Giá vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Đất nước Malaysia mang trong mình vẻ đẹp của một bán đảo với đặc trưng là vẻ đẹp của biển cùng rất nhiều cảnh đẹp và những công trình hoành tráng. Từ Việt Nam, chúng ta chỉ mất vài giờ là đã có thể đi đến Malaysia, điều đó cũng đồng nghĩa với khoảng thời gian từ Malaysia về Việt  Nam không quá lâu. Tuy nhiên, nhiều người e ngại rằng giá vé máy bay về Việt Nam tết 2019 sẽ đắt hơn. Vậy chúng ta hãy đi tìm hiểu vấn đề này với vé máy bay đi Malaysia là như thế nào nhé!

Du lịch Malaysia Giá vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Du lịch Malaysia

Hiện tại, Malaysia có 62 sân bay, trong đó có 5 sân bay chính, đó là:Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, sân bay Kota Kinabalu, sân bay quốc tế Penang, sân bay Kuching và cuối cùng là sân bay Langkawi. Các chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam có thể khởi hành từ 1 trong 5 sân bay này sau đó đáp cánh xuống sân bay quốc tế với những chặng bay với vé máy bay quốc tế là Nội Bài hoặc là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, Thai Airways, Jetstar Asia…

Khám phá Malaysia Giá vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Khám phá Malaysia

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá vé của một số hãng hàng không khai thác chặng bay từ Malaysia về Việt Nam:

Đầu tiên là hãng hàng không Malaysia Airlines khai thác chặng bay từ thành phố Kuala Lumpur đi đến Hà Nội với mức giá vé là 140 USD, nếu như đi đến Sài Gòn thì mức giá sẽ là 56 USD

Cũng được khai thác bởi hãng hàng không Malaysia Airlines tuy nhiên nếu là đường từ thành phố Penang đi Hà Nội thì các quý khách sẽ phải mất 196 USD và 140 USD là số tiền dành cho chặng bay này đi tới Sài Gòn.

Hãng hàng không Air Asia khai thác chặng bay Kuala Lumpur đi Hà Nội thì có mức giá vé là 72 USD và đi đến Sài Gòn thì mức giá vé thấp hơn, khoảng 33 USD cho một chặng bay.

Nếu như quý khách khởi hành từ Penang đi đến Hà Nội thì hãng hàng không Air Asia sẽ có giá là 103 USD và mức giá vé này sẽ rẻ  hơn nếu như chuyến bay đi đến Sài Gòn là 78 USD.

Đối với hãng hàng không quốc giá Việt Nam là Vietnam Airlines thì khai thác chặng bay từ Kuala Lumpur về Hà Nội sẽ có mức giá vé là138 USD và về đến Sài Gòn sẽ có mức giá vé là 72 USD

Nếu như bạn lựa chọn Vietjet Air thì chỉ khai thác chặng bay từ Kuala Lumpur đi Sài Gòn với mức giá vé là 43 USD.

Vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam Giá vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam

Còn rất nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay từ Malaysia Airlines về Việt Nam tuy nhiên ở đây chúng tôi chỉ đưa ra một số chặng bay để bạn có thể tham khảo. Mức giá vé mà chúng tôi đưa ra sẽ được thay đổi tùy từng thời điểm. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn thời điểm vé máy bay giá rẻ để mua vé. Và thời điểm tốt nhất để mua vé máy bay chính là bạn nên mua vé trước thời điểm đi từ 2 đến 3 tháng bởi vì khi đó giá vé thường rẻ hơn rất nhiều và bạn có nhiều sự lựa chọn về hãng hàng không phục vụ chuyến bay cho mình.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Malaysia một chiều hay khứ hồi của Vietnam Airlines

Nếu như bạn đang có mong muốn tìm một đại lý vé máy bay thì chúng tôi khuyên bạn nên đến với Beetours. Đại lý Beetours là một trong những đại lý hàng đầu Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn một tấm vé giá rẻ và chất lượng nhất. Không những thế, Beetours còn có cả một đội ngũ nhân viên đông đảo, có kinh nghiệm trong việc book vé cho khách hàng, không những thế họ còn luôn được đào tạo để bổ sung kiến thức giúp cho việc đặt vé trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho các khách hàng tìm đến Beetours đông hơn rất nhiều. Do đó, bạn cũng nên lựa chọn Beetours là nơi mình có thể tin tưởng để đặt vé nhé. Nếu như cần bất cứ thông tin gì liên quan đến vé máy bay thì bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1900-0310, các nhân viên sẽ tận tình giải đáp hoặc có thể truy cập vào địa chỉ trang website: Beetours.vn để nhận được các công trình rất cần thiết cho chuyến đi của mình nhé. Hãy đến Beetours đặt vé ngay ngày hôm nay để cho những trải nghiệm thú vị nhất các bạn nhé.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
96%
Tốt (1)
4%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !