Giá vé máy bay từ Angola về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Angola là một quốc gia nằm ở miền Nam của Châu Phi và tiếp giáp với bờ Đại Tây Dương. Nhiều người cho rằng, việc đặt vé máy bay đi đến Angola hay từ Angola về Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn. Vậy thực hư vấn đề đó như thế nào? Hãy theo dõi các thông tin dưới đây của chúng tôi để có vé máy bay từ Angola về Việt Nam = thật tốt nhé với vé máy bay đi Angola nhé.

Vé máy bay từ Angola về Việt Nam Giá vé máy bay từ Angola về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Vé máy bay từ Angola về Việt Nam

Trước hết, chúng ta hãy cùng xem tại Angola có bao nhiêu sân bay và những sân bay nào phục vụ chuyến bay về Việt Nam? Hiện tại, Angola có đến 40 sân bay lớn nhỏ khác nhau, trong đó phải kể đến 5 sân bay lớn như 4 de Fevereiro Airport; Lubango Airport; Cabinda Airport; Catumbela Airport; Malange Airport. Sân bay Quatro de Fevereiro là cửa ngõ hàng không tiếp đón các chuyến bay quốc tế đến Angola.

Các hãng hàng không khai thác chặng bay từ Angola về Việt Nam gồm đó: Thai Airways, South African Airways, Etihad Airways, Emirates Airways. Chưa có bất kỳ hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng mà bắt buộc các bạn sẽ phải sử dụng chuyến bay gián tiếp với việc quá cảnh tại một số địa điểm như sân bay Dubai và sân bay Bangkok hoặc ở sân bay Johannesburg và sân bay Hongkong.

Tại Việt Nam có 3 cảng hàng không quốc tế phục vụ chuyến bay này đó là: Sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và sân bay quốc tế Đà Nẵng. Tùy theo địa điểm mà bạn đến là ở đâu mà chọn lựa sân bay cho thích hợp .

Du lịch Angola Giá vé máy bay từ Angola về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Du lịch Angola

Đối với đường bay từ Luanda đi Hà Nội được khai thác bởi 27 chuyến bay của 11 hãng hàng không quốc tế như Dragonair; HongKong Airlines; H1; Kenya Airways…  trong đó, 2 đến 3 điểm dừng y dành cho chuyến bay này là Băng Cốc (Thái Lan) và Nairobi (kenya). Giá vé chặng bay này khoảng từ 850 USD – 4291 USD.

Đối với đường bay từ Luanda đi Đà Nẵng được khai thác bởi 8 hãng hàng không lớn trên thế giới như Dragonair; Pacific Airlines; Cathay Pacific Airlines…. Mức giá vé dành cho chặng này dao động từ 850 – 5908 USD.

Những điều thú vị tại Angola Giá vé máy bay từ Angola về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Những điều thú vị tại Angola

Đối với đường bay từ Luanda đi Sài Gòn được khai thác bởi 16 hãng hàng không khác nhau, đó là Qatar Airways; Kenya Airways; Thai Airways; Vietnam Airlines… Thời gian bay dành cho chuyến đi này vào khoảng từ 23h – 27h với việc quá cảnh qua 2 điểm trung chuyển. Mức giá vé chặng bay này dao động từ 558 USD – 7611 USD.

Vé máy bay về Việt Nam tết 2018 Giá vé máy bay từ Angola về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Vé máy bay về Việt Nam

Mức giá vé bên trên chỉ mang tính tương đối nếu như bạn muốn mức giá vé rẻ thì hãy lựa chọn vé của những hãng hàng không giá rẻ. Bên cạnh đó, việc đi đến Angola hay từ Angola về Việt Nam thì ngoài hộ chiếu ra bạn còn cần phải có visa. Để cho việc xin visa được nhanh chóng, bạn hãy chuẩn bị những giầy tờ cần thiết thật đầy đủ, các thông tin trong giấy tờ phải chính xác, tránh việc xin visa chậm chế làm gián đoạn chuyến bay của bạn. Chú ý, tùy vào mục đích bạn ở Angola là gì, có thể là đi du lịch, thăm người thân, công tác...mà làm visa thích hợp nhé.

Nếu bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ thì thời điểm mua vé và đại lý mua vé quốc tế cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ đến giá vé. Thời điểm thích hợp nhất để có thể mua vé giá rẻ chính là mua trước thời điểm đi từ 2 đến 3 tháng. Bởi vì, khi bạn mua vé càng sớm thì sẽ có nhiều lựa chọn hãng hàng không hơn nữa giá vé cũng rẻ hơn nhiều so với việc gần sát ngày đi bạn mới lựa chọn.

Về đại lý mua vé thì hiện nay có rất nhiều đại lý vé máy bay khác nhau, chính vì vậy chọn đại lý vé máy bay giá rẻ thì không hề đơn giản chút nào. Chúng tôi xin giới thiệu đại lý vé máy bay Beetours sẽ mang đến cho bạn tấm vé rẻ và chất lượng nhất. Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người trên hệ thống đặt vé trực tuyến Beetours.vn, hệ thống sẽ tự động hiện ra bảng giá vé máy bay đi Angola của tất cả các hãng hàng không để bạn lựa chọn. Ngoài ra, tổng đài 1900-0310 luôn mở 24/24 để giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề đặt vé của khách hàng.

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !