Vé máy bay về Việt Nam

Đặt vé máy bay bây giờ là một việc không hề khó cho dù bạn ở đâu đi nữa. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về hãng hàng không, chi phí chuyến bay nếu khởi hành từ nước ngoài về Việt nam. Nhưng quý khách lưu ý khi mua vé, các hãng khác nhau, các điểm xuất phát khác nhau, thời điểm bay khác nhau, loại vé khác nhau sẽ nhận được chi phí, chất lượng dịch vụ bay khác nhau. Ở nước ngoài, bạn có thể đặt vé máy bay trên website chính của hãng mà bạn lựa chọn hoặc qua các đại lý vé máy bay của hãng, sau đấy bạn hãy chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp nhất. Tùy vào khả năng chi trả của quý khách để lựa chọn giá vé: Thương gia, phổ thông hay giá rẻ. Dù bạn lựa chọn như thế nào thì đích đến của bạn vẫn là quê hương Việt nam.

Đối với khách hàng sinh sống ngoài Việt Nam, mua vé trước khi đến Việt Nam, hình thức thanh toán thường là thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển tiền qua Western Union; thật khó để thanh toán bằng tiền mặt tại thời điểm giao vé.

Ve may bay ve Vietnam

Thanh tóan bằng thẻ tín dụng: Có 2 cách để thanh toán bằng thẻ tín dụng: thông qua việc đặt chỗ trực tuyến hoặc qua một đường link bảo mật mà đại lý gửi cho bạn sau khi bạn xác nhận việc đặt chỗ của mình. Để đảm bảo an toàn, bạn cần ký vào hóa đơn thanh toán, và đại lý sẽ xác nhận chữ ký của bạn với thẻ nhận dạng có tính pháp lý như hộ chiếu, bằng lái trong quá trình giao vé, hoặc bạn phải gửi một chứng minh nhân thân nếu bạn không yêu cầu giao vé. Đại lý sẽ thông báo phí thanh tóan bằng thẻ tín dụng (nếu có) để bạn xác nhận trước khi việc thanh toán được thực hiện.

Chuyển khoản qua ngân hàng: Bạn có thể thực hiện chuyển khoản đến đại lý bán vé thông qua tài khỏan ngân hàng của bạn ở nước ngoài. Họ sẽ gửi bạn thông tin tài khoản của họ ngay thời điểm booking của bạn được xác nhận

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 4.8/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 25 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
88%
Tốt (1)
4%
Trung bình (2)
8%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !