Giá vé máy bay từ Canada về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Canada là một quốc gia có số du học sinh Việt Nam nhiều và cũng là nơi sở hữu hàng ngàn công trình kiến trúc độc đáo cùng với một nền điện ảnh đứng trong top hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, trong những năm qua có một số lượng lớn người đi đến Canada để du học, du lịch, công tác hay một lý do nào đó. Điều này cũng đồng nghĩa với việc có một lượng lớn người mong muốn quay trở lại Việt Nam sau khi kết thúc chuyến đi của mình. Do đó, nhu cầu mua vé máy bay từ Canada về Việt Nam ngày một đông. Vậy hãy cùng tìm hiểu  những tấm vé máy bay đi Canada nhé.

Du lịch Canada Giá vé máy bay từ Canada về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Du lịch Canada

Để phục vụ nhu cầu của người dân, rất nhiều hãng hàng không đã triển khai thêm đường bay từ Canada về Việt Nam giúp cho người dân có thể đi lại dễ dàng hơn. Hiện tại ở Canada có 530 sân bay đang hoạt động, trong đó có 5 sân bay chính là sân bay quốc tế Ottawa, sân bay quốc tế Edmonton, sân bay quốc tế Halifax, sân bay quốc tế Toronto Pearson, sân bay quốc tế Vancouver. Từ Canada về Việt Nam, máy bay sẽ hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài và sân bay Đà Nẵng.

Khám phá Canada Giá vé máy bay từ Canada về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Khám phá Canada

Có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay, chẳng hạn như hãng hàng không Air Canada, All Nippon Airways, Cathay Pacific, China Airlines, American Airlines, China Eastern, Korean Air, Westjet, China Southern, Alaska Airlines, Philippine Airlines, United Airlines...Thời gian bay của chặng bay từ Canada về Việt Nam vào khoảng 17 – 60 giờ bay. Hiện tại, chưa có bất kỳ chuyến bay thẳng nào bay phục vụ đường bay này mà bắt buộc các hành khách phải sử dụng chuyến bay gián tiếp với việc quá cảnh tại 1 đến 2 địa điểm, chẳng hạn như: Trung Quốc, Hàn Quốc hoặc Nhật Bản

Sau đây là một số chặng bay tiêu biểu cho chuyến bay từ Canada về Việt Nam. Tùy thuộc vào địa điểm khởi hành mà bạn chọn cho mình một hành trình thật hợp lý nhất nhé.

Vẻ đẹp của Canada Giá vé máy bay từ Canada về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Vẻ đẹp Canada

Đường bay Toronto tới Hà Nội (sân bay Nội Bài) có khoảng 20 hãng hàng không khai thác với các chuyến bay đến từ các hãng hàng không sau sau: Vietnam Airlines, ANA All Nippon Airways, Jet Airways (India), Japan Airlines…với khoảng 44 chuyến bay/ngày, thời gian bay khoảng 23 giờ đồng hồ. 722 USD – 5149 USD là mức giá vé dành cho chặng bay này.

Đường bay Vancouver tới Sài Gòn (sân bay Tân Sơn Nhất) có các hãng hàng không sau khai thác: Vietnam Airlines, China Airlines, Korean Air, EVA Airways…với khoảng 47 chuyến bay/ngày, thời gian bay khoảng 27 giờ . 580 USD – 3063 USD là mức giá vé cho chặng bay này.

Đường bay Montreal tới Đà Nẵng (sân bay Đà Nẵng) có các hãng hàng không sau khai thác: Korean Air, Vietnam Airlines, Pacific Airlines…với khoảng 39 chuyến bay/ngày, thời gian bay khoảng 26 giờ. 1780 USD – 4253 USD là mức giá vé cho chặng bay này.

 

Vé máy bay từ Canada về Việt Nam Giá vé máy bay từ Canada về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Vé máy bay từ Canada về Việt Nam

Nếu muốn mua vé máy bay giá rẻ thì các bạn nên tránh việc mua vé trong khoảng từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau và từ tháng 4 đến tháng 9 bởi đây là mùa du lịch cao điểm ra nhé. Bởi vì, vào thời điểm này, lượng người đi lại giữa 2 nước Canada và Việt Nam tương đối cao nên giá vé bao giờ cũng cao hơn các thời điểm khác.

Ngoài ra, để cho chuyến đi từ Canada về Việt Nam được thuận lợi thì các bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết bởi vì nếu không chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và nhất là hộ chiếu thì bạn sẽ gặp rắc rối tại sân bay Canada đấy.

Chúng tôi cũng xin lưu ý thêm việc mua vé máy bay từ Canada về Việt Nam có thuận lợi hay không cũng nhờ một phần vào việc bay đến Canada có được suôn sẻ. Chính vì vậy, ngoài việc chuẩn bị cho mình một tấm hộ chiếu, bạn cũng nên quan tâm tới việc chuẩn bị cho mình các loại giấy tờ để làm hồ sơ xin visa Canada được thuận lợi nhé.

Việc mua vé máy bay đi Canada cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Muốn mua vé giá rẻ để tiết kiệm hành trình bay thì không chỉ lựa chọn hãng hàng không giá rẻ mà còn là việc lựa chọn đại lý mua vé. Bởi vì, có rất nhiều đại lý bán vé khác nhau trên thị trường, nhắm được nhu cầu của con người mua vé máy bay nên các đại lý này tung ra nhiều mức giá khác nhau. Chính vì vậy, lựa chọn một đại lý vé giá rẻ không phải là việc dễ. Hiện nay, đại lý vé máy bay Beetours là một đơn vị uy tín và cũng là đại lý số 1 của hàng trăm hãng hàng không trong và ngoài nước cho nên giá vé mà Beetours cung cấp tới khách hàng luôn là rẻ nhất. Không những vậy, vé máy bay luôn luôn là chất lượng so với các đại lý khác. Ngay từ lúc này, hãy nhấc máy lên và gọi tới số tổng đài 1900-0310 để có thêm những thông tin về cách đặt vé các bạn nhé!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
95%
Tốt (1)
5%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !