Giá vé máy bay từ Ấn Độ về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Ấn Độ là một địa điểm hấp dẫn các du khách đến thăm quan du lịch. Bên cạnh đó, nơi đây còn được biết đến là một môi trường mà có rất nhiều lao động Việt Nam sang  làm việc. Dẫu cho việc đi du lịch, đi lao động hay đi thăm người thân...thì kết thúc quãng thời gian sống tại Ấn Độ bạn đều phải quay trở về Việt Nam đúng không nào. Vậy thì hãy chuẩn bị cho mình vé máy bay từ Ấn Độ về Việt Nam  thật tốt để chuyến bay của mình gặp nhiều thuận lợi nhé!

Vé máy bay từ Ấn Độ về Việt Nam Giá vé máy bay từ Ấn Độ về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Vé máy bay từ Ấn Độ về Việt Nam

Nói về sân bay tại New Delhi thì có rất nhiều sân bay khác nhau tuy nhiên sân bay chính là sân bay quốc tế Indira Gandhi phục vụ hơn 2,000 chuyến bay nội địa và hơn 1,300 chuyến bay quốc tế.  Và việc quay trở về Việt Nam hầu hết đều có điểm xuất phát từ sân bay này. Hiện tại, hệ thống trang thiết bị của sân bay đều được trang bị chu đáo và hiện đại giúp cho các hành khách đều cảm thấy hài lòng.

Khám phá Ấn Độ Giá vé máy bay từ Ấn Độ về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Khám phá Ấn Độ

Vậy đâu là hãng hàng không khai thác chuyến bay từ New Delhi về Việt Nam? Các hãng hàng không khai thác chặng bay này gồm có: Vietnam Airlines, Dragon Air, Thai Airways, Cathay Pacific Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines...Khi bạn sử dụng một trong số chuyến bay của hãng hàng không này về Việt Nam thì có thể đáp xuống sân bay quốc tế là Nội Bài hoặc là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Hiện tại, đối với sân bay quốc tế Đà Nẵng thì chưa có chuyến bay từ Ấn Độ về.  

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số chuyến bay của các hãng hàng không với mức giá vé tương đối để bạn có thông tin cân nhắc cho chuyến đi của mình.

Những điều đặc biệt tại Ấn Độ Giá vé máy bay từ Ấn Độ về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Những điều đặc biệt tại Ấn Độ

Đối với chuyến bay từ New Delhi về Hà Nội được khai thác bởi hãng hàng không Dragon Air sẽ có mức giá vé là 232 usd còn 350 usd là khai thác bởi hãng hàng không Thai Airways và cuối cùng là 603 usd dành cho hãng hàng không Vietnam Airlines.

Đối với chuyến bay từ New Delhi vế Sài Gòn được khai thác bởi 3 hãng hàng không chính là Malaysia Airlines, Cathay Pacific Airways, Vietnam Airlines với mức giá vé lần lượt là 350 usd, 264 usd, 603 usd.

Đất nước Ấn Độ Giá vé máy bay từ Ấn Độ về Việt Nam khứ hồi bao nhiêu tiền

Đất nước Ấn Độ

Hiện tại, chưa có bất kỳ chuyến bay thẳng nào phục vụ đường bay từ Ấn Độ về Việt Nam mà bắt buộc phải phải sử dụng chuyến bay gián tiếp với việc quá cảnh tại từ 1 đến 2 địa điểm và khoảng thời gian dành cho chuyến đi là 7h đồng hồ. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt vé bay 1 điểm dừng để tiết kiệm tiền và thời gian.

Thời điểm đặt mua vé quyết định rất lớn đến giá vé máy bay. Khi bạn đặt vé quốc tế cận ngày đi của mình thì giá vé sẽ cao còn nếu bạn đặt vé cách xa ngày đi thì giá vé càng thấp. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lên kế hoạch đi cho mình trước ít nhất là từ 2 đến 3 tháng để mua vé máy bay. Hơn nữa, việc mua vé máy bay cũng nên tránh thời điểm khởi hành vào các ngày nghỉ lễ, dịp tết hay dịp hè ra nhé. Bởi vì, lượng người đi đến Ấn Độ vào dịp này luôn cao nên giá vé sẽ đắt hơn nhiều.

Chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không cũng là một cơ hội tốt để bạn mua được vé giá rẻ. Để biết được các chương trình này bạn cần tìm kiếm trên mạng hoặc liên hệ tới các hãng hàng không hoặc đại lý để nắm được chương trình cụ thể và sở hữu tấm vé giá rẻ cho chuyến bay về Việt Nam của mình.

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Ấn Độ một chiều hay khứ hồi của Vietnam Airlines.

Nếu như bạn đang còn băn khoăn không biết nên chọn lựa đại lý nào để có thể tin tưởng đặt vé thì chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn đại lý vé máy bay Beetours hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm để cho thể mang đến cho bạn giá vé chất lượng và tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Beetours có đầy đủ kinh nghiệm và lòng nhiệt tình sẵn sàng tìm kiếm cho bạn tấm vé mà mình ưng ý nhất. Nếu như có điều gì đó chưa hiểu về cách đặt vé, bạn có thể nhấc máy lên và gọi điện đến tổng đài 1900-0310, các nhân viên sẽ giải đáp cho bạn. Cuối cùng, chúng tôi chúc bạn có một chuyến đi thành công!

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 23 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
96%
Tốt (1)
4%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !