu chuyến bay đó là gián tiếp, có từ 1 đến 2 điểm trung chuyển. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn bay thẳng vì sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho chuyến đi của mình.

Khoảng thời gian mà bạn nên đặt vé là tất cả các tháng trong năm tuy nhiên bạn cần lưu ý là từ tháng 4 đến tháng 8 thì giá vé thường có giá vé cao. Bởi vì đây là mùa du lịch tại Đức nên nhiều người sẽ đi tới Đức và về Việt Nam hơn các thời điểm khác. Để mua được vé giá rẻ, bạn cũng nên tìm kiếm các chương trình khuyến mãi của các hãng để mua được vé với giá ưu đãi và nếu may mắn thì bạn còn mua được cả vé 0đ đấy.

Ngoài yếu tố thời gian đặt vé thì yếu tố đại lý đặt vé cũng trở nên quan trọng không kém phần. Beetours là đại lý vé máy bay trực tuyến hàng đầu Việt Nam cung cấp vé máy bay giá rẻ của hơn 100 hãng hàng không trong và ngoài nước chắc chắn sẽ đem đến vé máy bay rẻ nhất cho khách hàng. Khi đã lựa chọn Beetours, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì cho tấm vé mà mình đặt bởi vì chúng tôi đảm bảm rằng hành trình đi của bạn sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào về vé máy bay. Chính vì thế, trong những năm qua chúng tôi đã nhận được những tình cảm yêu mến của quý khách hàng. Hy vọng trong thời gian tới, Beetours sẽ nhận được nhiều tính cảm hơn nữa của các bạn. Lựa chọn đặt vé tại Beetours của bạn chính là niềm vinh hạnh cho chúng tôi. Hãy bắt đầu sử dụng dịch vụ đặt vé từ Đức về Việt Nam cũng như từ nhiều nước khác của Beetours thông qua tổng đài 1900-0310 nhé!

 

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (23)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !