Vé máy bay giá rẻ đi du lịch tại Beetours Vietnam

Trong nhiều năm qua, du lịch hàng không ngày càng trở nên phổ biến mặc dù quy định an ninh chặt chẽ hơn,  giá  nhiên liệu tăng cao có thể dẫn đến vé đắt hơn. Tuy nhiên, bất chấp sự bất tiện, du lịch hàng không vẫn giữ một số ưu điểm so với xe hơi, xe lửa và xe buýt du lịch.

vietnam-airlines-uc.png

Tốc độ

Đối với vận chuyển đi xa như các chuyến bay xuyên đại dương,  Vé máy bay giá rẻ đi du lịch không nghi ngờ gì nữa là cách nhanh nhất để tới điểm đến, ngay cả trong những chuyến đi ngắn thì máy bay thường nhanh hơn. Trên Airfare.michaelbluejay.com, tác giả Michael Bluejay lưu ý rằng, từ thành phố New York đến Detroit, nếu bạn đi máy bay sẽ mất khoảng 4½ giờ (kể cả lái xe một giờ đến/đi từ sân bay và một giờ chờ đợi tại nhà ga) trong khi đi lại bằng xe khách sẽ mất 9½ giờ, một xe buýt đi gần 15 giờ và một xe lửa khoảng 16½ giờ. Xe buýt, xe hơi và xe lửa chỉ bắt đầu trở nên cạnh tranh trên các chuyến đi cực kỳ ngắn như từ NYC đến Philadelphia.

Sự an toàn

Tai nạn máy bay là rất kinh khủng, sự kiện bi thảm đó có thể dẫn đến hàng trăm người chết. Tuy nhiên những sự cố như vậy là cực kỳ hiếm. Theo Chance News, tỷ lệ tử vong trên một chuyến bay 1.000 dặm là ít hơn đáng kể hơn so với số tai nạn giao thông trên 100 dặm đi xe ô tô. Đường sắt, xe buýt và tàu du lịch cũng có nhiều nguy hiểm hơn bay trên một chiếc máy bay.

Tiện nghi

Mặc dù nhiều hành khách phàn nàn rằng, một số chuyến bay là chật chội và đông đúc, nhưng các hãng hàng không thường thoải mái hơn vì có lựa chọn thay thế ưu việt. Điềumà so với xe khách hay xe bus bạn không thể có được. Máy bay cũng thường cung cấp cho hành khách cơ hội để kéo dài đôi chân của mình trong suốt chuyến đi và thường cung cấp đồ uống miễn phí. Phòng hạng nhất và hạng thương gia bao gồm lớn, ghế ngồi cao cấp, chất lượng cao các bữa ăn miễn phí và các tiện nghi khác.

Giá cả

Chi phí vé cho máy bay, xe buýt và tàu du lịch có thể khác nhau đáng kể, như thể các chi phí xăng dầu trong đó, cùng với giá của bảo trì, xác định chi phí của xe du lịch. Trong nhiều trường hợp, Vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Theo Michael Bluejay, tính đến tháng 10 năm 2008 một chuyến đi từ thành phố New York đến Detroit chi phí là 86 đô la bằng máy bay; được so sánh với tàu hơi rẻ ($ 75) và vé xe buýt ($ 80) vé và rẻ hơn so với xe du lịch (115 đô la) đáng kể. Hay chặng New York tới Los Angeles thì lợi thế của du lịch hàng không thực sự tỏa sáng: vé máy bay là hơn $ 30 đô la ít hơn vé tàu.

__________________________

Nếu bạn đang băn khoăn cho các dự định du lịch của mình hãy đến với Beetours Việt Nam. Chúng tôi là nhà điều hành du lịch, cung cấp các tour du lịch trong nước và đặc biệt là các tour nước ngoài. Hiện có tới 56 tuyến điểm được chúng tôi khai thác phục vụ cho các tour trọn gói trên khắp cả nước, các khu vực và toàn thế giới.  Bạn hãy liên hệ Hotline 0944-555-900 để cập nhật những chương trình ưu đãi mới nhất.  

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 22 lượt đánh giá

Tuyệt vời (22)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !