Vé máy bay tết 2017 tiết kiệm chi phí khi đặt tại Beetours

Cứ đến những ngày cuối năm, nhu cầu đi lại của người dân tăng cao, đây là dịp nghỉ ngơi về thăm nhà, sum vầy bên gia đình sau 1 năm xa cách. Bởi vậy mà thị trường vé máy bay tết 2017 cũng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.

Nên có kế hoạch sớm khi mua vé máy bay tết 2017

Thông thường khi kỳ nghỉ tết tây kết thúc, các hãng hàng không ở Việt Nam đã bắt đầu chiến dịch mở bán vé máy bay phục vụ cho nhu cầu của người dân, nhằm giảm thiểu tình trạng những ngày cuối năm lượng khách dồn dập đặt mua.

Vi vậy, nếu không muốn rơi vào trường hợp hết vé hay giá đội lên cao gấp nhiều lần so với ngày thường, buộc bạn phải có kế hoạch cụ thể, xem chính xác ngày mình bắt đầu nghỉ, để tiến hành đặt mua sớm.

Bên cạnh đó, khi đặt mua vé sớm thông thường các hãng hàng không sẽ có chính sách khuyến mãi với mức giá phải chăng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí trong dịp tết.

Cẩn thận khi mua vé máy bay tại đại lý

Cứ mỗi dịp tết đến có rất nhiều người đặt vé, lợi dụng điều đó một số đại lý giả xuất hiện rao bán với mức giá rẻ để thu hút người mua hòng kiếm lời. Nhưng thực chất chúng lại đắt hơn so với thực tế.

Nếu không muốn rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Khi có nhu cầu mua vé, mọi người nên tìm hiểu kỹ thông tin từ các hàng không hoặc tìm đến các đại lý lớn, để hạn chế rủi ro xảy ra vào những ngày cuối năm.

Nên đặt mua vé máy bay tết 2017 ở đâu?

Nếu bạn muốn mua vé máy bay tết giá rẻ từ các hãng hàng không, nên theo dõi thông tin thường xuyên, nhất là các chương trình khuyến mãi trên các trnag web của những đại lý cung cấp trong nước.

Tuy nhiên, với mức gía rẻ hấp dẫn các hãng hàng không chỉ mở bán vé vào trong một khung giờ nhất định, khoảng thời gian này sẽ có rất đông người truy cập. Nếu muốn sở hữu cho mình tấm vé, bạn phải trang bị sẵn một chiếc máy tính hoặc 1 – 2 smartphone có kết nối internet nhanh và tiến hành vào đăng ký.

Trong trường hợp, bạn là người bận rộn không có thời gian để tìm hiểu, truy cập, cũng đừng quá lo lắng. Chỉ cần để lại thông tin, ngày giờ khởi hành cho Beetours qua số hotline 0944 555 900, đến khi nào các hãng hàng không tiến hành mở bán vé máy bay tết 2017, nhân viên của chúng tôi sẽ đặt vé và giữ chỗ cho bạn. Hân hạnh phục vụ quý khách !

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !