Vé máy bay giá rẻ đi công tác tại Beetours Vietnam

Ngày nay các nhu cầu vé máy bay giá rẻ đi công tác ngày càng trở nên cấp thiết. Thay vì chọn những chuyến bay đắt đỏ, giờ đây người dùng muốn tiết kiệm chi phí đi lại. Hiện nay trên thị trường có chương trình ưu đãi dành riêng cho vé máy bay Tết, vé máy bay du học, vé máy bay theo điểm đến – thời gian nhưng chương trình của Vé máy bay giá rẻ đi công tác là hầu như chưa có. Bên cạnh đó, đi công tác thường rất đột ngột, bạn không có nhiều để săn vé máy bay giá rẻ cho nên thông thường vẫn phải mua với mức giá trung bình hoặc cao hơn. Do vậy này hôm nay Beetours sẽ chia sẽ vài bí quyết để co hẹp khoản chi cho chuyến đi của bạn.

ve_gia_re.jpg

1.      Sử dụng công cụ tìm kiếm để so sánh giá giữa các nhà cung cấp: Nếu bạn tìm kiếm vé qua trực tiếp hãng hàng không vừa mất thời gian mà giá vé thường không giảm, vì vậy bạn hãy tìm kiếm qua những đại lý vé máy bay. Sự xếp hạng của Google về thứ hạng đề xuất cũng là một tiêu chí cho bạn tham khảo, thêm vào đó bạn cũng nên so sánh giá vé các hãng trong cùng 1 trang web. Hãy chọn đại lý thật sự tin cậy, truy xuất những chuyến bay chính xác nhất để không ảnh hưởng tới hành trình.

2.      Tìm kiếm các chuyến bay từ sân bay gần đó. Đây là một mẹo rất đơn giản và hiệu quả để tìm các chuyến bay giá rẻ. Đôi khi các chuyến bay từ sân bay địa phương tới điểm đến của bạn có thể khá đắt tiền, trái lại các chuyến bay từ sân bay quanh khu vực bạn cần đáp xuống lại rẻ. Ví dụ, các chuyến bay quốc tế đến từ Seattle khá rẻ khi so sánh với các chuyến bay quốc tế từ Vancouver tới và khoảng cách giữa hai thành phố chỉ 234 km và bạn chỉ cần đi tàu điện ngầm hay xe bus. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng khi bạn thoải mái thời gian.

3.      Theo dõi, thích  trang của các hãng hàng không/đại lý  trên truyền thông xã hội. Bạn có thể cảm thấy ngớ ngẩn khi thêm một hãng hàng không để bạn "thích" trên Facebook hoặc theo dõi họ trên Twitter, nhưng lợi ích của việc làm đó là những ưu đãi đặc biệtmà bạn sẽ nhận được. Đôi khi  các nhà cung cấp vé máy bay muốn bạn thường xuyên giao tiếp và lan truyền thông tin của họ trên mạng trực tuyến nên họ chỉ cập nhật chương trình ưu đãi chỉ trên các mạng  xã hội này.

4.      Tìm kiếm các chuyến bay nối tiếp, điều này sẽ làm bạn phải vất vả hơn tuy nhiên những gì bạn nhận lại cũng rất xứng đáng cho công sức đó.  Đôi khi chuyến bay thẳng có giá cao hơn các chặng mà phải transit.

Trên đây chỉ là một số cách giúp bạn linh hoạt khi đặt mua vé máy bay, để được tấm vé như ý muốn bạn cần kiên nhẫn, chọn đúng thời điểm và chút ít sự nhạy bén. Chúc các bạn tìm kiếm thành công !

Hãy dành 1 click để đánh giá về dịch vụ này của chúng tôi !
Kết quả hiện tại: 5/5 (Thang 5 điểm)
Tổng số: 21 lượt đánh giá

Tuyệt vời (21)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

đăng ký nhận tin khuyến mại qua email

Để không bỏ lỡ các khuyến mại hấp dẫn !