Vé máy bay Beetours VN
Đặt vé máy bay giá rẻ trực tuyến
uy tín nhất tại Việt Nam
Phục vụ vé từ 7h30-23h hàng ngày
Gọi đặt vé máy bay


Vé máy bayVé HOT

Vé máy bay về Việt Nam

Đặt vé máy bay bây giờ là một việc không hề khó cho dù bạn ở đâu đi nữa. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về hãng hàng không, chi phí chuyến bay nếu khởi hành từ nước ngoài về Việt nam. Nhưng quý khách lưu ý khi mua vé, các hãng khác nhau, các điểm xuất phát khác nhau, thời điểm bay khác nhau, loại vé khác nhau sẽ nhận được chi phí, chất lượng dịch vụ bay khác nhau. Ở nước ngoài, bạn có thể đặt vé máy bay trên website chính của hãng mà bạn lựa chọn hoặc qua các đại lý vé máy bay của hãng, sau đấy bạn hãy chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp nhất. Tùy vào khả năng chi trả của quý khách để lựa chọn giá vé: Thương gia, phổ thông hay giá rẻ. Dù bạn lựa chọn như thế nào thì đích đến của bạn vẫn là quê hương Việt nam.

Đối với khách hàng sinh sống ngoài Việt Nam, mua vé trước khi đến Việt Nam, hình thức thanh toán thường là thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc chuyển tiền qua Western Union; thật khó để thanh toán bằng tiền mặt tại thời điểm giao vé.

Ve may bay ve Vietnam

Thanh tóan bằng thẻ tín dụng: Có 2 cách để thanh toán bằng thẻ tín dụng: thông qua việc đặt chỗ trực tuyến hoặc qua một đường link bảo mật mà đại lý gửi cho bạn sau khi bạn xác nhận việc đặt chỗ của mình. Để đảm bảo an toàn, bạn cần ký vào hóa đơn thanh toán, và đại lý sẽ xác nhận chữ ký của bạn với thẻ nhận dạng có tính pháp lý như hộ chiếu, bằng lái trong quá trình giao vé, hoặc bạn phải gửi một chứng minh nhân thân nếu bạn không yêu cầu giao vé. Đại lý sẽ thông báo phí thanh tóan bằng thẻ tín dụng (nếu có) để bạn xác nhận trước khi việc thanh toán được thực hiện.

Chuyển khoản qua ngân hàng: Bạn có thể thực hiện chuyển khoản đến đại lý bán vé thông qua tài khỏan ngân hàng của bạn ở nước ngoài. Họ sẽ gửi bạn thông tin tài khoản của họ ngay thời điểm booking của bạn được xác nhận


Bạn đang được phục vụ bởi Thanh Thủy (Ms)- Nhân viên vé

Gọi cô ấy: 1900-0310
Hoặc gọi trực tiếp cho cô ấy 1900-0310

Chuyên gia vé máy bayXem thêm vé hot cùng chủ đề Vé máy bay về Việt NamLý do khách hàng lựa chọn Beetours


  • Vé máy bay với giá rẻ nhất Việt Nam
  • Đặt và giữ chỗ tự động miễn phí
  • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu, mức bồi thường tối đa lên tới 2 tỷ đồng/vụ
  • Hỗ trợ tại chỗ và tại sân bay 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Đăng ký nhận tin, đừng bỏ lỡ các khuyến mãi hấp dẫn !


Bạn cần trợ giúp? Hãy gọi ngay:
1900 - 0310

  • Beetours trên Facebook
  • Beetours trên Twitter
  • Beetours trên G+
  • Beetours trên Youtube