Giá vé máy bay từ Anh về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Tấm vé máy bay sẽ là cầu nối để bạn đặt chân đến khám phá vùng đất Tây Âu chính là nước Anh. Khi đến đây, bạn sẽ bị mê hoặc bởi những lễ hội sống động, ngắm những khung cảnh tuyệt vời và nhiều công trình tinh tế...Bên cạnh đó, nước Anh cũng là một môi trường lý tưởng để làm việc, họ tập hoặc là đi thăm người thân. Kết thúc quãng thời gian sống tại nước Anh, bạn sẽ quay trở lại Việt Nam và tiếp tục tấm vé máy bay từ Anh về Việt Nam tết 2019 sẽ làm cầu nối cho bạn những tấm vé máy bay quốc tế ngay bây giờ nhé.

Đất nước Anh Giá vé máy bay từ Anh về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Đất nước Anh

Nước Anh là một quốc gia có diện tích rộng lớn bậc nhất thế giới chính vì vậy số lượng sân bay cũng không hề nhỏ chút nào vởi tổng số 124 sân bay.  Trong số đó, có 5 sân bay lớn nhất, đó là: Sân bay London Heathrow; sân bay Manchester; sân bay Birmingham, sân bay Gatwick và sân bay Turnhouse.

Du lịch Anh Giá vé máy bay từ Anh về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Du lịch Anh

Tại Việt Nam có 3 càng hàng không quốc tế phục vụ cho các chuyến bay từ Anh về Việt Nam đó là:  Sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, sân bay quốc tế Đà Nẵng. Một số hãng hàng không có tần suất phục vụ khá thường xuyên cho đường bay từ Việt Nam đến Anh như: Vietnam Airliens, Etihad Airways, Qatar Airways, Aeroflot Russian Airlines, Cathay Pacific Airways, Malaysia Airlines…

Sau đây là một số chặng bay từ Anh về Việt Nam kèm theo đó là mức giá vé để bạn có thể tham khảo:

Đường bay từ Lodon về đến Hà Nội được khai thác bởi hơn 20 hãng hàng không khác nhau với khoảng 46 chuyến bay mỗi ngày. Trong đó, có một số hãng hàng không có tần suất phục vụ lớn là Vietnam Airlines, Etihad Airways, Aeroflot Russian Airlines, Thai Airways... Giá vé cho chặng bay này dao động từ 439 USD đến 4116 USD.

Đất nước Anh  Giá vé máy bay từ Anh về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Đất nước Anh

Đường bay từ Manchester về đến Sài Gòn được khai thác bởi 30 hãng hàng không với tần suất khoảng 47 chuyến bay/ngày. Các hãng hàng không phổ biến khai thác đường bay này đó là: Vietnam Airlines, Turkish Airlines, Etihad Airways, Emirates…. Giá vé cho chặng bay này dao động từ  380 USD đến 3784 USD.

Đường bay từ Birmingham về đến Đà Nẵng được khai thác bởi 15 hãng hàng không với tần suất 26 chuyến bay/ngày. Các hãng hàng không có tần xuất bay đều là Vietnam Airlines, Silkair, Pacific Airlines…. Giá vé cho chặng bay này dao động từ 907 USD đến 4687 USD.

Hiện tại, bạn có thể sử dụng chuyến bay thẳng để tiết kiệm thời gian bay của mình thay vì việc sử dụng chuyến bay gián tiếp với việc quá cảnh tại từ 1 đến 2 địa điểm. Hãng hàng không khai thác chuyến bay thẳng đó là Vietnam Airlines. Đây là tin vui thuận lợi cho các chuyến du lịch, công tác của bạn.

Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ thì không chỉ lựa chọn hãng hàng không giá rẻ mà còn cần phải lựa chọn thời điểm mua vé và đại lý bán vé máy bay sao cho thích hợp nhất. Thông thường, thời điểm tốt nhất cho việc mua vé là nên mua trước thời điểm đi từ 2 đến 3 tháng. Bởi vì, khi đó vé sẽ được bán với giá rẻ hơn rất nhiều. Bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn hãng hàng không cho mình. Còn nếu như bạn chưa lên được lịch trình bay cho mình mà đến sát ngày bay mới mua vé thì chắc chắn giá vé sẽ đắt hơn và nhiều khi không còn vé để mua với vé máy bay đi Anh nhé.

Vé máy bay từ Anh về Việt Nam Giá vé máy bay từ Anh về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Vé máy bay từ Anh về Việt Nam

Vé máy bay từ Anh về Việt Nam

Về đại lý vé máy bay thì bạn nên đến với Beetours. Beetours đã có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp vé máy bay đi nước ngoài cho các khách hàng nên đảm bảo vé cung cấp luôn luôn chất lượng mà lại có giá rẻ hơn nhiều so với các đại lý khác. Giờ đây việc đặt vé đã trở nên dễ dàng so với trước rất nhiều. Chỉ cần bạn truy cập vào hệ thống đặt vé online của Beetours tại địa chỉ Beetours.vn và điền đầy đủ các thông tin về ngày đi, ngày về, địa điểm khởi hành, địa điểm đến, số lượng người lớn, trẻ em, trẻ nhỏ...hệ thống sẽ cho ra một loạt vé để bạn lựa chọn. Thật đơn giản phải  không nào. Tổng đài 1900-0310 của Beetours luôn mở để phục vụ nhu cầu đặt vé của tất cả các khách hàng nhé!

 
Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
95%
Tốt (1)
5%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !