Bạn ban khoăn đặt giữ vé máy bay tết ở đâu | xin gọi 0944-555-900

Để có được chỗ tốt trong những thời gian cao điểm như các dịp lễ tết, quý khách nên đặt vé trước thời gian bay khoảng 3 đến 4 tháng. Mỗi một hãng hàng không sẽ có những chế độ giữ chỗ máy bay khác nhau. Thông thường các hãng hàng không nội địa cho phép giữ chỗ trong vòng 24 tiếng nếu đặt giữ chỗ so với giờ bay trước hai ngày bay trừ những vé khuyến mãi và siêu khuyến mãi phải xuất luôn.

Đối với hãng hàng không Vietnam Airlines và Air Mekong, quý khách giữ chỗ được 24 tiếng đối với các hạng vé thông thường còn đối với các hạng vé cao hơn quý khách có thể giữ được nhiều hơn đây là đối với các vé đặt xa ngày bay trước 2 đến 3 ngày còn trước giờ bay 4-6 tiếng bạn chỉ đặt giữ chỗ được 2-4 tiếng.

Đối với hãng hàng không Jetstar quý khách đặt giữ chỗ được 24 tiếng nếu đặt vé trước ngày bay là 24h còn nếu đặt xa ngày bay bạn có thể đặt giữ chỗ tối đa vé là 48 tiếng.

Dat giu ve may bay tet

Để đặt giữ chỗ trong dịp tết quý khách nên đến các đại lý vé máy bay hoặc phòng vé máy bay có uy tín. Khi đặt chỗ, quý khách phải cho tên đúng theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Nếu vé sai tên với CMND hoặc hộ chiếu, (cả họ tên lót) nhân viên hàng không sẽ không thể cho quý khách làm thủ tục bay. Quý khách sẽ mất thêm tiền và thời gian mua 1 vé mới. Chưa kể đến việc hoàn lại vé cũ phải mất tiền và thời gian hoàn vé. Quý khách nên cho số điện thoại để đại lý có thể liên hệ với bạn trong trường hợp chuyến bay của bạn đặt chổ bị hủy hoặc đổi giờ bay.

Dat giu ve may bay tet gia re

Đại lý sẽ đưa cho quý khách một tờ giữ chỗ (gọi là booking) trên đó có tên của người đi, ngày bay, số hiệu chuyến bay, giờ cất cánh và hạ cánh ,và quan trọng hơn cả là thời hạn cuối cùng quý khách phải mua vé. Nếu quá thời hạn mà quý khách chưa mua vé, chỗ bạn đặt lâu nay sẽ tự động mất (hàng không sẽ lấy chỗ đó và bán cho người khác).

Khi mua vé, quý khách chỉ việc đưa tờ booking cho đại lý để họ xuất vé. Nếu không đi được, quý khách nên gọi lại cho nơi book vé để hủy chồ hoăc dời sang ngày khác. Hãy book chổ trước, cho tên chính xác và lấy vé đúng thời hạn !

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 0/5(Thang 5 điểm)
Tổng số: 0 reviews

Tuyệt vời (0)
0%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !